Linh Hồn Mới Cho Vario 150 Nhôm Xước Xanh Dương

Mẫu xe nhập khẩu Vario 125/150 là mẫu tay ga tầm trung được ưu chuộng hiện nay, và cũng trở nên đặc biệt hơn với dàn áo Vario 150 nhôm xước xanh dương dán tại shop

Ngày đăng: 07-03-2020

8,739 lượt xem

enlightened Là mẫu xe nhập khẩu nhưng Honda Vario 125/150 trở thành tâm điểm được khách hàng Việt Nam, mẫu tay ga tầm trung được ưu thích hiện nay với ngoại hình cá tính thể thao và mức giá các đại lý bán cũng phải chăng.
enlightened Chiếc Vario 150 nhôm xước xanh dương với điểm nhấn đặc biệt phải nói đến là linh hồn bộ dàn áo này, các anh thợ tại shop đã dán rất tỉ mỉ và trau truốt từng chi tiết.
 
vario-150-nhom-xuoc-xanh-duong-1
 
enlightened Hiện nay, nhiều dàn áo mới đều được tạo hình bởi phong cách riêng đúng với sở thích từng cá nhân hơn. Đôi khi chỉ cần dán thêm các chi tiết tem rời bằng chất liệu thường hay cao cấp lên dàn áo cũng đã khiến chiếc xe thêm nổi bật và mới lạ. 
 
vario-150-nhom-xuoc-xanh-duong-2
 
enlightened Tem độ Vario 150 nhôm xước xanh dương này cho thấy chủ nhân xe đã có màn lột xác cho xe rất thuyết phục. Được biết chất liệu nhôm xước được chọn lựa nhiều bởi:
+ Khả năng chống trầy xe thay cho dán keo trong, khách hàng sử dụng không lo bị bong tróc và phai màu.
+ Bề mặt nhôm xước tạo hiệu ứng đẳng cấp gần giống với các sản phẩm tiện CNC nhôm nguyên khối.
+ Tháo lắp dàn áo, thi công nhanh chóng, đặc biệt gấp ép mí vào bên trong bên không lo bong tróc.
+ Sử dụng chất liệu nhôm xước không làm ảnh hưởng lớp sơn xin, và trở về zin bất cứ khi nào đều được.
Ngoài ra, chất liệu cao cấp giống như nước sơn không thể bỏ qua decal candy, chrom, chuyển sắc. Các chất liêu decal này vẫn luôn được anh em trải nghiệm và dán rất nhiều cho xe.
 
vario-150-nhom-xuoc-xanh-duong-3
 
enlightened Một chiếc xe 2 bánh hoàn hảo không phải độ lên nhiều món đồ chơi mắc tiền, sỉn sò có thương hiệu, chỉ cần đôi chút nhấn nhá tem trùm mới kết hợp các họa tiết tem rời cũng giúp chiếc xe có được thay đổi lớn, khác biệt hơn so với nguyên bản.
 
vario-150-nhom-xuoc-xanh-duong-4
 
enlightened Xem qua các hình ảnh tem độ Vario 150 nhôm xước xanh dương này bạn đã phần naò hiểu được điều gì cần và đủ cho xế yêu mình rồi chứ? Các mẫu tem đều có sẵn trên web, anh em có thể trực tiếp đến shop dán hay đặt hàng online đều rất tiện lợi.
►► Vào tháng 3 này, shop có chương trình khuyến mãi " Đi 1 về 3 " áp dụng từ ngày 5/3/2020-15/3/2020 nên anh em đừng bỏ lỡ nhé! Rất hấp dẫn và đáng để quan tâm.

 

FANPAGE

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999