Mỗi Ngày Một Ý Tưởng - Tem Exciter 135 Trắng Đỏ Xám

Mỗi ngày một bộ tem là cả tâm huyết của những anh thợ tại Decal Bình Dương. Bộ tem exciter 135 trắng đỏ xám vừa mới thực hiện xong tại shop bạn thấy thế nào?

Ngày đăng: 20-12-2017

5,125 lượt xem

Những ngày cận kề lễ tết, khách hàng đến shop càng đông hơn, anh em tại Decal Bình Dương phải luôn tay luôn chân suốt cả ngày để đáp ứng nhu cầu làm mới xe chơi têt của khách.

Mỗi Ngày Một Ý Tưởng - Tem Exciter 150 Trắng Đỏ Xám

Mỗi bộ tem xe độ hoàn chỉnh phải trải qua rất nhiều công đoạn mà có thể bạn chưa biết? 

Bước đầu tiên, cũng là bước quan trọng nhất_Khách hàng phải xác định được mẫu tem xe độ mà mình muốn thực hiện. Nếu chưa tìm được điều mình mong muốn thì bạn cứ an tâm vì shop có hẳn một album hình ảnh thực tế để bạn thoải mái tham khảo và tìm ra ý tưởng cho riêng mình.

Mỗi Ngày Một Ý Tưởng - Tem Exciter 150 Trắng Đỏ Xám

Gửi mẫu bạn muốn thực hiện cho thiết kế của shop và chỉnh sửa logo, tên riêng, số yêu thích, màu sắc theo yêu cầu của bạn. Sau khi đã duyệt qua mẫu trên file thiết kế, shop sẽ cho in tem trên chất liệu decal bạn yêu cầu (decal thường và decal cao cấp, bạn có thể tham khảo kỹ hơn tại đây).

Mỗi Ngày Một Ý Tưởng - Tem Exciter 150 Trắng Đỏ Xám

Sau khi tem xe đã được in ra và cán lớp keo bảo vệ bên ngoài các anh thợ dán keo xe lâu năm sẽ tiến hành làm đẹp cho xế yêu. Trước khi dán decal trang trí và bảo vệ lớp sơn zin, bề mặt ngoài của xe phải được vệ sinh kỹ lưỡng và bóc lau lớp keo cũ nếu có.

Bộ tem được dán tỉ mẫn, gấp mí trong khoảng 2h đồng hồ. 

Mỗi Ngày Một Ý Tưởng - Tem Exciter 150 Trắng Đỏ Xám

Cuối cùng, cũng là khâu quan trọng nhất, khách hàng nên quay lại shop để kiểm tra keo đã dán sau 3 ngày để đảm bảo lớp keo đã bám đều lên bề mặt xe.

Thông thường, một bộ tem xe exciter 135 trắng đỏ xám như trong hình được thực hiện từ 2-3 h đồng hồ những ngày thưa khách, những ngày đông khách có thể lâu hơn (điều này còn tùy thuộc vào mức độ khó của bộ tem bạn đặt).

Mỗi Ngày Một Ý Tưởng - Tem Exciter 150 Trắng Đỏ Xám

Đến với shop để thay đổi diện mạo mới cho xế của bạn vào bất kỳ ngày nào trong tuần nếu bạn rảnh nhé. Không chỉ có bộ tem xe exciter 1350 trắng đỏ đen bắt mắt ở trên đây, tại shop còn có hàng trăm bộ tem khác cho bạn thỏa sức làm điệu cho xế.

Mỗi Ngày Một Ý Tưởng - Tem Exciter 150 Trắng Đỏ Xám

 

Tống Loan

Bạn dũng cảm hơn những gì bạn tin, mạnh mẽ hơn những gì bạn thấy và thông minh hơn những gì bạn nghĩ. Cuộc sống đôi khi chông chênh, mất phương hướng, đó là bởi vì bạn đang tạm quên đi đam mê của mình, hãy lấy " Đam mê làm la bàn của cuộc sống". >>Xem thêm

FANPAGE

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999