Phiên Bản HP4 Trên Xe Exciter 150 Hay 135 Độ Chất Hơn?

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của phiên bản độ Hp4 trên hai dòng xe exciter 135 và 150 sau đây. Bạn thấy yêu thích và ấn tượng với bản độ nào hơn, cùng theo dõi với ad nhé!

Ngày đăng: 20-09-2018

13,352 lượt xem

Bộ tem trùm hp4 được thiết kế và lấy cảm hứng từ mẫu xe siêu môtô lừng danh BMW S1000RR HP4. Bộ tem trùm Hp4 nổi tiếng này được chuyển thể trên rất nhiều dòng xe khác nhau tại Decal Bình Dương để đáo ứng nhu cầu của khách hàng. Tại shop, hiện tại đang độ mẫu tem xe phiên bản Hp4 cho 2 dòng xe exciter 150 và exciter 135 cùng những món đồ chơi xe máy kết hợp trên xe cực đẹp mắt. Bạn thấy thích bản độ nào hơn, cùng theo dõi tiếp nhé!

 

XE EXCITER 150 ĐỘ PHIÊN BẢN HP4:

 

 

◼️ Bộ tem có sự cách điệu tương đối so với bản gốc ở phần màu sắc yếm sau và họa tiết phần yếm trước được cách điệu hơn với hình đầu lâu, ốc vít,... Bộ tem được in trên chất liệu decal candy sắc sảo, bóng loáng tựa nước sơn cao cấp, làm cho vẻ ngoài của xế độ thêm đẳng cấp và thể thao.

◼️ Mẫu tem độ trang trí cho xe exciter 150 độ thêm màu sắc thể thao, cùng những món đồ chơi xe máy hạng nặng tạo ra một bản độ chất lừ, mạnh mẽ, một phiên bản độ đầy cơ bắp.

Xe exciter 150 độ này những món đồ chơi nào?

1 Phuộc hành trình ngược Ohlins
2 Mâm kuni
3 Đĩa Boushi
4 Pô Leovince
5 Phuộc bình dầu Ohlins
6 Cảng biker
7 Dè Sonic
8 Xi nhan multy led 3 tầng
9 Mắt cú thiên thần
10 Đèn trợ sáng L4
11 Ốc chân gương
12 Khung biển số màu titan
13 Che nhông (được lấy từ bộ số gãy RCB, cái này không bán rời nhé!)
14 Che sên cate
15 Gác chân raider
16 Nhông sên dĩa SSS
17 Gù bao tay

 

Phiên Bản Hp4 Trên Xe Exciter 150 Hay 135 Độ Chất Hơn?

◼️ Toàn những món đồ chơi xe máy chất lừ và rất quen thuộc tại Decal Bình Dương đúng không nào, tất cả đã tạo nên một tác phẩm độ xe phiên bản cơ bắp thật hoàn hảo và tiết kiệm chi phí. Xem bản độ này chi tiết hơn trong video full HD sau đây nhé!

 

XE EXCITER 135 ĐỘ PHIÊN BẢN HP4:

 

Phiên Bản Hp4 Trên Xe Exciter 150 Hay 135 Độ Chất Hơn?

◼️ Tiếp theo, ta cùng theo dõi bản độ xe exciter 135 lên phiên bản tem Hp4 trông sẽ như thế nào nhé! Đây là bản tem phiên bản Hp4 quen thuộc, không cover lại màu sắc và họa tiết giống như bản tem độ trên xe exciter 150 ở trên. Bạn có thể nhìn thấy sự khác biệt về màu sắc ở phần yếm sau và những chi tiết ở phần yếm trước của hai xe có sự khác biệt.

Phiên Bản Hp4 Trên Xe Exciter 150 Hay 135 Độ Chất Hơn?

◼️ Mỗi người một sở thích khác nhau, nếu bạn thích độ tem theo mẫu này hơn hoặc là muốn đổi lại theo một cách khác nữa cũng đều được nhé! Decal Bình Dương luôn đáp ứng mọi nhu cầu, thiết kế mọi ý tưởng độc đáo để khách hàng sở hữu riêng cho mình những mẫu tem xe độc đáo nhất.

Phiên Bản Hp4 Trên Xe Exciter 150 Hay 135 Độ Chất Hơn?

◼️ Tiếp theo đến phần độ đồ chơi xe máy phiên bản tốc độ trái ngược với bản độ xe exciter 150, cùng khám phá xem bản độ exciter 135 lên những món đồ chơi gì nhé!

Xe exciter 135 độ này những món đồ chơi nào?

1 Phuộc sau RCB
2 Sên vàng
3 Mâm căm RCB
4 Led audi
5 Che phuộc mica

 

◼️ Bảng độ xe exciter 135 không lên nhiều đồ chơi như xe exciter 150, nhưng phong cách bánh căm tốc độ này cũng cực kỳ ấn tượng và nhiều người yêu thích. Dường như thời đại đi xe bánh căm như trở lại thời hoàng kim khoảng trước năm 2011, những hình ảnh thân quen, hoài niệm lại dễ làm người ta xao xuyến đúng không nào?

Phiên Bản Hp4 Trên Xe Exciter 150 Hay 135 Độ Chất Hơn?

Một số hình ảnh giữa hai bản độ làm cả nhà thích mê chưa? Mọi thứ trở nên trọn vẹn và thẩm mỹ hơn nếu bản độ có một bộ tem trùm đẹp đúng không nào? Mỗi xe mang một vẻ đẹp và màu sắc riêng, nên có lẽ ngay từ đầu ad không nên đặt ra vấn đề phải so sánh nhỉ? 

do xe exciter

 

Tống Loan

Bạn dũng cảm hơn những gì bạn tin, mạnh mẽ hơn những gì bạn thấy và thông minh hơn những gì bạn nghĩ. Cuộc sống đôi khi chông chênh, mất phương hướng, đó là bởi vì bạn đang tạm quên đi đam mê của mình, hãy lấy " Đam mê làm la bàn của cuộc sống". >>Xem thêm

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999