Những Tem Xe Exciter 150 Mới Nhất Năm 2018

Bộ sưu tập những tem xe exciter 150 mới nhất cho bạn những gợi ý về những mẫu tem xe đẹp nhất, bắt kịp xu hướng mới nhất hiện nay.

Ngày đăng: 16-05-2018

6,181 lượt xem

Hôm nay bạn nhàn rổi, bất chợt muốn làm mới con xe nhưng chưa có ý tưởng gì hay ho, đừng lo lắng, shop Decal Bình Dương rất giỏi trong việc chọn mẫu và tư vấn mẫu, dành cho xế độ nhà bạn những mẫu tem xe mới mẻ, bắt mắt nhất. 

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc xe exciter 150, bất kỳ là màu nào, phiên bản nào shop đều có những mẫu tem xe tương ứng phù hợp với xế độ nhà bạn. Tham khảo ngay những tem xe exciter 150 mới nhất mà shop tổng hợp trong những tháng đầu năm 2018:

nhung-tem-xe-exciter-150-moi-nhat

 

Bộ sưu tập những tem xe exciter 150 mới nhất 2018:

 

1. Tem Xe Exciter 150 Xanh Đen:

 

nhung-tem-xe-exciter-150-moi-nhat

Bộ tem trùm exciter cao cấp cực đẹp mắt với những mảng màu sáng tối đan xen, cùng những họa tiết, logo của hãng quen thuộc, hài hòa.

2.Tem Xe Exciter 150 Cam Trắng:

 

nhung-tem-xe-exciter-150-moi-nhat

Tem exciter 150 phiên bản Red bull đầy nổi bật và cuốn hút, sắc cam dự sẽ lên ngôi năm 2018 và giờ là gần giữa năm, mọi thứ đúng như dự đoán ban đầu, sắc cam luôn có sức hút mạnh mẽ.

3. Tem Xe Exciter 150 Sắc Hồng:

 

nhung-tem-xe-exciter-150-moi-nhat

Bộ tem xe exciter độ vẫn giữ được đường nét, họa tiết của bản tem zin, nhưng chỉ cần phối màu sắc mới, bộ tem trở nên lạ mắt, mới mẻ và cá tính đến lạ kỳ.

4. Tem Xe Exciter 150 Xanh Trắng:

 

nhung-tem-xe-exciter-150-moi-nhat

Mẫu tem xe xanh trắng đẹp nhất, tinh tế nhất cho những bạn nào muốn giữ lại màu sắc zin và cách tân một chút về đường nét, họa tiết trên tem. Màu sắc tươi mát, nhẹ nhàng nhưng gây ấn tượng cho người nhìn.

5. Tem Xe Exciter 150 Trắng Đỏ

 

 

Có phải bạn đang tìm một bản độ tem exciter trắng đỏ, đây sẽ là một lựa chọn không tồi đâu nhỉ? Màu sắc được phối với nhau quá tỉ mỉ, những logo họa tiết thể thao như Petronas, Sprinta,... làm bộ tem thêm thể thao và ấn tượng.

6. Tem Xe Exciter 150 Cá Mập

 

nhung-tem-xe-exciter-150-moi-nhat

Những bộ sưu tập tem xe đẹp thường không thể thiếu những mẫu tem xe cá mập mạnh mẽ như thế này. Chú cá mập với hàm răng chắc khỏa, hung tợn, tượng trung cho sức mạnh, sự táo báo và phá cách trong quan niệm thẩm mỹ của những bạn trẻ.

nhung-tem-xe-exciter-150-moi-nhat

7. Tem Xe Exciter 150 Trắng Đen:

 

Những Tem Xe Exciter 150 Mới Nhất Năm 2018

Mẫu tem trùm exciter trắng đen Racing mới mẻ sẽ làm xế độ nhà bạn thật nổi bật giữa đường phố tấp nập, chẳng cần phải màu mẻ, nhiều màu sắc, khi bạn đã lỡ trót yêu hai màu trắng đen thì thường rất cá tính và rất khó đổi thay.

Những Tem Xe Exciter 150 Mới Nhất Năm 2018

Còn rất nhiều mẫu tem xe đẹp trong thư mục của shop, bạn có thể truy cập trang web để tìm kiếm thêm nhiều lựa chọn cho xe của mình. Những tem xe exciter 150 mới nhất năm 2018 có thể phối lại theo yêu cầu của bạn, từ màu sắc đến họa tiết, shop luôn tạo điều kiện cho bạn sở hữu một bộ tem theo ý của mình dù là đến trực tiếp tại cửa hàng hay mua hàng online.

 

FANPAGE

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999