Chương Trình Giảm Giá Xe Máy Yamaha Trên Toàn Quốc

Một loạt xe máy Yamaha tại thị trường Việt đang giảm giá mạnh trên phạm vi toàn quốc với mức giảm từ 500 nghìn VNĐ - 3 triệu VNĐ.

Ngày đăng: 26-07-2017

3,847 lượt xem

Chương trình giảm giá xe máy Yamaha trên toàn quốc, bạn nào đang có ý định mua xe thì hóng nhanh nhé!
 
Theo khảo sát của giới thạo xe cho biết, xe côn Yamaha Exciter 150 các phiên bản đều đang giảm giá không chỉ ở khu vực Hà Nội mà cả ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Đáng chú ý trong đợt giảm giá này là phân khúc xe côn tay. 
 
Chương Trình Giảm Giá Xe Máy Yamaha
 
Yamaha Exciter 150 RC.
 
Phiên bản Exciter 150 đen mờ/nhám giờ chỉ có giá bán thực tế 48,8 triệu VNĐ tại các đại lý ở Hà Nội, tuy cao hơn giá đề xuất hơn 2 triệu VNĐ, nhưng đã giảm tới 2 triệu VNĐ so với giá bán thực tế vào tháng trước.
 
Trong khi phiên bản Yamaha Exciter 150 Camo giá thực tế chỉ còn khoảng 46,3 triệu VNĐ. Các phiên bản khác của Yamaha Exciter 150 tại đây như phiên bản RC và GP giá bán thực tế chỉ còn 43,8 triệu VNĐ.  Như thế so với tháng 6.2017, giá của các phiên bản này đã giảm từ 500.000 VNĐ – 1 triệu VNĐ.
 
Chương Trình Giảm Giá Xe Máy Yamaha
 
Mặt trước xe Exciter 150 RC.
 
Phiên bản Yamaha Exciter 150 đen mờ/nhám có giá bán thực tế còn 53,5 triệu VNĐ đã bao chi phí giấy tờ và 48,2 triệu VNĐ chưa bao chi phí giấy tờ tại các đại lý ở TP. Hồ Chí Minh. Các phiên bản RC, GP có cùng giá bán với mức 51 triệu VNĐ đã bao gồm bao chi phí giấy tờ và 45,7 triệu VNĐ chưa bao gồm chi phí giấy tờ. Mức giá này gần chưa kéo sát về mức giá bán đề xuất. Mức giá này nếu so với tháng trước thì đã giảm rất mạnh tới 3 triệu VNĐ. 
 
Các mẫu xe côn khác ngoài Exciter 150 như Yamaha TFX 150 và Yamaha FZ150 cũng có giá giảm so với trước. Trong đó TFX 150 ở một số đại lý già chỉ còn có giá 81,4 triệu VNĐ, giảm khoảng 1,5 triệu VNĐ so với giá đề xuất. Còn Yamaha FZ150 bản đen mờ có giá bán 68,4 triệu VNĐ giảm 500.000 VNĐ so với giá đề xuất.
 
Chương Trình Giảm Giá Xe Máy Yamaha
 
Xe số Yamaha Sirius.
 
Các loại xe ga và xe máy khác ngoài phân khúc tay côn của Yamaha cũng giảm giá đồng loạt. Chẳng hạn như xe số Yamaha Sirius phanh cơ ở một số đại lý cũng giảm 200.000 VNĐ, xe ga Acruzo tiêu chuẩn giảm từ 1-1,5 triệu VNĐ, xe ga NVX 155 bản tiêu chuẩn, bản đặc biệt và camo giảm tới 1 triệu VNĐ. Các mẫu xe khác như Nozza Grande, NM-X và YZF-R3 cũng giảm giá.
 
Lý giải “làn sóng” giảm giá của xe máy Yamaha, giới thạo xe cho rằng do lượng khách mua xe máy trong thời gian hè giảm. Vì thế các đại lý của Yamaha đã áp dụng chính sách giảm giá nhằm thu hút và kích thích nhu cầu mua sắm của người dân. Đây có lẽ cũng là nguyên nhân chung dẫn tới đối thủ của Yamaha là Honda gần đây cũng liên tục giảm giá nhiều mẫu xe.

 

Tống Loan

Bạn dũng cảm hơn những gì bạn tin, mạnh mẽ hơn những gì bạn thấy và thông minh hơn những gì bạn nghĩ. Cuộc sống đôi khi chông chênh, mất phương hướng, đó là bởi vì bạn đang tạm quên đi đam mê của mình, hãy lấy " Đam mê làm la bàn của cuộc sống". >>Xem thêm

FANPAGE

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999