Xe Exciter 150 Movistar Độ Đẹp Sắc Nét Trong Sắc Xanh GP

Xe exciter 150 Movista phiên bản 2019 lộ diện trong bản độ đẹp ngất ngây cùng loạt đồ chơi sang chảnh trong tông màu xanh GP hớp hồn người xem.

Ngày đăng: 30-10-2018

3,981 lượt xem

Xe exciter 150 movista 2019 là phiên bản có giá thành cao nhất trong những mẫu 2019 mới ra mắt. Mặc dù chỉ mới ra mắt thị trường hơn 2 tháng, nhưng tại Decal Bình Dương đã xuất hiện nhiều bản độ đẹp chất ngất. Sau đây là một video review bản độ exciter 150 movista với loạt đồ chơi giá trị, chắc chắn sẽ làm các biker nhà mình mê mẩn.

xe-exciter-150-movistar-do-dep-sac-net-trong-sac-xanh-gp
 

XE EXCITER 150 MOVISTA 2019 ĐỘ CỰC CHẤT:
 

Bản độ đầy thẩm mỹ từ màu sắc đến sự logic trong việc phối hợp những món đồ chơi xe máy chắc chắn sẽ làm người xem hài lòng. Cùng điểm qua một vài món đồ chơi xe máy được kết hợp trên xe có thể bạn quan tâm:

- Bộ đôi giảm sóc đến từ thương hiệu CK Racing: Phuộc hành trình ngược và phuộc bình dầu sẽ tối ưu khả năng giảm sóc, tạo cảm giác dễ chịu cho người lái xe.

- Mâm R3 chắc chắc với những nan hoa đúc và gắp sau được thay bằng hàng RCB chính hãng, dàn chân trở nên chắc chắn như những chiếc motor phân khối lớn.

- Và rất nhiều chi tiết khác được thay thế linh kiện zin để tăng tính thẩm mỹ và tối ưu khả năng vận hành của xe. 

Xem chi tiết bản độ xe exciter 150 movista cực chất thể thao trong video và album ảnh sau đây:

 

 

Powered by flickr embed.
Trượt sang trái để xem được nhiều ảnh hơn

 

 

Tống Loan

Bạn dũng cảm hơn những gì bạn tin, mạnh mẽ hơn những gì bạn thấy và thông minh hơn những gì bạn nghĩ. Cuộc sống đôi khi chông chênh, mất phương hướng, đó là bởi vì bạn đang tạm quên đi đam mê của mình, hãy lấy " Đam mê làm la bàn của cuộc sống". >>Xem thêm

FANPAGE

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999