[Video] Exciter 2019 Độ Full Trên 50 Món Đồ Chơi Của Biker Quảng Ninh

Là một người yêu những bản độ xe exciter 150 nhất định đừng bỏ qua chiếc xe vượt hơn 1000km để đến Decal Bình Dương thực hiện bản độ này nhé! Bạn sẽ phải thổn thức vì điều này ngay sau đây:

Ngày đăng: 07-01-2019

9,473 lượt xem

Xuân đã về, bạn đã chuẩn bị tới đâu rồi, còn shop thì vẫn đang tất bật với những bản độ xe máy của mình. Bạn cần một ý tưởng, một phong cách để dọn lại xế độ của bạn trông chất hơn, khác biệt hơn. Vậy thì bạn đã tìm đúng nơi rồi đó, tại đây sẽ có cả một kho tàng ý tưởng dành cho bạn, chẳng hạn như bản độ xe exciter 150 độ độc đáo có 1 không 2 sau đây:

 

Độ hot của những bản độ bên Decal Bình Dương ngày càng tăng cao và chưa có dấu hiệu dừng lại. Từng khách hàng, từng fan của shop mỗi ngày đều hồi hộp chờ đợi shop xuất bản những siêu phẩm, và đây là tác phẩm đắc giá nhất trong tuần này. Lướt sơ qua bạn đã thấy được sự hoành tráng của bản độ xe exciter 150 kiểng này rồi đúng không?

 

 

ĐIỂM NHẤN EXCITER 150 ĐỘ FULL 55 MÓN ĐỒ CHƠI !

 


 

Bạn có thể nhận ra điểm độc đáo nhất trên bản độ này ngay từ cái nhìn đầu tiên chưa? 2 hình ảnh sau đây sẽ giúp ad nói lên điều muốn nói. Sự kết hợp khủng trên đôi chân của xế độ này, khi cùng một lúc xuất hiện 2 combo độ xe exciter 150 khủng nhất tại shop.

 

#1. Combo Độ Bánh Trước Exciter 150:

 

Sự kết hợp này giống với bản độ exciter 150 HP4 mà shop vừa giới thiệu hôm qua, phong cách 2 đĩa thật sự đang tạo nên cơn sốt, một hướng đi mới cho thị trường độ xe exciter 150. Nếu bạn chưa tham khảo bản độ trước thì tìm hiểu kỹ hơn combo độ này tại đây nhé!

 

Combo độ bánh trước bao gồm:
 

◾️  Dây dầu Moring loại cao cấp được shop tin tưởng phân phối từ trước đến nay.
 
◾️  2 đĩa lớn bao gồm lòng nhôm chính là điểm nhấn đắc biệt trong combo độ này.
 
◾️  Mâm Asiro màu vàng ở bánh trước, đi chung với những món đồ chơi khác đẹp đến khó cưỡng.
 
◾️  Phuộc Asiro loại chảng ba đúc sẽ làm cho combo độ này thêm hoàn hảo hơn. 
 
◾️  Cặp heo dầu là món đồ chơi cuối cùng trên combo độ bánh trước và cũng là điểm nhấn quan trọng không thể thiếu
 

#2. Combo Độ Bánh Sau Cho Exciter 150:
 

Đây chính là đoạn hấp dẫn nhất trong bài review này, đừng bỏ lỡ những chi tiết hấp dẫn cùng những hình ảnh sống động của bản độ ngay sau đây nhé! Bánh sau lại là một sự kết hợp khác vô cùng nổi bật, đây cũng là lần đầu tiên shop làm chuyện ấy. Khi mà cả bánh trước và bánh sau là 2 thái cực, 2 combo độ hoàn toàn khác nhau nhưng khi đi chung với nhau tạo nên nét đẹp độc đáo, duy nhất như thế này đây.

ban-do-xe-exciter-150-cua-decal-binh-duong


◼️  Mâm Kozi được thiết kế dành riêng cho combo độ bánh sau này. Những thanh tăm cực chắc chắn, khỏe khoắn lấy lòng các biker mê xe độ.

◼️  Gắp đơn Kozi là điểm nổi bật nhất trên combo này, kiểu dáng và thiết kế của gắp đơn khiến cho chiếc xe mạnh mẽ như những chiếc PKL.

◼️  Đĩa Kozi đi kèm theo combo.

◼️  Phuộc bình dầu RCB hàng chính hãng quá nổi tiếng rồi nên shop không review thêm nhé!

◼️  Số gãy đơn Genma nguyên thủy trong combo độ được thay thế bằng số gãy RCB , là số gãy đôi nhưng lắp gọn dành cho 1 người đi.

Xem chi tiết combo độ nguyên bản đầu tiên trong video này nha, nếu bạn quan tâm đến giá cả của chúng thì lướt xuống đến cuối bài viết nhé!
 


#3. Bản Độ Xe Exciter 150 Có Quả Đầu Cực Chất!
 

 

Không thay đổi nhiều như những bản độ trước như là thay đổi quả đầu zin sang đầu nouvo hoặc NVX. Bản độ này giữ lại quả đèn pha nguyên thủy của exciter 150 2019 và chỉ dán thêm chóa đèn titan bên ngoài. 
 

ban-do-xe-exciter-150-cua-decal-binh-duong

Chủ xe cũng không gắn thêm đèn trợ sáng, cỏ vẻ như anh không chú trọng đầu tư phần đèn xe nhưng lại tập trung vào bao tay, tay thắng của xe. Cùng xem thử chủ xe thay thế đồ zin bằng thương hiệu nào ngay dưới đây:

ban-do-xe-exciter-150-cua-decal-binh-duong

Tay thắng, tay côn được lựa chọn từ thương hiệu Adelin chính hãng đang rất được yêu thích, đây là mặt hàng được khách hàng của shop đánh giá cao về mặt chất lượng cũng như kiểu dáng so với những mẫu tay thắng trong cùng phân khúc giá. Bao tay thì lựa chọn loại RCB gù led màu vàng rất nổi bật và phong cách.

 

Hình ảnh xe exciter 2019 độ full kiểng vượt 1000 km đến shop lên đồ chơi đã thực hiện xong sau 2 ngày và đang sánh đôi cùng bản độ HP4 mà ad đã nhắc đến trong bài. Video chi tiết cũng đã được xuất bản thành công và upload trên kênh youtube của shop, ghé qua xem ngayđể thấy được chi tiết bản độ một cách thực tế hơn nhé!
 

 
CẬN CẢNH EXCITER 2019 ĐỘ FULL KIỂNG TỪ BIKER QUẢNG NINH TRÊN 55 MÓN ĐỒ!
 

 

 
Powered by flickr embed.Trượt sang trái để xem được nhiều ảnh hơn
 

 

Tống Loan

Bạn dũng cảm hơn những gì bạn tin, mạnh mẽ hơn những gì bạn thấy và thông minh hơn những gì bạn nghĩ. Cuộc sống đôi khi chông chênh, mất phương hướng, đó là bởi vì bạn đang tạm quên đi đam mê của mình, hãy lấy " Đam mê làm la bàn của cuộc sống". >>Xem thêm

ĐƠN Hàng [0] THANH TOAN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999