Honda SH Phiên Bản Đen Mờ Mới Nhất Có Giá Bao Nhiêu?

Honda SH là dòng xe tay ga đang đứng top 1 bán chạy tại thị trường Việt Nam. Đánh vào phân khúc giá tầm cao nhưng luôn được khách hàng quan tâm, lựa chọn, Xem Honda SH phiên bản đen mờ có giá:

Ngày đăng: 14-12-2018

3,345 lượt xem

Honda Việt Nam vừa mới chính thức ra mắt phiên bản mới toanh của dòng xe tay ga thời trang là SH. Phiên bản mới này có giá từ 83,5 triệu đồng. Phiên bản mới là Honda SH đen mờ sở hữu động cơ là 150 cc, có giá 83,5 triệu dành cho bản sử dụng phanh CBS và bản 91,5 triệu đồng cho phiên bản ABS.
 
Khác với những phiên bản thường, phiên bản SH mới sở hữu nước sơn màu sơn đen mờ, sang chảnh và lạ mắt hơn. Màu đen mờ này đang là xu hướng cực hot trên những mẫu xe máy, vừa mới đây Vespa cũng tung ra hàng loạt sản phẩm Notte có màu đen sần.
 
honda-sh-phien-ban-den-mo-moi-nhat-co-gia-bao-nhieu

Honda SH 150 phiên bản đen mờ có giá từ 83,5 triệu đồng.

 
Bên cạnh màu nước sơn mới, Honda SH đen mờ vẫn có bản thiết kế giống với các phiên bản ra mắt trước đây. Xe sử dụng loại động cơ 153 cc, công suất 14,48 mã lực tại vòng tua 7.550 vòng/phút, mô men xoắn loại cực đại 13,9 Nm ở vòng tua 6.500 vòng/phút.
 
honda-sh-phien-ban-den-mo-moi-nhat-co-gia-bao-nhieu

Phiên bản Honda SH 150 cc ABS loại đen mờ có giá 91,5 triệu đồng.

 
Bên cạnh hai phiên bản mới này, Honda SH vẫn đang tiếp tục bán những phiên bản cũ, với giá là 68 triệu đồng cho phiên bản 125 cc phanh CBS, 76 triệu đồng cho phiên bản 125 cc ABS, 82 triệu đồng cho phiên bản 150 cc CBS và giá 90 triệu đồng cho phiên bản 150 cc ABS. Như vậy, giá phiên bản mới với màu đen mờ này đắt hơn 1,5 triệu so với những phiên bản trước đây.
 
Tất nhiên, giá 83,5 triệu và 91,5 triệu này chỉ là mức giá đề xuất của hãng Honda Việt Nam. Nhiều khả năng thì phiên bản mới sẽ tăng thêm cả chục triệu đồng tại ở đại lý khi nó đã được bán ra từ ngày 27/12 sắp tới.
 
Đối thủ của Honda SH 150cc đen mờ chắc chắn sẽ là Vespa Sprint Notte 125 cc đang có giá 78,5 triệu đồng và phiên bản Vespa GTS Notte 150 cc được bán với giá 115 triệu đồng. Hai mẫu xe trên cũng mới được chính thức trong tháng 11 vừa rồi. Các mẫu xe của Piaggio Việt Nam bán đúng với giá đề xuất không giống với nhiều hãng xe khác.
 
Theo dõi trang Decal Bình Dương để cập nhật thông tin xe máy mới nhất để mua sắm xe máy trước tết thật ưng ý. Giá bán xe honda SH phiên bản đen mờ và nhiều thông tin chi tiết trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn trước khi quyết định mua.

 

Tống Loan

Bạn dũng cảm hơn những gì bạn tin, mạnh mẽ hơn những gì bạn thấy và thông minh hơn những gì bạn nghĩ. Cuộc sống đôi khi chông chênh, mất phương hướng, đó là bởi vì bạn đang tạm quên đi đam mê của mình, hãy lấy " Đam mê làm la bàn của cuộc sống". >>Xem thêm

FANPAGE

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999