Mỗi Ngày Một Ý tưởng 2 - Bộ Tem Trùm Exciter 150 Xanh Bạc Độc Đáo

Bộ tem trùm exciter 150 xanh bạc độc đáo được in trên nền decal cao cấp với những đường nét sắc sảo, đẳng cấp cho xế yêu của bạn.

Ngày đăng: 01-01-2018

12,911 lượt xem

Bộ tem trùm exciter 150 xanh bạc được in trên nền decal nhôm xước cao cấp cực sang chảnh sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn trong tuần này.

Bộ Tem Trùm Exciter 150 Xanh Bạc Độc Đáo

Không dễ gì tìm được bộ tem ưng ý, đúng kiểu mình thích, chính vì vậy shop đã tạo mọi điều kiện để có thể tạo ra những bộ tem xe độ theo yêu cầu của khách hàng đến từng chi tiết nhỏ. 

Bộ Tem Trùm Exciter 150 Xanh Bạc Độc Đáo

Bộ tem trùm exciter 150 xanh bạc này cũng là một sản phẩm shop vừa mới hoàn thiện từ khâu thiết kế, in, cán, dán và cắt tem.

Bộ Tem Trùm Exciter 150 Xanh Bạc Độc Đáo

Bộ tem exciter 150 cao cấp lấy màu bạc làm nền chủ đạo và chạy chỉ xanh lên trên cực nổi bật. Những họa tiết chỉ xanh lạ mắt cộng với những chi tiết chữ, logo đấu nhấn nhá ở yếm trước, yếm sau rất hài hòa. 

Bộ Tem Trùm Exciter 150 Xanh Bạc Độc Đáo

Trên đầu đèn, anh khách còn yêu cầu thêm con số mà anh yêu thích, việc cá nhân hóa đồ vật mình sở hữu là một điều hạnh phúc khó tả.

Bộ Tem Trùm Exciter 150 Xanh Bạc Độc Đáo

Bộ tem exciter 150 sau khi hoàn thành công đoạn thiết kế, in và cán tem. Tiếp theo, các anh thợ tiến hành dán lên xe một cách tỉ mẫn.

Bộ Tem Trùm Exciter 150 Xanh Bạc Độc Đáo

Dàn áo được tháo toàn bộ và lau sạch sẽ rồi dán tem đã in sẵn lên. Tem được dán gấp mí cẩn thận để hạn chế bung tróc nhất có thể.

Ngoài việc làm mới xe bằng tem dán, chủ xe còn lên rất nhiều món đồ chơi xe máy đậm chất biker như: Số gãy RCB, đèn l4x, combo mâm phuộc heo dầu đĩa đôi,...

Bạn đã kịp dọn xe chơi lễ chưa, ghé shop ngay để tân trang xế yêu theo cách riêng của bạn nhé!

 

Tống Loan

Bạn dũng cảm hơn những gì bạn tin, mạnh mẽ hơn những gì bạn thấy và thông minh hơn những gì bạn nghĩ. Cuộc sống đôi khi chông chênh, mất phương hướng, đó là bởi vì bạn đang tạm quên đi đam mê của mình, hãy lấy " Đam mê làm la bàn của cuộc sống". >>Xem thêm

FANPAGE

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999