Exciter 150 Phiên Bản Kỷ Niệm Nên Lên Đồ Chơi Thế Nào Cho Chất?

Exciter 150 phiên bản kỷ niêm gây sốt một thời gian dài, chắc hẳn còn rất nhiều bạn sở hữu phiên bản này, vậy thì tham khảo ngay cách lên đồ chơi cực chất sau đây nhé!

Ngày đăng: 12-10-2019

3,311 lượt xem

Với dòng exciter 150 phiên bản kỷ niệm này cũng được khá nhiều anh em biker sở hữu. Nên chủ đề lên đồ chơi cho exciter 150 phiên bản kỷ niệm này cũng cực kỳ hot.

 

exciter-150-phien-ban-ky-niem-nen-len-do-choi-

 

EXCITER 150 PHIÊN BẢN KỶ NIỆM LÊN ĐỒ CHƠI

★ ★ ★ ★ ★ 

 

► Một vài gợi ý hay ho cho bạn tham khảo độ lại chiếc xe exciter 150 phiên bản kỷ niệm của bạn ấn tượng, chất riêng hơn.

 

1. Exciter 150 Phiên Bản Kỷ Niệm Lên Số Gãy RCB:​

 

exciter-150-phien-ban-ky-niem-nen-len-do-choi-

 

  • Có lẽ đây là món đồ chơi xe máy phù hợp nhất với chiếc xe của bạn. Từ màu sắc cho đến kết cấu đều ăn khớp đến từng đường ly, chân ốc.

 

  • Số gãy RCB luôn không ngừng hot từ năm 2016 đến nay, cho đến thời điểm hiện tại chưa có sự thay thế nào hoàn mỹ qua sản phẩm này.

 

  • Với chiếc xe có tông màu xám bạc như chiếc exciter 150 phiên bản kỷ niệm thể thao này thì số gãy rcb màu trắng là lựa chọn phù hợp nhất.

 

  • Thật sự mà nói, sau khi gắn bộ số gãy cho chiếc xe, vẻ ngoài trở nên cứng cáp và thể thao hơn rất nhiều.

 

  • Ngoài màu bạc, số gãy rcb còn rất nhiều màu sắc khách cho bạn lựa chọn như là: Xanh, Vàng, Đen, Đỏ.

     

2. Exciter 150 Phiên Bản Kỷ Niệm Gắn Pô SC:

 

exciter-150-phien-ban-ky-niem-nen-len-do-choi-
 

► Để gia tăng nội lực cho chiếc xe thì không thể thiếu 1 cây pô xịn như pô SC trong bản độ này. Pô SC đít xéo nhuộm màu titan có thiết kế nhỏ gọn và cực kỳ thể thao.

 

Tuy nhỏ gọn, nhưng âm thanh phát ra vô cùng uy lực, kèm với cổ bầu hơi giúp xe thoát nhiệt nhanh hơn, âm thanh trầm ấm hơn.

 

3. Exciter 150 Phiên Bản Kỷ Niệm Gắn Thùng Givi G10N:

 

exciter-150-phien-ban-ky-niem-nen-len-do-choi-

 

► Shop cũng chính thức phân phối thùng givi chính hãng từ năm 2017, nhiều mẫu thùng mới được cập nhật cho rất nhiều dòng xe khác nhau.

 

Thùng givi G10N là mẫu thùng nhỏ được gắn ở giữa xe, trên baga, có kích thước nhỏ gọn và vô cùng tiện lợi. Thùng giữa có nắp đậy kín, đừng được nhiều vật dụng mang đi xa rất tiện lợi cho những xe không có cốp đựng đồ như là exciter 150.

 

4. Exciter 150 Phiên Bản Kỷ Niệm Gắn Bao Tay RCB:

 

exciter-150-phien-ban-ky-niem-nen-len-do-choi-

 

► Bao tay, tay thắng RCB chính hãng có giá thành vừa phải, màu sắc trẻ trung cùng tông màu với chiếc xe là lựa chọn tối ưu nhất cho chiếc xe này.

 

exciter-150-phien-ban-ky-niem-nen-len-do-choi-

 

Hiện tại, đồ chơi xe máy thương hiệu RCB hầu như đầy đủ các mặt hàng tại shop cho bạn lựa chọn. Những thương hiệu uy tín và xuất hiện trên thị trường một thời gian dài như là RCB thì luôn khiến khách hàng an tâm, lựa chọn. Đặc biệt là về giá thành rất hợp lý với đa số đối tượng khách hàng của shop.
 

5. Exciter 150 Phiên Bản Kỷ Niệm Gắn Nhiều Đồ Chơi Khác:
 

exciter-150-phien-ban-ky-niem-nen-len-do-choi-

► Ngoài những món đồ chơi đã liệt kê ở trên, xe exciter 150 còn trang trí nhiều món đồ chơi khác khá bắt mắt như là:

- Xi nhan multy led 3 tầng

- Che sên CNC cùng màu với tông màu của xe

- Gương 5 cạnh cao cấp.

- Dán chóa đèn titan

 

exciter-150-phien-ban-ky-niem-nen-len-do-choi-

 

Với tổng những món đồ chơi xe máy trăng trí trên xe như thế này, chi phí không quá 6 triệu đồng. Đây là một mức giá thấp để bản độ exciter 150 phiên bản kỷ niệm này tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.

 

Tống Loan

Bạn dũng cảm hơn những gì bạn tin, mạnh mẽ hơn những gì bạn thấy và thông minh hơn những gì bạn nghĩ. Cuộc sống đôi khi chông chênh, mất phương hướng, đó là bởi vì bạn đang tạm quên đi đam mê của mình, hãy lấy " Đam mê làm la bàn của cuộc sống". >>Xem thêm

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999