Exciter 150 Độ Chuyển Sắc Đẳng Cấp Chất Lừ

Màu sắc của bộ tem chuyển sắc thật sự là đẹp khó cưỡng, gần đây nó có sức hút mãnh liệt với các biker đi xe exciter, cùng tham khảo mẫu độ tem chuyển sắc đẹp sau đây.

Ngày đăng: 17-09-2018

2,977 lượt xem

Trên mẫu độ xe exciter 150 cực khủng này bạn chú ý đến chi tiết nào? Những món đồ chơi xe máy giá trị, những chi tiết độ thẩm mỹ, phong cách cực cool hay là bộ tem trùm chuyển sắc ấn tượng đến nao lòng này?

xe exciter 150 độ tem chuyển sắc

Bạn sẽ chiềm đắm trong thước phim, dù chỉ vọn vẹn trong 8 phút nhưng video này sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan nhất, chi tiết nhất về mẫu độ khủng mà bạn quan tâm gần đây nhưng chỉ kịp theo dõi qua một số hình ảnh ít ỏi trên fanpage của Decal Bình Dương.

Mỗi bản độ chất lượng đều không thể thiếu phần trang trí vỏ xe sao cho thật độc đáo và ấn tượng. Nếu biết khéo léo chọn màu sắc và họa tiết, như bộ tem trùm chuyển sắc trong bản độ này, nó sẽ là phần nền làm nổi trội những chi tiết độ hiệu quả và là sợi dây liên kết các chi tiết độ trên xe lại với nhau thành một tổng thể đầy sức mạnh.

 

Tống Loan

Bạn dũng cảm hơn những gì bạn tin, mạnh mẽ hơn những gì bạn thấy và thông minh hơn những gì bạn nghĩ. Cuộc sống đôi khi chông chênh, mất phương hướng, đó là bởi vì bạn đang tạm quên đi đam mê của mình, hãy lấy " Đam mê làm la bàn của cuộc sống". >>Xem thêm

FANPAGE

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999