Hướng Dẫn Đặt Dán Decal Xe Máy Nhanh Nhất Trong Dịp Tết

Dịch vụ dán decal xe máy trong dịp tết hoạt động vô cùng sôi nổi. Rất nhiều khách hàng có nhu cầu làm mới chiếc xe của họ bằng cách dán decal trong, decal trùm,...

Ngày đăng: 11-01-2019

4,209 lượt xem

Chỉ còn 20 ngày nữa là đến ngày lễ quan trọng nhất trong năm, tết cổ truyền của Việt Nam. Những ngày giáp tết, rất nhiều dịch vụ hoạt động liên quan đến ngành nghề xe máy luôn đắt khách. Và Decal Bình Dương cũng không ngoại lệ, khi mà suốt từ đầu tháng đến thời điểm hiện tại, 2 chi nhánh của shop luôn chật kín khách hàng từ sáng đến tối để dán decal xe máy.

 

Để phục vụ tốt nhất cho khách hàng của shop trong dịp tết, ad sẽ viết bài này hướng dẫn chi tiết cách đặt dịch vụ dán decal xe máy tại shop nhanh nhất, hiệu quả nhất. Vừa giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian lẫn chi phí và đạt được sản phẩm như mong muốn của khách hàng.

 

Dán Decal Xe Máy Nhanh Nhất Tại Decal Bình Dương

 

Có một số vấn đề mà shop đang gặp phải ad muốn khách hàng của mình hiểu rõ hơn để có thể sắp sếp lịch dán decal xe độ tốt nhất tại shop. Như thường lệ, bất kể ngày thường hay dịp lễ, cửa hàng của shop luôn đông khách nhất vào dịp cuối tuần (thứ 7, chủ nhật); và các ngày lễ trong năm.

 

Nếu bạn đến shop trang trí xe vào những ngày này thường phải chờ đợi rất lâu, đó là điều khó tránh khỏi. Nhưng nếu như ngày hôm ấy bạn không biết phải làm gì và sẵn sàng chờ đợi trong lúc shop hoàn thành sản phẩm cho bạn. Như thế thì quá tuyệt vời rồi. Thế nhưng, với những khách hàng bận rộn và không có nhiều thời gian rảnh shop sẽ phân ra 2 trường hợp cho khách của shop dễ tham khảo nhé!

 

Trường hợp 1: Khách hàng gần

 

Hướng Dẫn Dán Decal Xe Máy Nhanh Nhất Trong Dịp Tết

◾️ Đây cũng là nhóm khách hàng thân thiết của shop. Mọi người sống ở khu vực P. An Phú và P. Thuận Giao, Thuân An, Bình Dương đã quá quen thuộc với địa điểm trang trí xe máy của shop. Ở gần shop làm một lợi thế rất lớn, mỗi khi rảnh rỗi bạn có thể ghé shop bất kỳ lúc nào từ 8h sáng đến 8h tối. 

◾️ Một cách đơn giản nhất để dán decal nhanh chóng tại shop với đối tượng khách ở gần là nên đến shop vào khoảng thời gian từ thứ 3 đến thứ 6. 

◾️ Ngoài ra, bạn có thể gửi xe máy của bạn lại tại shop rồi đi làm việc, học tập. Sau khi hoàn thành, shop sẽ liên hệ với bạn để nhận xe.

◾️ Còn nếu bạn chỉ có 1 chiếc xe duy nhất, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu shop tháo gỡ vỏ xe để lại cho shop hoàn thiện. Còn bạn thì vẫn di chuyển trên chiếc xe của mình nhưng "Cool" hơn khi đi với chiếc xe không có lớp vỏ bảo vệ. Hihi

 

Hướng Dẫn Dán Decal Xe Máy Nhanh Nhất Trong Dịp Tết

 

Trường hợp 2: Khách hàng xa

 

◾️ Đây là nhóm khách hàng được shop quan tâm, phục vụ tận tình. Vì khách hàng không quảng ngại đường dài để đến được với shop, vậy nên có những ngày shop phải làm việc đến 11h đêm để hoàn thiện chiếc xe của khách hàng ở xa. Thế nhưng, để có thể giúp khách ở xa không phải hoài công ghé shop, hoặc chờ đợi quá lâu, bạn có thể lưu ý một vài điểm sau.

◾️ Bạn nên tranh thủ đến shop thật sớm, đúng lúc shop mở cửa, ngày thường là 8h sáng và ngày chủ nhật là 7h tối nhé!

◾️ Tiếp theo, bạn nên chọn những bộ tem xe độ có sẵn. Vì như thế sẽ không phải đợi chờ thêm khoảng thời gian thiết kế.

◾️ Bạn nên đặt lịch dán decal trước qua Zalo của shop , để shop kiểm tra xem mẫu tem mà bạn muốn dán đã có sẵn hay chưa. Nếu chưa bạn có thể đặt cọc trước qua chuyển khoảng để shop thiết kế và in ấn tem sẵn cho bạn. 

◾️ Nếu xe của khách hàng có sẵn keo cũ, hoặc muốn dán tem rời phải bắt buộc lột bỏ tem zin. Những điều này bạn có thể làm tự thực hiện tại nhà để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí tháo lau keo tại shop. Nhưng nếu bạn muốn tự thực hiện bước này, bắc buộc phải lau keo bám dính trên dàn vỏ thật kỹ lưỡng bằng xăng và vải mềm nhé!

◾️ Ngoài ra, bạn có thể tranh thủ ghé ngày thường nếu rảnh. Vì chủ nhật và những ngày nghĩ lễ thông thường phải chờ đợi lâu hơn những ngày vắng khách gấp đôi hoặc gấp 3 lần.

Hướng Dẫn Dán Decal Xe Máy Nhanh Nhất Trong Dịp Tết

Đánh số thứ tự xe đến trước và sau

◾️ Cuối cùng, lựa chọn chi nhánh của shop gần địa điểm sống của bạn để dễ dàng cho việc di chuyển và tìm đường dễ dàng nhé. Địa chỉ cụ thể của shop:

 
Chi nhánh 1: Đường D5 - KDC Vietsing - An Phú - TX. Thuận An - Bình Dương.
 
Chi nhánh 2: 4/32 Thủ Khoa Huân - KP.Hòa Lân 1 - P. Thuận Giao - TX. Thuận an - Bình Dương.
Hướng Dẫn Dán Decal Xe Máy Nhanh Nhất Trong Dịp Tết
Khách hàng ở xa nên shop làm việc đến đêm muộn
 
Hy vọng, với những chia sẻ cụ thể về hướng dẫn dán decal xe máy nhanh nhất ở trên đây, bạn có thể sử dụng dịch vụ của shop tốt hơn. Chúc bạn có một mùa lễ tết an toàn, vui vẻ và nhiều may mắn nhé!

 

Tống Loan

Bạn dũng cảm hơn những gì bạn tin, mạnh mẽ hơn những gì bạn thấy và thông minh hơn những gì bạn nghĩ. Cuộc sống đôi khi chông chênh, mất phương hướng, đó là bởi vì bạn đang tạm quên đi đam mê của mình, hãy lấy " Đam mê làm la bàn của cuộc sống". >>Xem thêm

FANPAGE

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999