Honda Vario 150 Độ Như Thế Nào Cho Đẹp?

Một bản độ đẹp không nằm ở chỗ bao nhiêu món đồ chơi mà nằm ở chỗ cách lên sao hợp lý và phù hợp với xe. Và bản độ Vario 150 dưới đây là một ví dụ điển hình.

Ngày đăng: 15-05-2020

1,973 lượt xem

Độ xe Vario 150 như thế nào cho đẹp? Trước khi trả lời câu hỏi này, chúng ta cùng nhau điểm qua một số thông tin chính về dòng xe tay ga Honda Vario 150 này.

Honda Vario 150 là dòng xe tay ga phân khúc tầm trung được nhiều người đón nhận. Với thiết kế thể thao, mạnh mẽ Honda Vario rất được sự yêu thích của các biker đam mê xe độ.

Vario 150 Độ Đẹp Như Thế Nào?

Đối với dòng xe tay ga Honda Vario 150 có rất nhiều cách để tạo ra những bản độ đẹp. Hầu hết những người chơi Vario độ đều chọn kiểu độ kiểng bởi diện mạo của mẫu xe này rất phù hợp với kiểu độ này. Đây là một trong những kiểu độ khá đơn giản, dễ dàng thực hiện nếu người xe có một tầm nhìn và am hiểu về xe độ.

Cùng nhìn ngắm mẫu Vario 150 độ kiểng đẹp đơn giản được thực hiện bởi các tay thợ Decal Bình Dương.

1. Độ Vario 150 Với Dàn Áo Bắt Mắt

Chiến mã Vario độ này đã thu hút người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi khoác trên mình bộ áo giáp màu vàng luxury đẹp từ mọi góc nhìn. Đây là một trong những bộ tem sử dụng chất liệu decal xịn xò được nhập khẩu từ Mỹ cập bến Decal Bình Dương.

2. Độ Vario 150 Với Một Số Đồ Chơi Giá Trị

Nâng tầm chiếc xe của bạn bằng những món đồ chơi cao cấp không chỉ có tính chất trang trí, mà còn tăng tính tiện ích, cải thiện chất lượng hơn so với đồ zin. Nhưng quan trọng nhất là cách lựa chọn món đồ chơi sao cho phù hợp với xế độ.

2.1  Vario 150 Độ Chất Lượng Với Phuộc YSS Chính Hãng

Phuộc Yss hàng chính hãng, đây là dòng phuộc rất thích hợp cho những biker đam mê tốc độ. Với độ dùng êm ái, độ bền cực cao và mẫu mã cực kì bắt mắt.

Phiên bản Vario 150 độ đẹp cũng lựa chọn mẫu phuộc này với:

  • Tông màu đen quyền bí, cực ngầu
  • Dễ dàng tăng chỉnh phù hợp với độ
  • Giá thành hợp lý
  • Bảo hành chính hãng trong vòng 1 năm.

2.2 Vario 150 Độ Chất Lượng Với Pô 4 Road

Nếu bạn muốn mẫu độ của bạn trở nên thật ngầu thì việc lựa chọn mẫu pô 4 road không thể không nói đến. Sở hữu hình dánh to lớn thì âm thanh phát ra cũng to nhưng rất ấm cực kì êm tai.

Với chất liệu nhôm cao cấp siêu nhẹ, sang trọng, dường như có thể nói "nó" sinh ra để dành cho vario 150.

2.3 Vario 150 Độ Chất Lượng Với Mạch Led Cú Đêm

“Phố đã lên đèn mà lên đèn phải xuống phố” có thể nói đây là một đồ chơi độ hot nhất trong những năm đầu 2020. Tháo ráp như zin, siêu sáng, siêu đẹp màu sắc nhấp nháy liên tục. Rất tiện dụng khi mạch led cú đêm có thể điều kiện màu sắc, ánh sáng thông qua app cú đêm.

3. Vario 150 Độ Một Số Đồ Chơi Kiểng Đẹp

3.1 Tay thắng CRG Cacbon:

Thay thế bộ tay thắng, tay côn zin bằng bộ tay côn, tay thắng crg carbon rất được các biker xe độ lựa chọn. Với chất liệu Carbon siêu cứng, chống gãy khi va chạm do ngã xe hoặc va vẹt. Ngoài ra, khả năng nhấp êm, thắng nhẹ, mẫu mã và màu sắc cực cool.

3.2 Đèn hậu Audi

Đây là một món đồ chơi mà không cần phải giới thiệu nhiều bởi nó đươc sử dụng khá phổ biển trong giới xe độ.

3.3 Bảng tên tian

3.4 Ốc kiểng titan

Đọc xong bài viết này, bạn đang có suy nghĩ muốn độ cho chiếc Vario của mình. Nhưng vẫn còn đắn đo, thì hãy đến với Decal Bình Dương. Chắc chắc, sẽ làm cho xế yêu của bạn trở thành phiên bản Vario 150 độ đẹp nhất tại Decal Bình Dương.

 

 

FANPAGE

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999