Tổng Hợp Tem Xe Exciter 150 Y15ZR Đẹp Nhất

Một số mẫu tem xe exciter 150 Y15ZR đẹp mắt mà bạn đang tìm kiếm đang có sẵn tại shop, mời bạn tham khảo và chọn lựa những mẫu tem sau đây:

Ngày đăng: 21-12-2018

16,188 lượt xem

Yamaha Malaysia ra mắt dòng xe côn tay Y15ZR (đây là một tên gọi khác của xe Exciter tại Việt Nam hay MX King tại Indonesia). So với mẫu tiền nhiệm, Yamaha Y15ZR 2017 khác biệt với mẫu xe ở Việt Nam ở chỗ bộ tem thể thao mới. Ra mắt thị trường với 3 lựa chọn phiên bản màu mới gồm: Xanh – Đỏ - Đen.
 
tong-hop-tem-xe-exciter-150-y15zr-dep-nhat
 
Yamaha phiên bản 2017 của dòng xe côn tay Y15ZR có logo được thiết kế độc quyền riêng. So với phiên bản tiền nhiệm trước, bộ tem xe exciter 150 Y15ZR 2017 được đánh giá là đậm chất thể thao và thiết kế sắc sảo hơn.
 
Sau một thời gian sử dụng bạn muốn thay đổi diện mạo mới cho chiếc xe và lúc này bạn tìm kiếm những mẫu tem xe exciter 150 Y15ZR đẹp mắt. Bạn có thể ghé ngang Decal Bình Dương để lựa chọn nhiều mẫu tem trùm đẹp, thiết kế sắc sảo và màu sắc đa dạng.
 
tong-hop-tem-xe-exciter-150-y15zr-dep-nhat
 
Một số mẫu tem trùm xe exciter 150 Y15ZR sau đây sẽ cho bạn nhiều ý tưởng tuyệt vời, lướt xuống để tham khảo và lựa chọn ngay để trang trí cho xế độ nhà mình nhé!
 

TỔNG HỢP TEM XE EXCITER 150 Y15ZR ĐẸP MẮT
 

Những mẫu tem trùm dưới đây có thể thay đổi màu sắc, họa tiết hoặc chuyển đổi qua nhiều dòng decal khác nhau theo yêu cầu của bạn:
 

1. Tem Xe Exciter 150 Y15ZR Xanh Bạc Candy:
 

Vẫn nhớ như in lúc thực hiện xong bộ tem trùm này cho khách hàng thì trời cũng tối muộn. Là khách hàng cuối cùng rời khỏi shop, nhưng không quên dành nán lại vài phút để shop chụp lại bộ ảnh này cho những khách hàng sau tham khảo.
 

 

 

Powered by flickr embed.

 

 

Trượt sang trái để xem được nhiều ảnh hơn

Tem xe được thiết kế đơn giản trên nền màu xanh bạc nhẹ nhàng, tinh tế, chất decal candy cao cấp ánh kim loại sẽ làm nhiều người nhầm tưởng đây là nước sơn cao cấp.
 

2. Tem Xe Exciter 150 Y15ZR Đen Bạc Chrome:
 

 

Powered by flickr embed.

 

Trượt sang trái để xem được nhiều ảnh hơn

Phần họa tiết cũng tương tự như mẫu ở phía trên, nhưng được phối lại màu sắc khác, cùng những món đồ chơi trang trí trên xe đã tạo ra một bản độ hoàn toàn khác. Chất liệu Chrome phổ biến với những bộ tem rời, bóng loáng, tươi mới và sắc sảo. Nhiều màu sắc nổi bật được thực hiện trên chất liệu này không phù hợp để dán những bộ tem trùm, nhưng đối với tem rời thì đẹp miễn chê.
 

3. Tem Xe Exciter 150 Y15ZR Xanh Bạc Chrome:
 

 
Powered by flickr embed.
 

Trượt sang trái để xem được nhiều ảnh hơn

Mẫu tem thiết kế họa tiết tổ ong đang rất được yêu thích tại shop. Bộ tem rời kết hợp với nền đen của nước sơn tạo nên một diện mạo mới nổi bật, sang trọng và đẳng cấp.
 

4. Tem Xe Exciter 150 Y15ZR Trắng Đỏ Đen Nhám:
 

 
Powered by flickr embed.
 

Trượt sang trái để xem được nhiều ảnh hơn

Hoặc bạn thích dán những bộ tem trùm để che đi những vết trầy xước cũ kỹ trên xe, decal trùm cán keo nhám sẽ là lựa chọn hàng đầu cho chiếc xe của bạn.
 

5. Tem Xe Exciter 150 Y15ZR Trắng Đỏ Đen Candy:

 

 

 
Powered by flickr embed.

 

 

Trượt sang trái để xem được nhiều ảnh hơn

Ngoài mẫu tem trùm trắng đỏ đen nhám in trên chất liệu keo shinlung thì bạn còn có thêm lựa chọn cao cấp và hoàn hảo hơn như mẫu trong hình này. Decal candy luôn là lựa chọn số 1 về màu sắc, chất tem cao cấp bền lâu theo thời gian.

tong-hop-tem-xe-exciter-150-y15zr-dep-nhat

Với những bộ tem trùm Y15ZR ad giới thiệu ở trên đây, bạn có thể yêu cầu thiết kế của shop chuyển thể qua bộ tem rời, nếu như bạn không muốn dán tem trùm như hình. Và đặc biệt hơn, những mẫu tem xe exciter 150 Y15ZR đẹp thể thao có thể thiết kế theo yêu cầu của bạn, từ màu sắc đến họa tiết.
 
tong-hop-tem-xe-exciter-150-y15zr-dep-nhat
 
Đặt hàng online dễ dàng và dán decal xe máy tại shop với những mẫu có sẵn hoặc thiết kế theo yêu cầu ngay hôm nay bằng cách để lại bình luận bên dưới hoặc qua Hotline/ZALO 0866.196.761.
 

 

 

Tống Loan

Bạn dũng cảm hơn những gì bạn tin, mạnh mẽ hơn những gì bạn thấy và thông minh hơn những gì bạn nghĩ. Cuộc sống đôi khi chông chênh, mất phương hướng, đó là bởi vì bạn đang tạm quên đi đam mê của mình, hãy lấy " Đam mê làm la bàn của cuộc sống". >>Xem thêm

FANPAGE

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999