Exciter 150 Độ Nhẹ Với Vài Món Đồ Chơi Kiểng giá trị từ 3-5tr

Cập nhật xu hướng độ xe mới nhất năm 2020 mới những món đồ chơi xe máy đơn giản nhưng không hề kém cạnh. Tham khảo mẫu độ exciter 150 xanh ngọc dưới đây nhé!

Ngày đăng: 09-11-2020

5,301 lượt xem

Exciter 150 độ là một chủ đề không bao giờ ngừng hot đối với các anh/em đam mê xe tay côn. Những siêu phẩm được sinh ra từ nền tảng những chiếc xe đã có sẵn với nhiều phong cách độ khác nhau, đẹp một cách riêng khó nhầm lẫn được. 
 
exciter-150-do-nhe-voi-vai-mon-do-choi-kieng-gia-tri-tu-3-5tr
 

Nếu bạn cũng đang sở hữu cho mình một chiếc xe exciter 150 và đang có nhu cầu trang trí và lắp đặt thêm một số món đồ chơi kiểng? Thế nhưng, bạn không có quá nhiều chi phí để lựa chọn những món đồ xin xò và đắt tiền.
Hãy để Decal Bình Dương tư vấn và giải quyết giúp bạn! Một vài món đồ chơi được lựa chọn lắp đặt trên bản độ exciter 150 y15zr xanh ngọc dưới đây với giá trị từ 3-5tr đồng sẽ là gợi ý thật tuyệt dành cho bạn!
 

BẢN ĐỘ EXCITER 150 DỌN KIỂNG NHẸ NHÀNG 

Một bản độ exciter 150 độ đơn giản nhẹ nhàng khi nó được trang bị những món đồ chơi xe máy có giá trị tầm trung, màu sắc không quá nổi bật và cách kết hợp chúng lại với nhau không quá rườm rà.

#1. Exciter 150 Độ Phần Đầu:

Phần đầu xe gây ấn tượng với người nhìn nhất là:
 
exciter-150-do-nhe-voi-vai-mon-do-choi-kieng-gia-tri-tu-3-5tr
Tay côn, tay thằng RCB kết hợp với bao tay
 
Đây là mẫu tay thắng, tay côn hot nhất tại shop với màu sắc và kiểu dáng thể thao dễ dàng lắp ráp cho nhiều dòng xe khác nhau.
Và chủ nhân xe, cũng không quên trang trí cho xế độ của mình một bộ tem exciter 150 cực đẹp mắt.
Đây cũng là một trong những bộ tem trùm exciter 150 cực hot đươc làm bằng chất liệu candy xịn xò vừa mang lại diện mạo thẩm mỹ vừa bảo vệ lớp sơn zin xe.
 
exciter-150-do-nhe-voi-vai-mon-do-choi-kieng-gia-tri-tu-3-5tr
Tem trùm exciter 150 xanh dương candy
 
exciter-150-do-nhe-voi-vai-mon-do-choi-kieng-gia-tri-tu-3-5tr
Đèn led

#2. Exciter 150 Độ Phần Chân:

Bản độ exciter 150 xanh dương được chủ nhân lựa chọn mâm độ với sản phẩm mâm 8 cây X1R chính hãng được đông đảo biker lựa chọn để lắp đặt cho xế yêu của mình
 
exciter-150-do-nhe-voi-vai-mon-do-choi-kieng-gia-tri-tu-3-5tr
Mâm 8 câu x1r chính hãng làm cho dàn chân thêm khỏe khoản, thanh thoát và thẩm mỹ hơn.
 
Ngoài ra, để bảo vệ an toàn cho xe cũng như tính mạng của chủ xe, việc trang bị thêm một bộ khóa chống trộm xe máy với smartkey tích hợp chống cướp hypreion giúp người lái cảm thấy an tâm hơn với những tính năng siêu tiện lợi.
 
exciter-150-do-nhe-voi-vai-mon-do-choi-kieng-gia-tri-tu-3-5tr
Khóa chống trộm xe máy smartkey tích hợp chống cướp hyperion
 
Để biết thêm các món đồ chơi kiểng khác được lắp đặt trên bản độ exciter 150 cũng như cách lên đồ sao cho hợp lý xe để xế yêu trở nên mạnh mẽ hơn và thẩm mỹ hơn thì hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại: 0798.903.999 nhé!
 

 

Lê Cẩm Thương

Hãy can đảm để từ bỏ, từ bỏ những thứ không thuộc về mình, từ bỏ những thứ chẳng phải là của mình, đã là của mình thì sẽ là của mình, còn đã là của người khác thì cho dù bạn có giành dật, nó cũng không thuộc về bạn. >>Xem thêm

FANPAGE

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999