Nên Sơn Hay Dán Decal Cho Xe Máy?

Mình đang tính đăng ký lại màu sơn của xe thành một màu đen nhám nguyên chiếc, song không biết là nên sơn hay dán decal, cái nào có ưu điểm hơn nhỉ? Vì về hình thức, thẩm mỹ thì dán decal nhám vẫn đáp ứng được yêu cầu như sơn. Lưỡng lự quá nên nhờ anh em tư vấn! Cảm ơn mọi người!

Ngày đăng: 17-08-2018

35,222 lượt xem

Thấy câu hỏi hay nên Decal Bình Dương cũng muốn tham gia bình luận một chút. Khi xe máy của bạn đi được một thời gian, màu sắc của vỏ xe bắt đầu bị xuống màu, bị nhiều vết trầy xước và bong trong bộ tem zin. Ngay tại thời điểm này bạn cần làm mới lại con xe. Và bạn đang phân vân giữa hai dịch vụ là nên sơn hay dán decal xe máy? Không chỉ mỗi bạn phân vân mà rất nhiều người gặp phải trường hợp này. Mình cùng tìm hiểu những ưu nhược điểm của hai hình thức trang trí xe máy này để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất nhé! 
 
Nên sơn hay dán decal xe
 

 

NÊN SƠN HAY DÁN DECAL XE MÁY?

 

#1. Sơn Xe Máy:
 

sơn xe máy
 
 • Với hình thức này, bạn có thể xem xét một số khía cạnh sau đây để có thể đưa ra quyết định có nên sơn xe không. 
   
 • Trong những năm gần đây, dịch vụ sơn xe máy ngày càng phát triển trong ngành dịch vụ trang trí xe, các địa điểm sơn xe máy xuất hiện nhiều hơn. Việc sơn sửa lại một chiếc xe máy cũng đơn giản và dễ dàng hơn. Không còn bị bó buộc với những màu sơn hãng sản xuất đưa ra. Có nhiều lý do để bạn quyết định thay đổi màu sơn xe của mình như muốn làm mới con xe theo màu sắc thịnh hành, đổi lại màu sắc mà bạn yêu thích, màu sắc mang lại sự may mắn và hợp mệnh, tuổi của bạn,...  
   
 • Sơn xe máy cao cấp sẽ cho ra màu sắc chuẩn, chọn hình thức sơn 3d cũng rất độc đáo và bắt mắt, màu sắc đa dạng cho bạn lựa chọn, có độ bền cao.

   

#2. Dán Decal Xe Máy:

 
 • Dịch vụ dán decal xe máy cũng phát triển không kém gì dịch vụ sơn xe máy nếu như không muốn nói là vượt trội hơn. Chỉ cần đi ngang một ngõ phố đông dân cư như ở Bình Dương bạn cũng có thể thấy vài ba cửa hàng dán decal xe máy nằm sát nhau. Thật sự đây có phải là một ngành dịch vụ hái ra tiền hay không mà tại sao lại phát triển như vậy. Xin thưa rằng không hề nhé!
   
 • Mọi thứ đều chạy theo cầu và cung, khi nhu cầu dán decal trang trí xe ngày càng nhiều thì các địa điểm kinh doanh này cũng mọc ra nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu đó. Dán decal thực sự được ưa chuộng vì mang lại nhiều lợi ích đặc biệt là chi phí, thời gian và thẩm mỹ. Trong nhịp sống hối hả của xã hội ngày nay thì vấn đề tiện lợi luôn được đặt lên hàng đầu.
   

nen-son-hay-dan-decal-cho-xe-may
 

 • Dán decal xe máy còn mang lại cho bạn nhiều sự lụa chọn hơn về màu sắc, chất liệu, mẫu mã và kiểu tem trùm hay tem rời theo yêu cầu của bạn.
   
 • Nếu bạn còn đang phân vân thì có thể xem một vài thông tin so sánh giữa hai dịch vụ nên sơn hay dán decal xe máy này nhé!
 
 

SO SÁNH HAI DỊCH VỤ SƠN HAY DÁN DECAL XE MÁY:
 

 
Để có thể đưa ra quyết định cuối cùng cho bạn thì một vài thông tin sau đây sẽ giúp bạn hạ quyết tâm đó:
 
nen-son-hay-dan-decal-cho-xe-may
 

#1. Xét Về Thẩm Mỹ:

 
Dán decal xe máy hay sơn xe máy đều đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ là làm mới và thay đổi phong cách theo yêu cầu của khách hàng. Thế nhưng với decal xe máy bạn có nhiều sự lựa chọn về mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu decal khác nhau hơn như: Decal nhôm xước chất lỳ, decal chrome bóng loáng, decal candy nhuyễn mịn, decal trùm đa dạng màu sắc,...
 
nen-son-hay-dan-decal-cho-xe-may
 

#2. Xét Về Thời Gian:

 
◼️ Sơn một chiếc xe máy cần có nhiều công đoạn, khá phức tạp như qua khâu xử lý bề mặt sao cho cho trơn bóng, sơn lót, sau đó sơn màu, rồi sơn bóng và đánh bóng cho vỏ xe. Do đó việc sơn xe khá tốn thời gian. bạn cần chờ đủ thời gian để sơn khô thì mới mang lại độ bền màu và mới mẻ lâu hơn cho vỏ xe, không nên hối thúc cửa hàng tăng tốc thời gian sơn sẽ làm chất lượng sơn bị giảm ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của lớp sơn. 
 
◼️ Trong khi đó, việc dán decal xe máy diễn ra nhanh chóng và hoàn hảo chỉ khoảng 3 - 4h đồng hồ. Độ bền của decal xe máy phải nói là tuyệt đối về màu sắc, còn về phần keo thì có chế độ bảo hành, tại Decal Bình Dương bảo hành bong tróc và phồng rộp keo xe trong vòng 6 tháng. Một bộ decal chất lượng có thể sử dụng trên 2 năm.
 

nen-son-hay-dan-decal-cho-xe-may
 

#3. Về Màu Sắc:

 
Về mặt này thì mỗi loại có một ưu điểm khác nhau, sẽ có một vài màu sắc sơn xe mày decal khó có thể bắt chước được. Nhưng có một vài kiểu decal độc đáo mà nước sơn không thể làm được như decal nhôm xước. 
 

nen-son-hay-dan-decal-cho-xe-may
 

#4. Về Giá Cả:

 
Về phần này thì dán decal xe máy chắc chắn có lợi thế hơn rồi. Dán tem trùm xe máy dao động tại shop từ 650k trở lên trong khi đó sơn xe máy thì không dưới 2 triệu đồng. 
 
Tóm lại, sơn xe và dán keo xe sẽ có những ưu và nhược điểm bù trừ nhau. Tùy theo sở thích và nhu cầu của bạn về màu sắc cũng như phù hợp với tài chính cmà bạn lựa chọn nên sơn hay dán decal xe máy tốt nhất. Chúc bạn có một lựa chọn nhanh chóng để có một chiếc xe mới mẻ hoàn hảo nhé! À quên, bộ ảnh xe exciter 135 đính kèm trong bài là một mẫu decal xe exciter 135 của Decal Bình Dương nhé, hem phải sơn đâu. cheeky

 

 

FANPAGE

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999