Dịch Vụ Phủ Nano Bảo Vệ Lớp Sơn Xe

Dịch vụ phủ nano bảo vệ lớp sơn zin giúp xe luôn ở trạng thái bóng loáng. Sự thật của việc phủ nano có như lời đồn hay chỉ là một trò lừa bịp của nhà quảng cáo?

Ngày đăng: 02-08-2021

1,340 lượt xem

 
Nhiều người vẫn còn nghi ngại về dịch vụ phủ nano ô tô để bảo vệ lớp sơn xe. Qua bài viết này, chủ xe sẽ đươc giản đáp tất cả thắc mắc về dịch vụ này!
Phủ nano là một trong những dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng ô tô cực kỳ phổ biến hiện nay. Thế nhưng, người dùng cần nên lựa chọn một đơn vị uy tín để giao phó xế cưng và mang lại hiệu quả sau quá trình sử dụng dịch vụ.
 
dich-vu-phu-nano-bao-ve-lop-son-xe
 
Với điều kiện thời tiết ở Việt Nam, sự luân chuyển liên tục của thời tiết nhất là các tỉnh thành phía Nam: mưa, nắng quanh năm. Vì thể để bảo quản chiếc xe luôn bóng loáng và mới mẻ thì chủ xe cần nên đầu tư những dịch vụ bảo vệ và làm đẹp xe, trong đó "phủ nano" là việc làm cần thiết.
Tuy nhiên, dịch vụ "phủ nano" này cũng gây nhiều sự tranh cãi thậm chí là những ý kiến trái chiều. Những thông tin không đúng sự thật, khiến nhiều khách hàng hoang mang hiểu sai về công dụng của nó.
 
Phủ nano là gì? 
 
Theo nguyên cứu trên thị trường hiện nay, chúng ta tạm chia thành ba loại lớp “phủ bảo vệ” cơ bản:
 
• Wax: làm từ nhựa cây cọ Carnauba.
 
• Paint Sealant: là một dạng wax do con người tự tổng hợp tạo ra.
 
• Ceramic, Titanium: là dạng mới nhất hiện nay, được tạo ra bằng công nghệ nano.
 
Thêm vào đó, rất gần đây đã nhen nhóm sử dụng siêu vật liệu đầy tiềm năng là Graphene.
 
dich-vu-phu-nano-bao-ve-lop-son-xe
 
Phủ Nano chính là sử dụng một loại hợp chất phủ bảo vệ chứa các hạt có kích thước nano. Với công dụng chính là lấp đầy và đều các khoảng lồi lõm, sần sùi vốn có bình thường trên bề mặt sơn. Hiện tại trên thị trường chỉ có 2 loại chất phủ bảo vệ level nano là Ceramic (SiO2) và Titanium (TiO2).
 
 
dich-vu-phu-nano-bao-ve-lop-son-xe
Phủ nano giúp xe dễ vệ sinh hơn, ngoài ra giữ cho nước sơn bóng đẹp
 
Phủ Nano chỉ có tác dụng giữ màu lớp sơn xe bởi các tác động chứ không thể bảo vệ lớp sơn chống chọi hoàn toàn các tác nhân gây hại khác như: va quẹt,.... 
 
dich-vu-phu-nano-bao-ve-lop-son-xe
 
 Để bảo vệ toàn bộ cho xe, chủ xe nên cân nhắc phủ nano sau đó kết hợp dán PPF chống trầy xước gây hại bề mặt xe trước các tác động như: va quẹt,...
 
 
 Ngoài việc sử dụng các dịch vụ phủ nano, dán PPF thì chủ xe là yếu tố quan trọng nhất trong quá trình bảo vệ xe. Chủ xe nên chăm sóc xe đúng cách, thường xuyên kiểm tra định kỳ các bộ phận trên xe, nếu phát hiện vấn đề nên mang đến các trung tâm chăm sóc ngay. Tuyệt đối không nên quá phụ thuộc vào các dịch vụ - nó chỉ là phương pháp hỗ trợ chứ không phải biện pháp ngăn chặn hoàn toàn.
 

 

Lê Cẩm Thương

Hãy can đảm để từ bỏ, từ bỏ những thứ không thuộc về mình, từ bỏ những thứ chẳng phải là của mình, đã là của mình thì sẽ là của mình, còn đã là của người khác thì cho dù bạn có giành dật, nó cũng không thuộc về bạn. >>Xem thêm

FANPAGE

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999