Exciter 150 Độ Phiên Bản Y15ZR Mã Lai Gói 20 Triệu

Bản độ exciter 150 phiên bản Y15ZR sau đây sẽ làm mãn nhãn, đã tai khách hàng của Decal Bình Dương. Cùng nghía qua hình ảnh và video full 4k của shop ngay sau đây.

Ngày đăng: 14-12-2020

1,025 lượt xem

Không chỉ dành cho những anh em đang chạy exciter phiên bản Y15ZR của Mã Lai, mà hàng nội địa lên đồ theo phong cách này cũng chất không kém anh em nhé!

 

 

Exciter 150 Độ Phiên Bản Y15ZR Gói 20 Triệu Gồm Những Gì?

 

Cùng nghía qua bản độ exciter 150 phiên bản Y15ZR với combo đồ chơi tầm 20 củ, chất đến ngất. Nào mình cùng "lướt"...

 

1. Exciter 150 Độ Pô Xăng Lửa:

 

Bài độ Pô Xăng Lửa gây nghiện các biker nhà mình đây cả nhà ơi. Nhìn quả pô phụt lửa , âm thanh như pháo nổ thì đã thấy tết lết về tới đit rồi. Nghe đồn đâu quả này chỉ hơn 4tr, cả nhà quan tâm ib zalo 0798903999 để được soi kỹ hơn về giá lẫn chất lượng nhá! 

 

2. Exciter 150 Độ Mâm K5 CNC:

 

Thấy bảo lên bánh nhỏ là phong cách độ của dân biker Miền Nam. Nhưng ad thấy với quả mâm CNC bén rẹn như thế này mà chỉ mất khoảng 2tr500k, thì sắp tới em ấy phổ biến toàn quốc dễ như chơi.

Đi trước xu hướng thì nên hốt em này ngay nhé! Shop có màu cam, phù hợp với nhiều màu sắc của xe như: đen, cam, trắng, ...

 

3. Exciter 150 Độ Hệ Thống Giảm Sóc Cực Xịn:

 

Với một bản độ hịn như thế này thì chủ xe không thể bỏ qua cây LCM ty vàng vừa đẹp, vừa giảm sóc cực êm, hàng bao chắc chắn này được.

Phuộc sau thay bằng phuộc bình dầu mod Nitron cực chất thể thao. Đây cũng là cây phuộc hot nhất những tháng cuối năm, nên bạn đừng bỏ qua em này nha.

 

4. Exciter 150 Độ Thắng Adelin + Cùm Domino:

 

Tay thắng Adelin kết hợp bình dầu rời màu khói, nắp vàng đẹp mê li. Nhấp nhẹ, thắng êm, vẻ ngoài chất thể thao, hàng chính hãng, vừa túi tiền thì bỏ túi ngay em Adelin này nhé!

Thêm quả cùm thắng Domino để thêm phần hoàn thiện. Bên tay côn. chủ xe dùng con CRG cũng có màu đen cực hợp với tông màu xe đang phối.

 

5. Exciter 150 Độ Khóa Smartkey:

 

Đây là một bộ phận nhất định không thể thiếu trên mỗi bản độ của Decal Bình Dương. Gắn khóa smartkey vừa giúp bạn thao tác, sử dụng dễ dàng, hiện đại mà còn bảo vệ xe của bạn an toàn gần như là tuyệt đối.

Và còn rất nhiều món đồ chơi xe máy hot kết hợp trên xe đang chờ bạn khám phá qua hình ảnh và video 4k sau đây. Theo dõi kênh của shop để cập nhật thêm nhiều bản độ exciter 150 phiên bản Y15ZR hot như thế này nữa nhé!

 

 

 

 

Tống Loan

Bạn dũng cảm hơn những gì bạn tin, mạnh mẽ hơn những gì bạn thấy và thông minh hơn những gì bạn nghĩ. Cuộc sống đôi khi chông chênh, mất phương hướng, đó là bởi vì bạn đang tạm quên đi đam mê của mình, hãy lấy " Đam mê làm la bàn của cuộc sống". >>Xem thêm

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999