Hiệp Sĩ Đường Phố Bị Đâm Chết Khi Bắt Băng Trộm Xe SH

Vụ việc hiệp sĩ đường phố bị đâm chết hết sức đau lòng diễn ra vào khuya 13/05/1018. Khi nhóm hiệp sĩ cố ngăn cản bọn trộm xe SH và dẫn đến 2 hiệp sĩ thương vong, 4 người khác bị thương, 1 dân thường cũng bị hại.

Ngày đăng: 14-05-2018

1,313 lượt xem

Khuya ngày 13/05/2018, Công an quận 3 và các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM đã có mặt tại hiện trường để điều tra vụ án mạng thương tâm của những hiệp sĩ đường phố và băng đản trộm xe SH hung tợn.
 
hiep-si-duong-pho-bi-dam-chet-khi-bat-bang-trom-xe-sh
 
Sự việc được tường thuật lại, vào lúc hơn 20h ngày 13/05/2018, anh Phương (32 tuổi) đậu xe máy hiệu SH trước một cửa hàng thời trang trên đoạn đường Cách Mạng Tháng Tám thuộc phường 10, quận 3, TP.HCM để vào trong cửa hàng.
 
Chỉ một lát sau đó, băng trộm đã có mặt, khoảng 4 tên ra tay bẻ khoá xe SH. Đang trong lúc bọn trộm chuẩn bị dắt xe đi thì xuất hiện nhóm hiệp sĩ khoảng 8 người và truy cản.
 
hiep-si-duong-pho-bi-dam-chet-khi-bat-bang-trom-xe-sh
 
Nhưng bọn trộm không hề đơn giản, chúng bất ngờ rút hung khí và tấn công các hiệp sĩ làm người tử vong. Ngoài ra, một người dân tham gia hỗ trợ bắt trộm xe cũng đã thiệt mạng và gây cho 4 người khác bị thương, đang được cấp cứu khẩn cấp.
 
Danh tính 2 hiệp sĩ tử vong là Anh Nguyễn Văn Thôi (42 tuổi, quê Bình Định) và Anh Nguyễn Hoàng Nam (29 tuổi, ngụ Gò Vấp), còn tên tuổi người dân đã tử vong còn chưa xác định được.
 
hiep-si-duong-pho-bi-dam-chet-khi-bat-bang-trom-xe-sh
 
Sự việc đau lòng diễn ra tại hiện trường chỉ cách trụ sở công an phường 10, quận 3 một vài bước chân vài bước chân.
 
Nhóm hiệp sĩ đường phố thuộc Đội hiệp sĩ quận Tân Bình, đội trưởng là ông Trần Văn Hoàng cũng bị thương trong vụ việc này. 
 
hiep-si-duong-pho-bi-dam-chet-khi-bat-bang-trom-xe-sh
 
Ông Trần Văn Hoàng (ngoài 50 tuổi, quê Bình Định) đã tham gia bắt cướp hơn 20 năm, ông cũng quy tụ được nhiều người nghĩa hiệp và khiến cho hàng trăm tội phạm phải xa lưới. Năm 2014, đội trưởng Hoàng từng được vinh danh là "Gương sáng phố phường" của toàn thành phố.
 
hiep-si-duong-pho-bi-dam-chet-khi-bat-bang-trom-xe-sh
 
Nhưng sự việc đâu chỉ đau lòng dừng lại tại đó, nếu như những hiệp sĩ đã nằm xuống, những người còn đang cấp cứu trong bệnh viện biết được con người mình vừa cứu được có khuôn mặt nham nhở như thế này.
Tại sao lại có thể đứng tạo dáng và cười ngay tại hiện trường để đăng status được chứ? Xem thêm bộ mặt chủ xe SH mà khiến bao nhiêu mạng người oan uổng phải nằm xuống!

 

ĐƠN Hàng [0] THANH TOAN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999