Yamaha Exciter 150 RC Cho Ra Phiên Bản Cam Đen Mới Nhất

Mẫu xe Yamaha Exciter 150 RC cho ra phiên bản trong màu sắc mới trong đầu năm 2018, mở đầu dự án kích cầu đầu tiên trong năm.

Ngày đăng: 16-01-2018

4,238 lượt xem

Xe Yamaha Exciter 150 RC bổ sung cho bộ sưu tập đầy màu sắc thêm một phiên bản mới màu cam đen đậm chất thể thao.
 
Mới đây, cuối năm 2017, Yamaha cũng cho cho ra mắt một mẫu tem dựa trên 4 màu xe sẵn có của Exciter 150 RC, để tiếp nối, đầu năm 2018 Yamaha tung ra mẫu Yamaha Exciter 150 RC trong sắc cam đen cực lôi cuốn.
► Hãng Yamaha thổ lộ, sắc cam đen trong phiên bản mới này đại diện cho sự sáng tạo, kết hợp đam mê cháy bỏng, người sở hữu mẫu xe này thường cá tính và quyết đoán.
► Ngoài ra, bản Exciter GP vẫn khẳng định vị thế “DNA Racing” trong sắc tem mới.
 
Yamaha Exciter 150 RC Cho Ra Phiên Bản Cam Đen Mới Nhất
 
Yamaha Exciter phiên bản cam đen.
► Xe Exciter không được đánh giá cao về lực nhưng dòng xe này ăn đức về khoản ngoại hình cực thể thao của mình. Từ khi xuất hiện vào năm 2005, Exciter luôn là tâm điểm, luôn dẫn đầu về doanh số bán, về những phiên bản độ cực ngầu và những cuộc thi đậm chất ý nghĩa.
 
► Dấu mốc để Exciter trở thành phiên bản thu nhỏ của chiếc sportbike YamahaGP là vào năm 2009, mẫu xe côn tay ra đời - mẫu xe đưa “tay đua của mọi thời đại” Valentino Rossi lên ngôi vô địch MotoGP.
 
► Trải qua nhiều giai đoạn,  Yamaha lại bổ sung nhiều màu sắc mới trẻ trung hơn như những dấu mốc nhất định. Bên cạnh việc đổi mới diện mạo, hãng cũng như không ngừng nâng cấp động cơ. Hiện động cơ Exciter hoạt động với công suất tối đa, những chỉ số cụ thể:
- 15,4 mã lực tại tua máy 8.500 vòng/phút.
- Mô-men xoắn cực đại đạt 13,8 Nm tại 7.000 vòng/phút.
- hộp số loại 5 cấp.
=> Điều khiển ly hợp bằng tay kết hợp với công nghệ phun xăng điện tử độc quyền của Yamaha. 
 
Yamaha Exciter 150 RC Cho Ra Phiên Bản Cam Đen Mới Nhất
 
Ảnh thực tế mẫu Exciter màu mới.
Mẫu xe Yamaha Exciter 150 RC trong sắc cam đen này cũng đã có rất nhiều phiên bản độ xe đẹp hoàn hảo tại shop Decal Bình Dương, ghé thăm shop ngay để tìm hiểu kỹ hơn nhé!
 
 

 

Tống Loan

Bạn dũng cảm hơn những gì bạn tin, mạnh mẽ hơn những gì bạn thấy và thông minh hơn những gì bạn nghĩ. Cuộc sống đôi khi chông chênh, mất phương hướng, đó là bởi vì bạn đang tạm quên đi đam mê của mình, hãy lấy " Đam mê làm la bàn của cuộc sống". >>Xem thêm

FANPAGE

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999