Xe Exciter 135 Độ Kiểng Đẹp Đọ Dáng Với HotGirl

Độ Xe Exciter - Xe Exciter 135 Độ Kiểng Đẹp Đọ Dáng Hot Girl đẹp long lanh của shop Decal Bình Dương tại Vsip 1, Thuận An, Bình Dương.

Ngày đăng: 22-09-2017

12,214 lượt xem

Tại Decal Bình Dương không những chuyên độ Xe Exciter 150 mà còn lên đồ chơi xe máy, tem xe máy cho nhiều dòng xe khác nhau như winner, sirius,... Trong đó, xe exciter 135 độ kiểng tại shop cũng khá đông đảo.

 

Mẫu độ xe exciter - xe exciter 135 độ kiểng đẹp nhất đọ dáng cùng hot girl đốt mắt người nhìn. Gây ấn tượng mạnh mẽ từ bộ tem trùm exciter 135 xanh ngọc có nhiều chi tiết khá độc đáo.

 

Và dàn đồ chơi long lanh, chất ngất được chủ xe khéo léo chọn lựa gắn cho xế yêu. Đầu tiên, đập vào mắt người nhìn là bộ tay thắng bình dầu rời Rizoma, cặp bao tay gù xéo Rizoma êm ái, gương rizoma lớn chống chói.

 

Đi xuống phần thân máy, nổi bật lên bộ ốc lốc máy vàng Thái Lan, không bị phai màu. Chống đổ lốc máy làm từ hợp kim nhôm, nặng tay, chắc chắn. Bộ gác chân Raider chế cho xe exciter 135 nhìn chất phê.

độ xe exciter 135

Bình dầu rizoma sau được gắn gọn gàng với dây dầu morin thái, hàng xịn, xài bao bền nhé. 

 

Phuộc bình dầu ohlins chạy êm ái trên từng mét đường.

 

Vài chi tiết khác nữa như che sên, nhông sên đĩa SSS chạy bền, nhẹ, êm, che nhông (mang cá),...

 

Đĩa trước xe exciter galfer cực hot, hàng bán chạy tại shop Decal Bình Dương.

 

Độ xe exciter - xe exciter 135 độ kiểng đẹp nhất tại shop Decal Bình Dương và hot girl chân dài, người đẹp, cảnh đẹp, vật đẹp có được gọi là perfect không nhỉ? :). Nhiều mẫu xe độ kiểng đẹp tại shop đang chờ bạn lướt qua, xem thêm có những ý tưởng tuyệt vời cho xế yêu của bạn nha.

 

Tuấn Minh

Thất bại không đáng sợ. Đáng sợ là khi bạn cứ mãi ù lì một chỗ từ ngày này qua ngày khác và chẳng có gì thay đổi. >>Xem thêm

FANPAGE

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999