Bản Độ Exciter 150 Xanh GP Phong Cách 2 Đĩa Cực Cool

Khi những bản độ 2 đĩa ngày càng được khách hàng quan tâm, để ý tới vì độ chất khỏi bản từ vẻ ngoài cho đến sự vận hành của xe. Sau đây là một sản phẩm độ exciter 150 xanh GP phong cách 2 đĩa mới toanh nữa của shop.

Ngày đăng: 31-12-2018

4,491 lượt xem

Trước tết là khoảng thời gian dịch vụ trang trí xe máy hoạt động mạnh mẽ và tại shop cho ra nhiều bản độ xuất thần nhất. Trong 1 tuần ngắn ngủi nhưng shop cho ra đến 4 bản độ chất lượng, chủ yếu từ phong cách 2 đĩa cực Cool nảy.

Exciter 150 độ 2 đĩa xanh gp

Nếu bạn muốn sở hữu một bản độ xe exciter 150 xanh GP phong cách 2 đĩa thì đừng bỏ lỡ những hình ảnh dưới đây nhé! Chi tiết về những món đồ chơi xe máy được trang trí trên xe và cả giá thành của nó cho khách hàng dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn hơn.

 

ĐỘ  EXCITER 150 XANH GP PHONG CÁCH 2 ĐĨA

 

Bộ combo 2 đĩa độ xe exciter 150 đang cực kỳ hot thời gian gần đây, nếu bạn là người quan tâm đến xe độ chắc chắn biết những thông tin về chúng. Nhưng để khách hàng dễ dàng nắm được những thông tin cụ thể về giá cả và từng món đồ chơi trên combo, ad sẽ liệt kê lại một lần nữa nhé!

1. Combo độ 2 đĩa cho xe exciter 150:

 

Exciter 150 độ 2 đĩa xanh gp

Combo độ 2 đĩa cho xe exciter 150

COMBO ĐỘ 2 ĐĨA CHO EXCITER 150 BAO GỒM:
===============================

◾️  2 đĩa lớn lòng nhôm: Có giá 1.500.000 VNĐ, loại đĩa kiểng thiết kế riêng cho combo độ này.

◾️  Phuộc Asiro loại chảng ba đúc như zin: Có giá 3.750.000 VNĐ. Đâylà phuộc hành trình ngược hot nhất tại shop hiện giờ, cả về chất lượng lẫn mẫu mã cũng không thể chê vào đâu được.

◾️  Cặp heo dầu: Được bán với 2.500.000 VNĐ, heo dầu thiết kế theo thương hiệu Brembo, đi kèm với phuộc, hàng cực chất lượng nên khách hàng rất ưng ý.

◾️  Mâm Asiro bản 4.5: Có giá 4.100.000 VNĐ, đây chính là điểm ấn tượng nhất trong combo độ này, bạn có thể quen thuộc với những mẫu mâm asio màu vàng sang chảnh. Nhưng với màu đen sơn tĩnh điện này thì rất lạ mắt và thu hút người nhìn đúng không nào?

◾️  Ốc đĩa titan: Có giá 60.000 VNĐ/ 1 con sẽ làm cho cặp đĩa kiểng bắt mắt và ấn tượng hơn.

◾️ Dây dầu: Trị giá 500.000 VNĐ, đây cũng là bộ phận không thể thiếu trên bản độ khi bạn muốn thay thế combo độ.

2. Combo độ bánh sau xe exciter 150:

Phần bánh trước gây ấn tượng là thế, thì phần bánh sau nhất định cũng không thua kém. Với combo độ theo phong cách motor phân khối lớn, thì combo độ sau chắc chắn cũng không làm bạn thất vọng.

Exciter 150 độ 2 đĩa xanh gp

COMBO ĐỘ BÁNH SAU XE EXCITER 150 BAO GỒM:
===============================

◾️  Mâm Asio bản lớn: đã kể ở trên nên không nhắc lại thêm ạ!

◾️  Gắp Gp Racing màu đen: Trị giá 2.900.000 đ sẽ là chi tiết thu hút nhất ở phần bánh sau. Đây là loại gắp độ bán chạy hàng nhất tại shop trong những tháng cuối năm.

◾️  Đĩa kiểng Galfer: Có giá 300.000 đ

Exciter 150 độ 2 đĩa xanh gp

Combo độ bánh sau xe exciter 150

Bản độ còn khá nhiều chi tiết độ thú vị có thể bạn quan tâm như:

Exciter 150 độ 2 đĩa xanh gp

- Phần đầu xe gây ấn tượng với bộ tay thắng Adelin bình dầu rời, loại tay thắng chính hãng dành cho xe motor phân khối lớn nhưng được shop độ lại rất ngọt ngào trên những dòng xe tay côn cỡ nhỏ.

Exciter 150 độ 2 đĩa xanh gp

Nhìn qua tổng quan bản độ exciter 150 xanh GP 2 đĩa thể thao một lần nữa theo nhiều góc chụp khác nhau của phó nháy Decal Bình Dương. Nếu bạn muốn theo đuổi phong cách độ không chút màu mè nhưng chất ngầu thể thao như thế này thì hãy liên hệ qua Hotline/ZALO 0866.196.761.

Exciter 150 độ 2 đĩa xanh gp

Cần những bản độ đẹp như thế này để cho khách hàng của shop tham khảo và làm mới bản độ của mình trong thời gian trước tết. Bạn có thể lựa chọn thêm nhiều món đồ chơi để kết hợp lại những phong cách khác nhau để tạo ra những bản độ thú vị, độc nhất cho riêng bạn. 

 

 

Tống Loan

Bạn dũng cảm hơn những gì bạn tin, mạnh mẽ hơn những gì bạn thấy và thông minh hơn những gì bạn nghĩ. Cuộc sống đôi khi chông chênh, mất phương hướng, đó là bởi vì bạn đang tạm quên đi đam mê của mình, hãy lấy " Đam mê làm la bàn của cuộc sống". >>Xem thêm

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999