Chiếc Ninja 300 Xanh Đen Độ Mê Hoặc Lòng Người

Còn gì thú vị hơn khi chiếc Ninja 300 xanh đen độ này đem lại cảm giác nhìn dễ chịu hơn, mang phong cách mới lạ lẫm và mạnh mẽ hơn bình thường.

Ngày đăng: 12-12-2019

905 lượt xem

Vào một ngày có chút se lạnh tại Bình Dương, biker chiếc PKL này đã gửi gắm và lên ý tưởng đổi mới lại. Chỉ trong 6 tiếng đồng hồ, đội ngũ thiết kế và các anh thợ đã hoàn thành, tô điểm lại khiến chiếc PKL này đậm chất thể thao nay lại sang trọng hơn rất nhiều. 
 
nijia-300-đẹp-my-man-11
 
Chiếc Ninja 300 xanh đen độ này được khoác lên mình dàn áo mới có đủ ba màu sắc xanh đỏ đen, và bản độ được gắn thêm nhiều món đồ chơi pô Akkapovic uy lực, led tun L4X,... mang đến một hình ảnh mới thu hút người nhìn hơn.
 

ẤN TƯỢNG BAN ĐẦU CHIẾC NINJA 300 XANH ĐEN ĐỘ

 

#1. Decal trùm chiếc Ninja 300 xanh đỏ đen độ

 

nijia-300-đẹp-my-man-1
 
Khách hàng không còn xa lạ với chất liệu candy, sau khi dán lên xe để lại màu sắc sáng bóng và có ánh kim, nhìn không khác gì tem zin.
 
nijia-300-đẹp-my-man-2
 
Hình ảnh mới Ninja 300 xanh đen độ này được in trên chất liệu decal cao cấp, màu sắc được phân bố hợp lí, các họa tiết chữ số trở nên hài hòa, thu hút hơn.
 
nijia-300-đẹp-my-man-3
 
Ngoài chất liệu decal cao cấp này, các biker đã thể lựa chọn decal shinlung để thay thế, dán lên sẽ giống đến 80-90% màu sắc tem zin.
 
nijia-300-đẹp-my-man-5
 
Đến với shop Decal Bình Dương, bạn có thể thiết kế và lựa chọn dán trùm hay rời trên chất liệu candy, shinlung, chrome hoặc nhôm xước với mức giá phải chăng nên anh em đừng lo lắng nhiều.
 

#2. Các món đồ chơi gắn trên chiếc Ninja 300 xanh đỏ đen

 

nijia-300-đẹp-my-man-7
 
Xe độ muốn sở hữu âm thanh hầm hố nên tham khảo pô Akkapovic được gắn lên cho Ninja 300 này, chiếc PKL này chạy với tốc độ gió cùng với chiếc pô có âm thanh trầm ấm như vậy sẽ khiến biker thêm phần nổi trội hơn.
 
nijia-300-đẹp-my-man-8
 
Gắn pô này khiến chiếc xe thêm hầm hố và sang trọng hơn.
 
 
nijia-300-đẹp-my-man-9
 
nijia-300-đẹp-my-man-10
 
Đèn trợ sáng led tun chính hãng cho Ninja 300 xanh đỏ đen độ tốt nhất cho dân biker, gắn được hầu hết cho mọi dòng xe, led sở hữu có tuổi thọ cao với độ sáng tối ưu nên được ưu chuộng các led khác.
 
Sẽ có nhiều bản độ PKL sớm xuất hiện tại shop, anh em đừng bỏ lỡ cơ hội chiêm ngưỡng những màu sắc mới, kết hợp cùng nhiều món đồ chơi kiểng đi vào lòng người hơn.
 

 

ĐƠN Hàng [0] THANH TOAN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999