Dán Nóc Cho Xe Ô Tô Thực Sự Có Cần Thiết Không?

Dán nóc ô tô mang đến độ thẩm mỹ cho xế cưng của bạn đặc biệt có tác dụng chống nóng cực hiệu quả đồng thời bảo vệ lớp sơn xe không bị ảnh hưởng.

Ngày đăng: 03-08-2021

1,010 lượt xem

Việc chăm sóc và làm đẹp cho xe luôn là những nhu cầu thiết yếu đối với chủ xe, đặc biệt những người đang sở hữu dòng xe ô tô. Hiện nay, có rât nhiều kiểu để làm đẹp xe ô tô trên thị trường như: wrap đổi màu xe ô tô, dán tem sườn,...Nhưng có lẽ dán nóc xe ô tô là một trong những kiểu làm đẹp được nhiều người ưa chuộng nhất.
 
dan-noc-cho-xe-o-to-thuc-su-co-can-thiet-khong
 
Đối với điều kiện khí hậu ở Việt Nam, nắng nóng quanh năm việc dán nóc xe ô tô còn giúp xe giảm được lương nhiệt hấp thụ của ánh nắng mặt trời rất tốt mang đến cảm giác dễ chịu cho người trong xe.
 
VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN DÁN NÓC XE HƠI?
Hiện nay, từ dòng xe phổ thông cho đến các dòng xe ô tô cao cấp đều sử dụng dịch vụ dán nóc dành cho xế cưng của mình, bởi:
Tăng giá trị thẩm mỹ: nó giúp diện mạo của xe trở nên mới lạ và đẹp mắt hơn, đồng thời giúp xe trở nên cứng cáp và mạnh mẽ hơn nhiều với decal dán nóc panorama cho bề mặt có màu đen bóng như nước sơn zin.
 
dan-noc-cho-xe-o-to-thuc-su-co-can-thiet-khong
 
Decal dán nóc panorama được cấu tạo thành 3 lớp có tác dụng chống nóng cực tốt. Đây cũng là một trong những lý do mà nhiều chủ xe quyết định lựa chọn cho xế cưng.
Ngoài ra, khi dán nóc xe ô tô bảo vệ lớp sơn zin không vị va quẹt khi bạn mang đồ nặng.
 
dan-noc-cho-xe-o-to-thuc-su-co-can-thiet-khong
 
Decal dán nóc xe ô tô sử dụng loại nào?
Khác hẳn với các dòng decal khác, khi dán nóc xe ô tô các cửa hàng sẽ lựa chọn chất liệu decal chuyên dùng để dán nóc. Tại Decal Bình Dương sẽ sử dụng chất liệu decal có nhiều ưu điểm:
 
Decal 3 lớp dày dặn, có độn bóng loáng như nước sơn zin, không bao giờ phai màu
Rãnh thoát khí bên dưới lớp dính nhỏ, giúp giảm sưc nóng cực hiệu quả
Tuyệt đối không ảnh hưởng đến màu sơn xe khi dán kể cả khi tháo gỡ.
 
dan-noc-cho-xe-o-to-thuc-su-co-can-thiet-khong
 
Dán nóc xe ô tô cao cấp tại Decal Bình Dương với nhiều công dụng tuyệt vời. Với đội ngũ thợ dán có nhiều kinh nghiệm kết hợp với chất liệu decal tốt, chế độ bảo hành dài hạn chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất.
 
dan-noc-cho-xe-o-to-thuc-su-co-can-thiet-khong
 
Mọi thông tin chi tiết đặc biệt về thương lượng giá cả, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại: 0798.903.999 để được hướng dẫn cụ thể nhé!

 

Lê Cẩm Thương

Hãy can đảm để từ bỏ, từ bỏ những thứ không thuộc về mình, từ bỏ những thứ chẳng phải là của mình, đã là của mình thì sẽ là của mình, còn đã là của người khác thì cho dù bạn có giành dật, nó cũng không thuộc về bạn. >>Xem thêm

FANPAGE

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999