Vario 150 Độ Full Option Đầy Cá Tính

Lấy cảm hứng từ nhiều bản độ khác, chiếc Vario 150 độ nhẹ nhàng này trang bị loạt phụ kiện mới đem lại cảm giác cực đã ngày lần đầu nhìn qua.

Ngày đăng: 22-07-2019

2,201 lượt xem

Mẫu xe Vario là loại xe tay ga thể thao của hãng Honda  đang trở thành trào lưu các biker chơi xe. Để chiếc xe mang phong cách đậm chất thể thao hơn, các biker đã tân trang lại một vài chi tiết xe bằng loạt đồ chơi kiểng đang rất thịnh hành trên thị trường tay ga.

Để thỏa mãn niềm đam mê cũng như sở bản thân, biker đến từ phố núi Đà Lạt đã thay đổi chiếc Vario 150 độ full options đồ chơi đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng Adelin, ohlin,...

 

VARIO 150 ĐỘ FULL OPTIONS TRONG DIỆN MẠO MỚI

 


 

Điểm qua các chi tiết mới nhất được trang bị trên chiếc Vario 150 độ: 

icon Chỉ cần nhìn lướt qua, ta thấy ngay điểm đổi thay từ dàn áo được thiết kế với bộ tem nhiều màu sắc rất ưu nhìn mà chủ nhân dành riêng cho nó.

 

icon Ở phần đầu xe, cụm tay thắng mới đã thay thế cho tay thắng cũ, nó được gắn hoàn chỉnh nên sẽ mang lại lực bóp dịu nhẹ giúp chủ xe có thể kiểm soát phanh dễ dàng và tối ưu hơn.

icon Xe trang bị cùm cùm tăng tốc Domino đi kèm ống ga Titan sẽ giúp hành trình ga rút ngắn để gia tốc nhanh hơn.

icon Đặc biệt, để phần tay lái không bị trống, biker Đà Lạt đã dùng bao tay Baracuda kèm gù dẹp Titan để hai phía tay lái ổn định hơn.

icon Phần bánh trước là hình ảnh chú heo dầu kết hợp dây dầu Earl's được hoàn chỉnh với sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy. Tất cả các chi tiết này đều được gia cố bằng ốc Proti.

icon Riêng phần bánh sau, biker trang bị hệ thống phuộc giảm xóc Ohlins đi kèm bình dầu, đây là sự lựa chọn tối ưu cho độ nhún nhảy, vận hành tối ưu trên mọi địa hình khác nhau. 

 

vario-150-do-kieng-full-option-3

 

icon Bên cạnh đó, ốp lọc gió trong suốt đi kèm với lọc gió độ, sử dụng ốp lọc gió trong suốt sẽ dễ dàng quát sát được bên trong, mang lại cảm giác thực sự thú vị.

icon  Bạn lại không thể bỏ qua góc ảnh này, điểm nổi bật có lẽ là ống xả 4Road. Đây là dòng pô đẳng cấp mà các tín đồ mê xe tay ga rất đam mê có giá thành rất cao, có thể nói đến mẫu SH hiện nay. Chiếc pô được thiết kế đậm chất thể thao và hơi thở đầy uy lực.

vario-150-do-kieng-full-option-4

 

Biker Đà Lạt không ngại chi ra số tiền lớn để lột xác chiếc xe của mình, hình ảnh chiếc Vario độ kiểng full option tạo được phong cách riêng, khiến các anh em mê độ xe phải trầm trồ ngợi khen với bản độ rất hoàn hảo này.

 

 

FANPAGE

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999