Cập Nhật 5 Mẫu Baga Bán Chạy Tại Decal Bình Dương

Baga xe máy là phụ kiện hữu ích, đặc biệt là các mẫu xe không có cốp xe. Bạn hoàn toàn yêu tâm khi đến với các mẫu baga bán chạy tại Decal Bình Dương.

Ngày đăng: 14-09-2019

548 lượt xem

 

Hiện nay, nhiều mẫu xe được thiết kế không cốp nên việc để đồ sẽ rất bất tiện. Do đó, nhiều biker đã sắm ngay thùng Givi trước & sau để dễ dàng đựng đồ đạc khi cần thiết. Tuy nhiên, nhiều mẫu xe lại không phù hợp khi gắn thùng Givi lên, trông chiếc xe sẽ trở nên mất thẩm mỹ hơn. Khi đó, chiếc xe cần được trang bị thêm baga mới để dễ dàng hơn trong việc treo đồ và các vật dụng khác.

Đến với Decal Bình Dương, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn với các mẫu baga bán chạy nhất tại shop, shop bán nhiều mẫu cho nhiều dòng xe khác nhau nên các bạn có thể tùy chọn mẫu baga tốt nhất cho xe mình nha.

 

CẬP NHẬT 6 MẪU BAGA BÁN CHẠY TẠI DECAL BÌNH DƯƠNG

 

 

Giá cả phải chăng đi kèm với chất lượng sản phẩm tốt, Decal Bình Dương sẽ đem lại baga đẹp và sang nhất cho xế yêu của bạn.

 

#1. Baga Winner X màu Titan.

 

baga-winner-x-1

 

Winner X ra mắt với làn gió mới lạ với các biker đam mê dòng côn tay thể thao, để bắt kịp xu hướng này, shop nhanh chóng lấy Baga Winner X màu Titan để phục vụ anh em, mong muốn rằng chiếc xe của bạn luôn nổi bật và tiện nghi nhất.

 

baga-winner-x-2

 

baga-winner-x-3

 

#2. Baga đen cho Exciter 150.

 

baga-den-ex-150-1

 

Chất liệu baga không bị gỉ, màu đen thể thao cực chất cho Exciter này, sẽ trở thành lựa chọn tối ưu nhất. Với baga màu đen này, bạn hoàn toàn yên tâm khi nó được lắp phù hợp với các màu xe khác nhau.

 

baga-den-ex-150-2

 

Đây được xem là mẫu baga bán chạy chỉ sau mẫu baga titan, gé shop tham khảo ngay mẫu baga này nhé.

 

baga-den-ex-150-3

 

#3. Baga Titan cho Sirius & Wave.

 

baga-titan-sirius-wave-2

 

Dù được thiết kế cốp xe, nhưng các dòng xe Wave hay Sirius vẫn không thể thiếu được phụ kiện này, Baga Titan cho Sirius & Wave được lắp tiện lợi và mẫu mã cực chất.

 

baga-titan-sirius-wave-1

 

#4. Baga Titan Cho Exciter.

 

baga-titan-cho-ex-1

 

Phụ kiện biker, linh kiện dàng cho winner hay exciter không thể thiếu baga titan 7 màu vừa lung linh, vừa tiện dụng.

 

baga-titan-cho-ex-2

 

baga-titan-cho-ex-3

 

#5. Baga Inox cho Winner & Exciter 150

 

baga-inox-ex-1

 

baga-inox-ex-2

 

Baga Inox cho Winner & Exciter 150 làm hoàn toàn bằng 100% inox nên khả năng chống gỉ cao.

 

 

 

 

 

Đàm Duyên

Cuộc sống, là một bộ sách vô số chữ, mỗi người có cách đọc của riêng mình. Cuộc sống, là một câu hỏi có nhiều lời giải, mỗi người có đáp án của riêng mình. Cuộc sống, là một tách trà, mỗi người có cách thưởng thức của riêng mình. Những lúc không vui, hãy tự nhủ với bản thân: Rằng tất thảy của tất thảy, chính là để cuộc sống, thoải mái hơn, vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn. >>Xem thêm

ĐƠN Hàng [0] THANH TOAN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0562687777