Exciter 155 VVA Độ Đồ Chơi Tại Shop Decal Bình Dương

Những chiếc xe Exciter 155 VVA mới cóng đã xuất hiện tại shop, cùng xem qua em Exciter 155 VVA độ đồ chơi sương sương tại shop đang rất được anh em quan tâm này.

Ngày đăng: 12-01-2021

315 lượt xem

Sau khi được ra mắt thị trường Việt Namvào ngày 29/12/2020, Yamaha Exciter 155 VVA ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý các tín đồ yêu thích dòng xe Underbone này. Kể cả các nước khu vực Đông Nam Á như: Malaysia, Philippin, Indonesia, Thái Lan v.v…

exciter-155-vva-do-do-choi-moi-nhat

► Vào ngày 6/1/2021, Exciter 155 sẽ chính thức xuất hiện các Đại lý Yamaha Town trên toàn quốc để sẵn sàng bàn giao cho những vị khách hàng đầu tiên.

exciter-155-vva-do-do-choi-moi-nhat

► Phát triển theo định hướng DNA thể thao, lấy cảm hứng của những mẫu xe phân khối lớn đi vào huyền thoại, Exciter 155 VVA nâng cấp và thay đổi nhiều chi tiết để dựa trên các công nghệ thường được áp dụng trên siêu xe thể thao như YZF-R1.

 

Exciter 155 VVA Độ Đồ Chơi Thể Thao

 

► Cùng xem chi tiết Exciter 155 VVA độ đồ chơi tại shop, đơn giản nhưng cũng thể hiện được chất thể thao và phong cách riêng của chủ xe.

exciter-155-vva-do-do-choi-moi-nhat

► Đầu tiên phải nhắc đến là mâm RCB 5 cây màu đen cực hợp với màu xe. mâm RCB chính hãng "plus and play", cực dễ ráp, giá thành hợp lý.

exciter-155-vva-do-do-choi-moi-nhat

► Kèm theo đĩa thắng RCB trước sau, dây dầu độ màu xanh nổi bật.

exciter-155-vva-do-do-choi-moi-nhat

► Bộ tay côn, tay thắng bình dầu rời cực xịn, hình thức thể thao, nhấp nhẹ, thắng êm, giá vừa phải.

exciter-155-vva-do-do-choi-moi-nhat

► Theo dõi Decal Bình Dương để cập nhật những mẫu Exciter 155 VVA độ đồ chơi mới nhất trong năm 2021 này nhé!

 

 

Tống Loan

Bạn dũng cảm hơn những gì bạn tin, mạnh mẽ hơn những gì bạn thấy và thông minh hơn những gì bạn nghĩ. Cuộc sống đôi khi chông chênh, mất phương hướng, đó là bởi vì bạn đang tạm quên đi đam mê của mình, hãy lấy " Đam mê làm la bàn của cuộc sống". >>Xem thêm

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999