Suzuki Satria F150 Độ Đứng Đầu Bảng Hot Road Tại Sài Gòn

Nói đến phân khúc xe côn tay dòng Hyper Underbone không thể không nhắc đến Suzuki Satria 150 độ đang nổi đình đám trong phân khúc 150 CC tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn quan tâm đến dòng xe cỏ đầy nội lực này thì đừng bỏ qua bản độ sau đây nhé!

Ngày đăng: 14-03-2019

8,721 lượt xem

Suzuki Satria F150 là một phiên bản xe nhập của dòng xe Raider 150i tại Việt Nam. Cũng tương tự như dòng Mx - King, Y15Zr,... của mẫu xe yamaha exciter 150.Mẫu xe Hyper-Underbone đang hình thành một cộng đồng yêu xe này rất lớn mạnh tại nước ta. Với những người đi xe đã chọn lựa Satria F150, họ thường có đam mê về tốc độ, thích cảm giác sở hữu một chiến mã nội lực từ bên trong hơn là những gì thể hiện bên ngoài. Có thể với nhiều người thì dòng xe này không đẹp, khá nhỏ bé và mỏng manh, nhưng thực tế thì lại khác. Nếu so một chiếc côn tay thường với Hyper-Underbone thì chắc chắn cảm giác mà chiếc xe nhỏ bé này mang lại sẽ phấn khích hơn rất nhiều.
 
 
 
 

SOI CẬN CẢNH SUZUKI SATRIA F150 ĐỘ KHỦNG!
 


 
Nghệ thuật độ xe ngày càng được nâng tầm giá trị, những biker yêu thích môn nghệ thuật cũng khá tốn kém này chia sẻ. Một khi đã lỡ tìm hiểu, lỡ dấn thân thì khó lòng thoát ra được. Một tác phẩm tuyệt vời của biker trẻ, qua bản độ cảm nhận được sự phóng khoáng, tự do trong suy nghĩ và cả đam mê. Tìm hiểu những chi tiết thú vị trên bản Suzuki Satria F150 độ này với ad nhé!
 
suzuki-satria-f150-do
 

 

I. PÔ YOSHIMURA TRC CARBON CHO SATRIA F150


1. Hiệu Suất Được Khai Thác Tối Đa Với Gói Độ 'full' Pô - Xăng Lửa:

 
Pô - xăng - lửa (được viết tắt PXL) là một thuật ngữ quen thuộc được nhiều người độ xe nhắc đến. Nếu như người độ xe không thích phải chẻ máy ra để độ lại piston, hay can thiệp quá sâu vào phần kết cấu động cơ, thì PXL là chính là lựa chọn hoàn hảo nhất để gia tăng thêm sức mạnh của xe, cả về đề-pa và rút hậu. Tuy nhiên, không thể so sánh PXL với cách nâng piston và nâng cấp mạnh về máy. Nhưng với bản độ này thì phần nào cũng giúp cho xe mạnh hơn đáng kể so với nguyên bản của nó.
 
Chủ xe lựa chọn pô Yoshimura TRC để trang bị cho xế độ. Một dòng pô khá hiếm tại Sài Gòn, lon pô được phủ sợi carbon giúp tản nhiệt, cho âm thanh rất ấm. Hệ thống phun xăng và đánh lửa của xe cũng được can thiệp lại để đem đến sự đồng bộ và giúp chiếc xe có thể tăng tốc tốt hơn, mạnh mẽ hơn so với nguyên bản nhà sản xuất.
 
 

 
 

II. HEO DẦU, ĐĨA DAYTONA CHO SATRIA F150


2. Hệ Thống Phanh Được Nâng Cấp Triệt Để:

 
Hệ thống phanh được tối ưu hoá để đem lại độ an toàn tối đa có thể. Bởi lẽ một khi phần gia tăng tốc độ được nâng cấp, hệ thống phanh cũ sẽ khó đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng. Phanh trước của xe được thay thế heo dầu mới, kết hợp với mẫu đĩa phanh Daytona và cùm phanh có thương hiệu Corsa Corta phiên bản mới.
 
Phanh sau sử dụng đĩa Galfer thép kết hợp heo dầu và loại chân đạp mới. Hệ thống phanh trước và sau được phối hợp nhịp nhàng giúp cho chiếc xe dễ dàng hãm tốc dù ở tốc độ cao, nhưng trên hết là người lái nên đảm bảo tốt mức độ an toàn khi vận hành.
 
 
suzuki-satria-f150-do
 
 

III. PHUỘC SAU NITRON CHO SATRIA F150


3. Hệ Thống Cân Bằng Thân Xe:

 
Tốc độ nhanh, phanh vượt trội là hai phần chủ xe can thiệp mạnh tay vào phần kết cấu của xe. Chính vì thế, khi vận hành ít nhiều thì phần khung và thiết kế tổng thể xe cũng sẽ dao động, sàn lắc vì sức mạnh của chiếc xe. Và để giữ chắc phần thân xe khi chạy ở tốc độ cao, hoặc là khi ôm cua, DP đã trang bị thêm bộ giảm xóc sau Nitron USA, cùng với trợ lực tay lái Matris. 'Combo' này đảm bảo cho chiếc xe chắc chắn khi chạy trên đường thẳng, ổn định thân sau khi vào khúc cua và giúp tay lái tự tin hơn khi vặn ga.
 
 
 

 

IV. DÀN ĐỒ CHƠI NỔI BẬT Ở PHẦN GHI ĐÔNG!


4. Đồ Chơi Bổ Trợ Hiệu Năng Cho Xe:

 
Bên cạnh những chi tiết chú trọng được nêu ra, bản độ Satria F150 sử dụng thêm phần cùm ga tăng tốc Domino giúp rút ngắn vòng ga, đồng nghĩa với việc khả năng bức tốc ngắn lại, tạo ra gia tốc mạnh mẽ khi cần. Để gia tăng hiệu quả chủ xe lên bộ cùm côn CRG Raceline điều chỉnh chủ động, tay côn nhẹ nhàng, êm ái và giúp giảm thiểu mệt mỏi khi chạy đường dài.
 
 
suzuki-satria-f150-do
 
Ngoài ra, bản độ này đầu tư thêm mâm Daytona hợp kim, hệ thống sạc lớn đáp ứng đủ điện lửa cho xe và còn rất nhiều vị trí gắn ốc titan và hệ thống giải nhiệt loại  lớn với ống nối titanium cực chất thể thao.
 
 
 
 
Xem cận cảnh bản độ Satria F150 đang hot đình đám hiện nay. Bạn sẽ được nuôi dưỡng tình yêu độ xe lâu dài và nhiệt huyết hơn nhờ những bản độ có tâm như thế này.
 
 
suzuki-satria-f150-do
 
suzuki-satria-f150-do
 
suzuki-satria-f150-do
 
 
 
 
 
 
 
 
 
suzuki-satria-f150-do

 

Tống Loan

Bạn dũng cảm hơn những gì bạn tin, mạnh mẽ hơn những gì bạn thấy và thông minh hơn những gì bạn nghĩ. Cuộc sống đôi khi chông chênh, mất phương hướng, đó là bởi vì bạn đang tạm quên đi đam mê của mình, hãy lấy " Đam mê làm la bàn của cuộc sống". >>Xem thêm

FANPAGE

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999