Exciter 150 Độ Đồ Chơi Kiểng An Toàn Hơn Bao Giờ Hết

Hầu hết xe các mẫu xe độ tại Decal Bình Dương đều hướng đến nét đẹp thẩm mỹ riêng, có độ bền cao và an toàn hơn như chiếc Exciter 150 độ đồ chơi kiểng này

Ngày đăng: 03-01-2020

2,212 lượt xem

Tiếp tục sẽ là bản độ mới, vẻ đẹp mới của chiếc Exciter 150 độ, dòng côn tay được ưa thích hiện nay. Bản độ nhẹ nhàng này với sự kết hợp tay thắng Adelin bình dầu rời, chống đổ trước sau, xi nhan phía sau xe, và mẫu tem độ ấn tượng hơn bao giờ hết.
 
► Chiếc Exciter 150 độ đồ chơi kiểng an toàn này sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất, biến xe côn tay thêm phần chắc chắn, an toàn và cá tính hơn.
 

EXCITER 150 ĐỘ ĐỒ CHƠI KIỂNG AN TOÀN RA SAO?

 


 

#1. Chiếc Exciter 150 độ tay thắng Adelin bình dầu rời

 

ex-150-độ-an-toan-1
 
 • Tay thắng Adelin bình dầu rời  gắn  exciter 150 độ an toàn chất lừ, có nhiều màu sắc nên anh em lựa chọn phù hợp với xe của mình hơn. Bên cạnh đó, các biker trực tiếp qua shop gắn hay mua về đều được, gắn tay thắng chất lượng với giá thành phải chăng thì chiếc xe sẽ bốc hơn rất nhiều.
   
 • Gắn tay thắng này không đẹp mang thẩm mỹ cao mà khả năng vận hành cực tốt giúp người lái kiểm soát được tốc độ xe, bảo vệ an toàn cho người tham gia giao thông hơn.
   
 • Dòng tay thắng Adelin chính hãng này được thiết kế phù hợp với các dòng xe PKL, PKN như Exciter 150, winner, raider,... với tay thắng bình dầu rời này nhé.
 

#2. Gù chống đổ lốc máy trước và sau cho Exciter 150 độ

 

ex-150-độ-an-toan-2
 • Gắn gù chống đổ lốc máy trước và sau đúc CNC chắc bền để kiểm soát những cú va trạm bất ngờ xảy ra, nếu xe có bị đổ xe thì nó sẽ phát huy tác dụng là đỡ phần thân xe không bị trầy xước.
   
 • Gù chống đổ trước được thiết kế nhô ra với khả năng chịu lực ở phần đầu  sẽ nâng phần xe lên, giảm được tối đa tiết diện xe, khả năng bảo vệ các chi tiết trên xe được nguyên vẹn hơn.

ex-150-độ-an-toan-3

 

 • Sản phẩm này được thiết kế để giúp xe mạnh mẽ, cá tính hơn.
 

#3. Xinhan Multi 3 tầng cho Exciter 150 độ 

 

ex-150-độ-an-toan-4
 
 • Mẫu xi nhan được sử dụng nhiều nhất trên thị trường, được sản xuất bởi chất liệu thủy tinh, có độ bền cao.
   
 • Để đảm bảo an toàn khi lưu thông trên đường, bạn nên trang bị đèn led xi nhan 3 tầng xe máy Multi để phát huy hiệu quả nhất.
 

#4. Gương chiếu hậu Rizoma

 
• Để tăng thêm độ an toàn, chủ xe sử dụng gương chiếu hậu Rizoma để quá trình quan sát được bao quát hơn.
 
ex-150-độ-an-toan-5
 
• Đây là mẫu gương được đánh giá rất cao, không chỉ bởi độ an toàn mà gương mang lại mà nó còn có nét đẹp thẩm mỹ ngay phần đầu xe.
 

#5. Tem trùm shinlung cho Exciter 150 độ

 

ex-150-độ-an-toan-6
 
 • Bạn muốn bộ tem zin của xe được an toàn, không bị trầy xước khi va trạm xảy ra thì bạn nên độ một tem mới, tem có màu sắc, họa tiết hợp với sở thích, tính cách của bạn.
   
 • Chiếc xe độ này được dán tem trùm shinlung cán bóng mới mẻ, mang vẻ đẹp đặc trưng cuốn hút người nhìn dù chỉ mới lần đầu nhìn thấy.
   
 • Để tạo vẻ đẹp nổi bất và ấn tượng hơn, anh em có thể dán full dàn áo với nhiều chất liệu khác như candy, chrome, nhôm xước, mỗi một chất liệu lại có được hình ảnh mới, trọn vẹn hơn rất nhiều.

 

ex-150-độ-an-toan-8
 
Một vài hình ảnh Exciter 150 độ đồ chơi kiểng an toàn nhiều phụ kiện kèm theo này sẽ giúp chủ xe vững tâm hơn khi tham gia giao thông. Về sau, ad sẽ kể thêm nhiều bản độ khác không chỉ đẹp, vững chắc, an toàn mà còn rất tiện ích, tiện lợi.
 

 

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999