Review Gắn Chống Trộm FOX Có Gì Đặc Biệt Mà HOT Đến Thế

Khóa chống trộm Fox By Pitech là một sản phẩm khóa chống trộm được sử dụng công nghệ bảo mật cao 3 lớp được chứng nhận độc quyền của Pitech.

Ngày đăng: 28-07-2018

5,383 lượt xem

Decal Bình Dương được biết đến Gắn chống trộm Fox Pitech là một loại khóa thông minh, có khả năng chống trộm cao nên muốn review cho mọi người biết thêm về sản phẩm này. Sử dụng khóa chống trộm xe máy tốt là một cách mua bảo hiểm cho tài sản của bạn ngay hôm nay.

 

Review Khóa Chống Trộm Fox By Pitech

 

Sản phẩm khóa chống trộm Fox Pitech hoàn toàn là sản phẩm được nghiên cứu, cung như phát triển bởi Pitech. Công ty khẳng định sản phẩm là tâm huyết của thương hiệu Việt, công ty mong muốn được đưa sản phẩm chống trộm tốt nhất đến cho cộng đồng người tiêu dùng.

 

 

Vậy Thiết Bị PI Là Gì? Có Tính Năng Gì?

 

Review Khóa Chống Trộm Fox By Pitech

 

◾️ TIỆN ÍCH: Một pi có thể sử dụng cho nhiều thiết bị như: Xe máy, cửa cuốn, két sắt, ổ khóa,...
 

◾️ TIẾT KIỆM PIN: Pi hoạt động ở trạng thái ngủ sau khi để yên 2 phút. Khi bắt đầu dịch chuyển pi sẽ hoạt động trở lại.
 

◾️ CÔNG NGHỆ THÔNG MINH: Pi nhận dạng các thiết bị và chỉ có bạn mới được quyền sử dụng chúng.
 

◾️ TIẾT KIỆM CHI PHÍ: Có khả năng kết nối với thiết bị mới mà không cần mua thêm.

 

 

Những Tính Năng Ưu Việt Của Khóa Chống Trộm Fox By Pitech:

 

 
Review Khóa Chống Trộm Fox By Pitech
 

◾️ Bộ chống trộm sử dụng công nghệ phát sóng hiện đại Heart-Beat
 

◾️ Có khả năng tự động nhận diện được chủ xe: Chức năng này giúp người dùng dễ dàng sử dụng xe mà không cần thao tác gì từ Pi. Mở thì đèn xi nhan chớp 1 lần. tắt thì đèn xi nhan chớp 2 lần. Để thông báo Pi đã nhận diện Pi.
 

◾️ Tự động hóa chức năng chống trộm/cướp: Chức năng chống trộm ngăn chặn trộm mở khóa xe trái phép xe của bạn khi Pi ra khỏi phạm vi kết nối với xe. Ngay khi trộm mở khóa, xe sẽ báo động và không thể khởi động cho tới khi xe nhận diện được Pi.

 

Chức năng chống cướp, tính năng này khi bạn đang chạy xe mà bị cướp và lấy mất xe của bạn, lúc này bạn hãy bình tĩnh và di chuyển đến vị trí an toàn, xe sẽ tự động dừng và báo động khi ra khỏi vùng phủ sóng của Pi. Và cũng khuyến cáo bạn không nên để chung Pi với chìa khóa hoặc trong cốp mà nên để trong người cho an toàn nhất nhé.

 

Review Khóa Chống Trộm Fox By Pitech

 

◾️ Chống trộm dắt xe được xe hoàn hảo, còi báo hiệu kêu khi xe bắt đầu di chuyển: Đây là chức năng độc quyền, chức năng này giúp bạn phát hiện khi xe bị dắt. Khi Pi ở khoảng cách xa xe hơn 5m àm xe bị dắt đi thì xe sẽ hú báo động. Còn nếu dắt xe mà có Pi bên cạnh còi sẽ không hú báo động. Cách khởi động: bật giữ Pi trong 3 giây trở lên, xi nhan và còi chớp 1 lần. 
 

◾️ Tính năng cảnh báo cho chủ xe biết khi khóa chống trộm Pi bị rớt: Tính năng này giúp bạn nhận biết khi Pi bị rơi khỏi bạn khi đang lưu thông trên đường. Khi Pi bị rơi, đèn xi nhan sẽ chớp liên tục trong vòng 10 giây. Nếu bạn không nhặt lại Pi xe vẫn di chuyển tiếp tục lưu thông bình thường.
 

◾️ Bạn sẽ không cần phải độ chìa hay sửa ổ khóa


 

Tại Sao Bạn Nên Chọn Khóa Chống Trộm Fox By Pitech:
 

 
Review Khóa Chống Trộm Fox By Pitech
 

◾️ Chia sẻ xe cho bạn bè, người thân bằng thiết bị smartphone.

◾️ Hệ thống quản lý năng lượng của bình điện và Pi.

◾️ Hủy kết nối với xe nếu bạn muốn.

◾️ Tìm xe chưa bao giờ dễ dàng đến thế: Bấm nút Pi 2 lần thì đèn xi nhan chớp và còi báo hai lần.

◾️ Có thể kết nối với nhiều thiết bị khác của Pi trong tương lai

 

 

Khóa Chống Trộm Fox By Pitech Hoạt Động Như Thế Nào?

 

Review Khóa Chống Trộm Fox By Pitech

 

Hiện nay, khóa chống trộm Fox By Pitech ưu việt đang là mẫu chống trộm được khách hàng tin cậy nhất, hợp tác với rất nhiều khách hàng uy tín như: Head Honda, Yamaha Trung Tá,... Được nhiều trang uy tín review như tinh tế. Và đã mở ra rất nhiều đại lý độc quyền trên khắp cả nước, tại khu vực tỉnh Bỉnh Dương sẽ có đại lý độc quyền Decal Bình Dương cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng, lắp đặt và bảo hành chính hãng tận tay người tiêu dùng.

Ngoài ra, shop còn phân phối chính hãng các loại gắn khóa thông minh khác như là: Gắn smartkey exciter, Gắn smartkey winner x, định vị xe máy iky,

 

mua ngay

 

 

 

 

FANPAGE

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999