Bản Phác Thảo Mới Của Yamaha Exciter 155

Yamaha Exciter 155 đang trở thành chủ đề nóng hổi trong cộng đồng tay côn hiện nay, bản phác họa này cho thấy xe được thiết kế đẹp và đậm chất thể thao hơn.

Ngày đăng: 06-09-2019

823 lượt xem

Hiện nay, khá nhiều thông tin mới về sự có mặt sắp tới chiếc Exciter 155, khá nhiều anh em ưa chuộng dòng xe này đang rất nôn nóng để chờ đợi màn lột xác ngoạn mục từ ngoại hình đến động cơ mới.
Mới đây, một design người Indonesia đã phác họa bản mẫu của Yamaha Exciter 155 tại Việt Nam, bản mẫu được đánh giá cao với độ hoàn thiện, sát với thực tế hơn.
 
 

TÌM HIỂU BẢN PHÁC HỌA MỚI YAMAHA EXCITER 155

 

 
Nhìn tổng thể, kiểu dáng bên ngoài không thay đổi nhiều so với Exciter 150 hiện hành. Một số điểm mới có thể nhắc đến như:
 

Phần đầu xe Yamaha Exciter 155

 

yamaha-exciter-155-moi-1
 
  • Hệ thống đèn chiếu sáng tách ra 2 bên và rời xuống mặt nạ khá giống mẫu Winner X.
  • Hệ thống đèn demi vẫn được thiết kế bên dưới mặt nạ, nay được dời lên trên đầu xe kết hợp với tấm khiên chắn rất hầm hố.
  • Bộ phận đèn báo hai bên quây được thu gọn và kéo về phía dưới hơn. 
 

Thân xe Yamaha Exciter 155

 

yamaha-exciter-155-moi-2
 
  • Hầu hết phần thân xe không thay đổi nhiều về kiểu dáng, tuy nhiên, chiếc Yamaha Exciter 155 này trở nên độc đáo hơn khi thêm nhiều đường cắt xẻ tạo nên các mặt phẳng rời nhau.
  • Mâm xe trở nên cứng cáp hơn với bộ mâm mới cho chiếc Exciter.
 

⇒Động cơ mới Yamaha Exciter 155

yamaha-exciter-155-moi-3
 
 
  • Có lẽ điều mong chờ nhất của khách hàng là hệ thống động cơ, theo bản phác thảo, chiếc Exciter 155 này sử dụng công nghệ van biến thiên VVA.
  • Yamaha Exciter 155 có động cơ sở hữu sức mạnh 19 mã lực, mạnh hơn 4 mã lực so với động cơ 150 cc của xe Exciter 150 hiện nay.
 
Đây chỉ là bản phác thảo của một studio, các hình ảnh cũng nhận được cộng đồng yêu thích, xe sở hữu ngoại hình đậm chất cá tính thể thao hơn. Tuy nhiên, vẫn có nhiều ý kiến cho rằng thiết kế như vậy chưa thật sự nổi trội, vẫn còn lặp khuôn mẫu Winner X.
 
 
 

 

ĐƠN Hàng [0] THANH TOAN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0562687777