Chương Trình Khuyến Mãi Sau Cách Ly Xã Hội Tại Decal Bình Dương

Lại nôn nao với chương trình khuyến mãi sau cách ly xã hội " free tem trùm có sẵn tính công 350k " và "giảm ngay 300k " thực hiện ngay tại shop Decal Bình Dương.

Ngày đăng: 23-04-2020

270 lượt xem

 
**  Sau đợt cách ly xã hội gần tháng trời, đến ngày hôm nay 23/04/2020 toàn xã hội lại được hội nhập trở lại, công việc lại tất bật hơn, và chắc chắn anh em mê xe cũng sẽ dành chút thời gian đến shop thay đổi tem xe của mình.
 
khuyen mai
 
*  Cuối tháng 4 này, shop có chương trình khuyến mãi dán tem trùm vào thứ tư, thứ năm, thứ sáu hằng tuần sẽ tặng ngay tem trùm với các mẫu shop có sẵn đến dán trực tiếp tại shop, chỉ tính công dán "350k"  để đồng hành cùng anh em trang trí, làm đẹp xe.
 
khuyen mai
 
Anh em khi đến dán tem trùm cao cấp giảm ngay 300k, một ưu đãi rất đối đặc biệt để tri ân anh em biker đã luôn theo dõi và đồng hành cùng shop nhiều năm vừa qua.
 

THÔNG TIN CỤ THỂ VỀ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI SAU CÁCH LY XÃ HỘI

 
Qua đợt tết nguyên dán, shop đã có nhiều đợt khuyến mãi khác nhau diễn ra, nhiều anh em đã rất quan tâm và đến shop dán rất nhiệt tình. Việc tạo ra các đợt khuyến mãi như vậy sẽ giúp anh em mê xe độ xích lại gần nhau hơn, không chỉ hiểu hơn về decal, đồ chơi xe máy mà còn nâng cao độ uy tín của shop khi đồng hành cùng quý khách hàng.
 

A. Chương trình khuyến mãi free tem trùm sau đợt cách ly xã hội

 
♦ Cụ thể " free tem trùm có sẵn, chỉ tính tiền công 350k" được ưu tiên vào thứ tư, thứ 5, thứ 6 hàng tuần. Chắc chắn sẽ có rất nhiều mẫu tem khác nhau dành cho mọi dòng xe để anh em dễ dàng sở hữu một trong các bộ tem đó.
 
chuong-trinh-khuyen-mai
 
♦ Bên cạnh đó, shop sẽ có giá ưu đãi cho các mẫu tem trùm này nếu như anh em muốn ship cod giao hàng tận nhà trong thời gian sớm nhất. 
♦ Để tránh tình trạng trùng lắp các mẫu tem khi anh em chọn lựa, ad sẽ không đăng tải trực tiếp trên website này mà sẽ đăng tải hình ảnh trên facebook:
+ Decal Bình Dương-Cung cấp đồ chơi độ xe hàng đầu
+ Thế giới xe độ
và zalo số: 
+ 0562687777 " Decal Hòa Lân Bình Dương"
+ 0798903999 " Boss Decal"
 

A'. Giảm ngay 300k Khi Dán Tem Trùm Cao Cấp

 
Khuyến mãi này dường như đã trở thành thường xuyên hơn dành cho quý khách hàng, bạn thay đổi tem độ bằng "TEM TRÙM CAO CẤP" bao gồm:
+ Decal candy bóng mịn
+ Decal nhôm xước
+ Decal chrome 
+ Decal mỹ luxury
 
khuyen-mai01
 
Các mẫu tem trùm cao cấp sẽ được dán cho mọi dòng xe từ PKL đến PKN theo yêu cầu, sở thích của quý khách hàng khi đến trực tiếp shop để dán cho xế yêu.
 
 

B. Đối tượng áp dụng chương trình khuyến mãi

 
♦ Chương trình hot này sẽ áp dụng cho tất cả anh em trực tiếp đến shop tại 2 chi nhánh Decal Bình Dương. Qúy khách hàng theo dõi mẫu tem có sẵn để đến shop dán cho xe yêu của mình thêm đẹp mắt, ấn tưởng hơn.
 
khuyen mai
 
♦ Khách hàng mua tem online sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi này, anh em mua tem với giá chiết khấu cực khủng ship cod toàn quốc.
 

C. Thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi

 
♦ Anh em gé shop "dán tem có sẵn" vào thứ 4,5,6 hàng tuần (có trao đổi trước với nhân viên shop mẫu tem đã chọn) đã bắt đầu từ thời điểm hiện tại.
 
khuyen mai
 
♦ Hạn chót vẫn đang là ẩn số, theo dõi để có thông tin rõ nhất nhé!
 

D. Địa điểm diễn ra khuyến mãi

 
♦ Đợt khuyến mãi mới này sẽ diễn tại 2 chi nhánh , địa chỉ cụ thể:
 
+ Chi nhánh 1: Đường D5 - KDC Vietsing - An Phú - TX. Thuận An - Bình Dương.
+ Chi nhánh 2: Số 161 QL13-KP.Hòa Lân 1-P. Thuận Giao - TX. Thuận an - Bình Dương hay liên hệ đến hotline: 0798.903.999
 

 

ĐƠN Hàng [0] THANH TOAN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999