TOP 6 Tay Thắng Cho Xe Exciter 150 Được Ưa Chuộng Nhất

Những tay thắng cho exciter 150 nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay? Tổng hợp những tay thắng tốt nhất được dân độ trải nghiệm và đánh giá qua bài viết bên dưới nhé!

Ngày đăng: 14-03-2018

7,114 lượt xem

Độ tay thắng kiểng là một trong những món đồ chơi xe máy được nhiều biker lựa chọn thay thế bản ZIN. Chi phí để lên tay thắng kiểng không quá đắt đỏ vì có rất nhiều sự lựa chọn cho xế độ của bạn.
 
 
Dưới đây là TOP 6 tay thắng cho exciter 150 được Decal Bình Dương thông qua khách hàng về việc trải nghiệm độ bền, sử dụng và thiết kế từng thương hiệu khác nhau.
 
 

TOP 6 TAY THẮNG TỐT NHẤT CHO EXCITER 150!

 

 

 
 

#2. Tay thắng CRG:

 
Tay thắng CRG được thiết kế tay thắng đẹp, thể thao và cũng là một trong những lựa chọn yêu thích của nhiều biker có giá cả phải chăng và dễ sử dụng.
 
 
 
 

#3. Tay Thắng Accel:

 
Đây là loại tay thắng có xuất sứ Đài Loan xuất khẩu sang thị trường Châu Âu. Tay thắng accel loại này có khả năng điều chỉnh 6 số từ gần đến xa để tránh mỏi tay khi bạn đi đường dài. Sản phẩm được đánh giá khá cao về thiết kế, màu sắc và qua sử dụng có độ bền cực cao.
 
 
 
 
 

#4. Tay Thắng Japan speed:

 
Nói đến loại tay thắng này thì ắt hẳn có nhiều bạn chưa biết tới, đó là tay thắng Japan speed cũng giống loại Accel có 6 số, có thể tùy chỉnh kéo dài ngắn để phù hợp với tùng loại bao tay của từng loại xe.
 
 
 
 

#5. Tay Thắng Biker:

 
Loại tay thắng biker này cũng là loại 6 số .Mẫu mã được thiết kế đẹp mắt và giá cả phải chăng. Tay thắng này rất đc ưa chuộng hiện nay và có nhiều màu sắc phù hợp với màu sơn xe dễ phối màu. 
 
 

#6. Tay Thắng RCB (Racing Boy):

 
Tay thắng RCB chính hãng có nhiều kiểu dạng, màu sắc, giá cả phải chăng và rất chất lượng. Đây là sản phẩm giá tầm trung mà bạn nên thêm vào những món đồ không thể thiếu cho xế độ của mình. Tay thắng RCB được dân độ sử dụng phổ biến nhất, bền và dễ dàng sử dụng.
 
Những Tay Thắng Cho Xe Exciter 150 Được Ưa Chuộng Nhất
 
Những Tay Thắng Cho Xe Exciter 150 Được Ưa Chuộng Nhất
 
Qua bài viết này thì bạn nên biết chọn cho mình một tay thắng xe máy phù hợp chưa nào! đừng quên thêm một em vào những món đồ không thể thiếu giúp xế độ của bạn thêm phần cứng cáp phong cách và đặc biệt trên những chuyến hành trang dài nhé.
 
 

 

ĐƠN Hàng [0] THANH TOAN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999