Vệ Sinh Nội Thất Ô Tô Cần Lưu Ý Vị Trí Nào?

Vệ sinh nội thất ô tô là công việc khá phức tạp, phải tiến hành nhiều gian đoạn đòi hỏi người thực hiện phải có sự hiểu biết về chuyên môn. Vậy, khi tiến hành vệ sinh nội thất cần nên chú ý đến những vị trí nào?

Ngày đăng: 31-07-2021

793 lượt xem

 
Chính vì sự phức tạp và khó khăn trong giai đoạn thực hiện, cho nên ít có cửa hàng có thể mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ này. Thế nhưng, chỉ cần người thực hiện lưu ý đến môt số vị trí sau đây, chắc chắn công việc này sẽ trở nên rất đơn giản:
 
 Thứ 1: Ghế xe là nơi mà người thợ cần nên lưu ý vệ sinh đầu tiên.  Mõi dòng xe sẽ sử dụng ghế với chất liệu khác nhau như: Ghế da, ghế vinyl và ghế vải và đòi hỏi người thực hiển cần phải áp dụng cách vệ sinh khác nhau. 
 
ve-sinh-noi-that-o-to-can-luu-y-vi-tri-nao
 
+ Đối với dòng ghế da:  Có thể sử dụng khăn mềm và dung dịch vệ sinh chuyên dùng để làm sạch. Phải để ghế da thật sự khô hoàn toàn, sau đó bạn dùng điều hòa da để giúp cho ghế được dẻo dai và êm ái hơn khi ngồi.
 
+ Đối ghế vinyl: Bạn chỉ cần sử dụng nước lau kính và một chiếc khăn mềm để làm sạch. Đây được xe là một trong những dòng xe dễ vệ sinh nhất
 
+ Đối với ghế vải:  Khác với ghế vinyl, ghế vải được xếp vào dòng ghế khó vệ sinh nhất. Việc lựa chọn dung dịch vệ sinh, tẩy rửa cũng cần phải có sự chọn lọc. Tuy nhiên, không nên sử dụng quá nhiều nước tẩy rửa, điều này khiến ghế vải dễ bị ẩm ướt và có mùi mốc khó chịu
 
ve-sinh-noi-that-o-to-can-luu-y-vi-tri-nao
 
  Thứ 2: Khi tiến hành vệ sinh nội thất ô tô, bảng điều khiển cũng là một vị trí cần nên vệ sinh thật kỹ. Thường thì bảng điều khiển là nơi rất dễ bị bỏ quên trong quá trình làm sạch nội thất xe, bởi đây là nơi rất khó để làm sạch.
 Thế nhưng để mang lại vẻ đẹp cho toàn bộ nội thất xe thì chủ xe cũng không nên bỏ qua khu vực này.  Để làm sạch bảng điều khiển, bạn có thể dùng máy hút bụi trước sau đó dùng đến các loại bàn chải phù hợp cho từng vị trí khác nhau.
 
ve-sinh-noi-that-o-to-can-luu-y-vi-tri-nao
 
 Thứ 3: Đối với cửa kính ô tô, người thực hiện cần nên lựa chọn khăn lau mềm,  tuyệt đối không được sử dụng khăn cứng hay bàn chải cứng đều này rất dễ làm trầy xước kính xe gây mất thẩm mỹ
 
ve-sinh-noi-that-o-to-can-luu-y-vi-tri-nao
 
 Trên đây, là một số vị trí ưu tiê mà người dùng cần nên lưu ý khi thực hiện vệ sinh nội thât cho xe ô tô. Ngoài ra, khi vệ sinh nội thất xe, bạn cũng cần lọc không khí, chống vi khuẩn và phủ ceramic để mang đến chất lượng tốt nhất. 

 

Lê Cẩm Thương

Hãy can đảm để từ bỏ, từ bỏ những thứ không thuộc về mình, từ bỏ những thứ chẳng phải là của mình, đã là của mình thì sẽ là của mình, còn đã là của người khác thì cho dù bạn có giành dật, nó cũng không thuộc về bạn. >>Xem thêm

FANPAGE

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999