Xe Exciter 150 Độ Decal Chuyển Sắc Và Nhiều Đồ Chơi Cực Chất

Mặc dù shop đã giới thiệu rất nhiều bản độ xe exciter 150 lên decal chuyển sắc, nhưng mỗi bản độ lại có một nét riêng do cách lên đồ chơi xe máy khác nhau. Tham khảo một bản độ chuyển sắc cực chất dưới đây:

Ngày đăng: 03-10-2018

8,373 lượt xem

Bạn đang muốn độ xe exciter 150? Muốn lên một bộ tem trùm chất lượng để làm mới vẻ ngoài xế độ? Và lên những món đồ chơi xe máy mới để thay thế những chi tiết đã cũ kỹ trên xe?

xe exciter 150 độ

◼️ Một bản độ xe máy đòi hỏi tính chuyên nghiệp, thẩm mỹ và giá thành hợp lý là một yêu cầu không hề đơn giản.

◼️ Nhưng đừng lo lắng, Decal Bình Dương sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những yêu cầu đó, vừa đẹp, vừa chất lượng và giá thành phải chăng nhất.

◼️ Một bản độ xe exciter 150 lên decal chuyển sắc và nhiều đồ chơi xe máy cực thẩm mỹ sau đây sẽ là gợi ý hay nếu bạn muốn thay đổi xế độ trông mới mẻ hơn. Không cần phải tốn quá nhiều chi phí nhưng lại sở hữu một chiếc xế độ chất lượng như thế này thì rất đáng để thử đó.

 

XE EXCITER 150 ĐỘ DECAL CHUYỂN SẮC:

 

#1. Độ Decal Chuyển Sắc Cho Xe Exciter 150:

 

xe-exciter-150-do-decal-chuyen-sac

◼️ Decal chuyển sắc chỉ có một kiểu màu duy nhất là sự chuyển thể giữa màu xanh và màu tím, không đa dạng màu sắc như nhiều loại Decal khác nhưng tại sao lại làm nhiều biker mê mẫn đến vậy. Decal chuyển sắc khi mới nhập về Việt Nam chủ yếu là để phục vụ trang trí cho dòng xe ô tô. Nhưng khi ngành trang trí xe máy ngày càng phát triển thì có nhiều người sử dụng decal cao cấp này để trang trí cho chiếc xe máy của mình ấn tượng hơn.

◼️ Decal chuyển sắc là một trong những loại decal cao cấp nhất hiện nay, chất lượng hàng đầu và tất nhiên giá thành cũng cao hơn những loại decal khác.

◼️ Sự độc đáo trong màu sắc, có lúc bạn sẽ thấy là màu xanh GP khi ở trong ánh sáng tối, có lúc lại ra màu xanh ngọc khi có ánh nắng mặt trời. Tùy vào góc nhìn khác nhau mà bạn có thể thấy bộ tem màu xanh hoặc màu tím rất độc đáo.
 

#2. Độ Decal Rời Cho Xe Exciter 150:

 

xe-exciter-150-do-decal-chuyen-sac

◼️ Đi đôi với bộ tem trùm chuyển sắc là bộ tem rời để tạo điểm nhấn cho bộ tem. Bộ tem rời thường được cắt trên chất liệu decal phản quang, nhôm xước hoặc candy,... Đó là những loại decal cao cấp, chất lượng, có độ bám dính cao, tăng tuổi thọ cho tem. 

xe-exciter-150-do-decal-chuyen-sac

◼️ Ngoài ra, tem rời cắt trên những loại decal cao cấp sẽ cho màu sắc đẹp hơn, đặc biệt là decal phản quan, bộ tem sẽ trở nên nổi bật và ấn tượng hơn vào ban đêm. Màu sắc cảu decal phản quan rất phong phú cho bạn lựa chọn, như trong mẫu độ này chủ xe lựa chọn màu trắng bạc rất nổi bật.

XE EXCITER 150 ĐỘ ĐỒ CHƠI XE MÁY:
 

#1. Độ Số gãy X1R Cho Xe Exciter 150:

 

xe-exciter-150-do-decal-chuyen-sac

◼️ Độ số gãy cho xe exciter được lấy ý tưởng độ từ những chiếc motor phân khối lớn, những khối CNC chắc chắn của bộ số gãy X1R sẽ làm cho phần thân máy trở nên hầm hố và thể thao hơn.

◼️ Có kiểu dáng và chất lượng tương tự như số gãy RCB, nhưng giá thành lại mềm hơn đến vài trăm ngàn nên rất nhiều biker lựa chọn để gắn cho chiếc xe của mình.

 

#2. Độ Mâm Kuni Cho Xe Exciter 150:

 

xe-exciter-150-do-decal-chuyen-sac

◼️ Nếu đã độ số gãy X1R đầy chắc chắn thì không thể thiếu dàn chân Robot đến từ thương hiệu kuni, hay còn gọi là mâm nhện. Đây quả là một bộ đôi hoàn hảo mà rất nhiều anh em độ xe tại shop ưa chuộng.

◼️ Mâm nhện đa dạng màu sắc cho bạn lựa chọn, nếu thích màu đen bạc cho tương xứng với bộ số gãy thì bạn cứ lên tương tự như bản độ này nhé!

xe-exciter-150-do-decal-chuyen-sac

Ngoài hai món đồ chơi xe máy cực chất ở trên đây, xe độ còn lên khá nhiều đồ chơi chất lượng khác, xem thêm một vài hình ảnh dưới đây để thấy tổng quan bản độ một cách chi tiết nhất nhé!

 

 

 

 

Tống Loan

Bạn dũng cảm hơn những gì bạn tin, mạnh mẽ hơn những gì bạn thấy và thông minh hơn những gì bạn nghĩ. Cuộc sống đôi khi chông chênh, mất phương hướng, đó là bởi vì bạn đang tạm quên đi đam mê của mình, hãy lấy " Đam mê làm la bàn của cuộc sống". >>Xem thêm

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999