Phiên Bản Exciter Độ 2 đĩa Phong Cách PKL Cực Chất

Cuối tuần mưa gió, shop lại cho ra bản độ cực chất trong phiên bản exciter 150 độ 2 đĩa phong cách PKL đốn tim hàng triệu biker lướt qua đây.

Ngày đăng: 22-08-2018

3,310 lượt xem

Một ngày dài không giấu được những nỗi vất vả và mệt mỏi của những anh thợ của Decal Bình Dương, thế nhưng đây là thành quả xứng đáng mà họ gọi là đam mê để tiếp tục cố gắng bước tiếp trên con đường không mấy dễ dàng này. 

phien-ban-exciter-do-2-dia-phong-cach-pkl-cuc-chat

► Xe exciter 150 độ 2 đĩa theo phong cách PKL cực phong cách sẽ làm bạn xao xuyến ngay lần đầu nhìn thấy. Vẻ ngoài xế độ khác biệt, lạ lẫm hơn thường ngày, vì giờ đây mọi thứ đã được thẩm mỹ như một chiếc motor phân khối lớn.

► Ngoài combo độ xe exciter: Mâm kozi, 2 đĩa kiểng, 2 heo dầu kozi, phuộc hành trình ngược CNC thì xế độ còn lên rất nhiều món đồ chơi xe máy chất ngất khác như: 

- Số gãy RCB chính hãng

- Bao tay gù led nổi bật

- Tay thắng bình dầu rời Nizin của hãng Yamaha tự canh dầu cực chuẩn.

- Ốp lốc nồi kiếng.

...

► Cùng xem mẫu xe exciter 150 độ 2 đĩa phong cách PKL full HD trong video sau đây, để có thể nhìn rõ hơn những món đồ chơi xe máy mà bạn thích.

 

Tuấn Minh

Thất bại không đáng sợ. Đáng sợ là khi bạn cứ mãi ù lì một chỗ từ ngày này qua ngày khác và chẳng có gì thay đổi. >>Xem thêm

FANPAGE

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999