Đồ Chơi Độ Winner X Chất Lượng Giá Tốt Nhất

Bạn đang thiếu ý tưởng làm đẹp cho Winner X, đừng lo lắng vì bạn có thể tham khảo các món đồ chơi độ Winner X chất lượng giá cả tốt đang hot tại Decal Bình Dương.

Ngày đăng: 22-10-2019

4,639 lượt xem

 

Biến chiếc xe của mình trở nên lạ mắt hơn, cá tính khác biệt với các món đồ chơi độ Winner X đang rất thịnh hành được biker toàn quốc đặt hàng, anh em tại các vùng lân cận trực tiếp dẫn xế gé shop, dàn dựng ý tượng chuẩn không phải chỉnh luôn nhé.

Theo chân Ad để tìm hiểu các món đồ chơi bá cháy, tạo nên phong cách mới cho chủ xe không quá sang trọng nhưng lại chẳng kém sang đâu nhé!

 

SƠ LƯỢC CÁC MÓN ĐỒ CHƠI ĐỘ WINNER X

 

♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦

 

 

Để chiếc xe có được dàn chân vững chãi và thu hút hơn, chủ xe mạnh tay chi ra số tiền khủng để phục vụ đam mê của mình.

 

#1. Dàn chân  cứng cáp với đồ chơi độ Winner X.

 

do-choi-do-winner-x-1

 

Ngẫu hứng như thể món ăn không thể bỏ sót của con người, với combo độ gắp N lấy ý tưởng từ Exciter 150 đã được lắp hoàn chỉnh cho Winner X.

 

do-choi-do-winner-x-2

 

►►Xung quanh dàn chân sở hữu màu vàng hoàng gia là loạt đồ chơi, ad sẽ kể vài món đồ như: gắp chữ N, dè Carbon, dây dầu, kate, nhông sên đĩa, đĩa trước sau và đặc biệt là cặp mâm trước sau zin của Exciter, và đi kèm nhiều phụ kiện khác,…

 

#1.1. Pô Akrapovic đi kèm cổ titan stb.

 

do-choi-do-winner-x-3

 

Ad sẽ không phải giới thiệu quá kỹ càng pô đầy uy lực này nữa, chiếc pô được gắn hoàn chỉnh trên xe, mang lại vẻ đẹp khó cưỡng hoàn toàn khác lạ hơn.

Âm thanh pô độ Winner X đem lại có lẽ sẽ vừa nhẹ nhàng vừa hầm hố, tùy vào sở thích nẹt ga của chủ nhân.

 

#1.2. Cặp mâm Ducati chuẩn hơn hết.

 

do-choi-do-winner-x-5

 

Chủ nhân sử dụng cặp mâm Ducati có khả năng tải trọng tốt nhất, được biết mâm trước sau là mâm zin có kích thước 1.85 và 3.5 dành riêng cho Exciter 150, điều thú vị hơn, cặp mâm này vẫn có thể hiện diện trên dòng Winner X đang sốt nóng hiện nay.

#1.3. Dàn ốc Titan gắn kết các chi tiết máy.

 

do-choi-do-winner-x-6

 

Sẽ không có gì khó khăn nếu mọi thứ được gắn chắc bởi những chú ốc titan có màu sắc thú vị này, chỉ cần lướt qua có thể thấy rõ ốc được vịn chặt ở vị trí nào của xe.

 

do-choi-do-winner-x-7

 

#2. Hình ảnh liên quan đến đồ chơi độ Winner X.

 

Và còn rất rất nhiều món đồ chơi ad muốn kể cho anh em, thay vì đó anh em cùng ad chiêm ngưỡng hình ảnh và có thắc mắc gì cứ nhắn hay gọi cho Decal Bình Dương nhé!

 

do-choi-do-winner-x-8

Winner X độ phuộc ohlins mod nitron

do-choi-do-winner-x-9

Bình dầu Nissin

do-choi-do-winner-x-10

Gương gù

do-choi-do-winner-x-11

Chống đổ tay thắng GEM

do-choi-do-winner-x-12

Đĩa kiểng lòng nhôm, heo và dây dầu Adelin đều được gắn ốc Titan.

Ad tin rằng sẽ còn nhiều món đồ chơi độ Winner X mang phong cách riêng, mang một thần thái riêng khiến người khác nhìn vào mê mẩn hơn. Hiện tại, các món đồ chơi độ xe tại shop nhập về rất nhiều, anh em có thể tham khảo vô tư mà không lo lắng về giá cả, chất lượng.

 

 

Đàm Duyên

Cuộc sống, là một bộ sách vô số chữ, mỗi người có cách đọc của riêng mình. Cuộc sống, là một câu hỏi có nhiều lời giải, mỗi người có đáp án của riêng mình. Cuộc sống, là một tách trà, mỗi người có cách thưởng thức của riêng mình. Những lúc không vui, hãy tự nhủ với bản thân: Rằng tất thảy của tất thảy, chính là để cuộc sống, thoải mái hơn, vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn. >>Xem thêm

FANPAGE

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999