Michelin giới thiệu 3 dòng lốp cho xe phân khối lớn tại Việt Nam

Bạn đang quan tâm đến thương hiệu lốp xe Michelin, mới đây hãng vừa ra mắt 3 dòng sản phẩm lốp xe cho các dòng xe thể thao, đây có thể là những thông tin bạn đang muốn quan tâm, tìm hiểu.

Ngày đăng: 06-11-2018

3,028 lượt xem

Trên thị trường hãng Michelin có 16 cỡ lốp thuộc 3 dòng sản phẩm chuyên biệt khác nhau dùng cho các loại xe thể thao côn tay. Những mẫu xe côn tay có dung tích từ 150cc đến hơn 1.000cc được Michelin quan tâm đánh mạnh vào phân khúc này, nên đã tung ra thị trường 3 dòng sản phẩm mới có giá tầm trung từ 1,5 đến hơn 5 triệu đồng.
 
michelin-gioi-thieu-3-dong-lop-cho-xe-phan-khoi-lon
 
Trong tháng 8, hãng lốp nổi tiếng của nước Pháp-Michelin chính thức ra mắt thị trường Việt Nam 3 dòng sản phẩm lốp cao cấp. Sản phẩm dành cho các loại xe mô tô phân khối lớn, lốp được sản xuất tại nhà máy đặt ở Thái Lan và châu Âu. 3 dòng sản phẩm với tổng cộng 16 kích cỡ khác nhau và có giá bán từ 1,5 đến hơn 5 triệu đồng/lốp.
 
michelin-gioi-thieu-3-dong-lop-cho-xe-phan-khoi-lon

3 Dòng Lốp Xe Michelin Cao cấp Bao Gồm:

 

#1. Lốp Michelin Pilot Street Radial:

 
- Lốp Michelin Pilot Street Radial là loại lốp chuyên dùng cho mẫu xe thể thao côn tay chạy đường trường, có dung tích từ 150cc phân khối trở lên. Với thế mạnh nổi bật của dòng lốp này là khả năng bám đường, đảm bảo được sự kiểm soát khi lái tốt, đồng thời độ bền của lốp xe cao. Dòng lốp xe này được nhập khẩu từ nhà máy ở Thái Lan, Châu Âu và phân phối tại thị trường Việt Nam với 8 kích cỡ khác nhau. 8 kích cỡ nằm trong khoảng từ 110/70  đến loại bản lớn 180/55 (tỷ lệ này là bề rộng lốp/tỷ lệ chiều cao của thành lốp so với bề rộng), tất cả đều dùng cho vành loại 17 inch, và có giá bán từ 1,5 triệu đồng cho đến gần 2,4 triệu đồng.
 
michelin-gioi-thieu-3-dong-lop-cho-xe-phan-khoi-lon
 
 Kết cấu rãnh gai trên lốp xe lớn dần ra hai bên giúp lốp xe thoát nước dễ dàng khi đi trên mặt đường ướt, giúp tăng độ bám đường khi đi trên đường trơn trượt.
 

#2. Lốp Michelin Pilot Road 4:
 

michelin-gioi-thieu-3-dong-lop-cho-xe-phan-khoi-lon
 
- Lốp Michelin Pilot Road 4, chuyên dùng cho các dòng xe thể thao côn tay chạy đường trường, có dung tích xi lanh 200cc trở lên và cả loại có dung tích trên 600cc. Michelin khẳng định, đây là loại lốp có khả năng bám đường rất ưu việt, quãng đường phanh trên mặt đường trơn ướt ngắn hơn 17% so với các sản phẩm thiết kế cùng phân khúc trên thị trường. Đồng thời lốp có độ bền cao hơn 20% so với thế hệ trước đó. Sản phẩm này được nhập khẩu từ châu Âu, phân phối tại thị trường Việt Nam với 5 kích cỡ, từ 120/70 đến kích thước 190/55, có giá bán từ 3,2 triệu đồng đến hơn 4,7 triệu đồng.
 

#3. Lốp Michelin Power SuperSport Evo:

 
- Sản phẩm thứ 3 cũng chính là loại lốp cao cấp nhất-Michelin Power SuperSport Evo, loại lốp chuyên dùng cho các loại “siêu” mô tô có dung tích động cơ trên 600cc. Với khả năng bám đường ưu việt, giúp kiểm soát tay lái tốt và đặc biệt phát huy hiệu quả trên đường đua. Power SuperSport Evo được hãng Michelin ứng dụng công nghệ Michelin ACT. Công nghệ này cho phép khung của lốp biến đổi để thích ứng với các góc nghiêng thấp và ôm cua khác nhau. Ngoài ra, khả năng bám đường của lốp vượt trội hơn nhờ công nghệ MICHELIN 2CT (ở phần lốp trước) và MICHELIN 2CT (ở phần lốp sau). Power SuperSport Evo  cũng là loại lốp được nhập khẩu từ châu Âu. Lốp xe phân phối tại Việt Nam với 3 kích cỡ: 120/70, 180/55 và 190/55. Lốp có giá bán lần lượt là 3,3 triệu, 4,6 triệu và hơn 5 triệu.
 
michelin-gioi-thieu-3-dong-lop-cho-xe-phan-khoi-lon
 
Không chỉ ra mắt 3 dòng sản phẩm dành cho dòng xe phân khối lớn, tại cuộc họp báo lần này, đại diện của Michelin Việt Nam và hãng Michelin khu vực đông Nam Á cụ thể là đến từ Thái Lan đang lên kế hoạch đầu tư sản phẩm lốp xe mạnh vào thị trường Việt Nam. Theo đó, thị trường có hơn 40 triệu xe máy đang lưu thông, Michelin đánh giá cao Việt Nam là thị trường lốp xe máy rất tiềm năng và hứa hẹn nhất trong khu vực, cũng như trên thế giới. Bên cạnh đó, thị trường Việt Nam cũng đang có dấu hiệu tăng trưởng nhanh về doanh số bán dòng xe phân khối lớn. Vậy nên Michelin đặt kế hoạch nâng thị phần của hãng tại Việt Nam ở phân khúc lốp cho xe tay ga lên 5% và thị phần lốp cho dòng xe phân khối lớn lên 25% ở năm 2020. Điều này tương đương với tổng sản lượng bán ra là 1,6 triệu lốp, bằng tổng số lượng lốp mà Michelin bán ra cho thị trường châu Á trong năm 2015.
 
 
michelin-gioi-thieu-3-dong-lop-cho-xe-phan-khoi-lon
 
Sau đây là bảng giá đề xuất, xuất xứ cũng như kích cỡ của 16 loại lốp xe cao cấp dành cho xe phân khối lớn được hãng Michelin giới thiệu trong buổi họp báo lần này. Thị trường Việt Nam ngày càng một đánh giá cao, nên trong tương lai gần, biker Việt sẽ được sử dụng nhiều sản phẩm chất lượng từ những hãng nổi tiếng như Michelin với giá thành phải chăng. Cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất mỗi ngày về xe độ, bảng giá xe máy, đồ chơi xe máy tại trang Decal Bình Dương.
 
michelin-gioi-thieu-3-dong-lop-cho-xe-phan-khoi-lon

 

Tống Loan

Bạn dũng cảm hơn những gì bạn tin, mạnh mẽ hơn những gì bạn thấy và thông minh hơn những gì bạn nghĩ. Cuộc sống đôi khi chông chênh, mất phương hướng, đó là bởi vì bạn đang tạm quên đi đam mê của mình, hãy lấy " Đam mê làm la bàn của cuộc sống". >>Xem thêm

FANPAGE

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999