Bản Độ Xe Exciter 150 Gây Choáng Người Xem

Hôm nay sẽ có bản độ xe exciter 150 nào gây ấn tượng với người nhìn trong diện mạo độ đầy mới mẻ đây. Cùng theo dõi ngay chiếc Y15ZR của Malaysia lên full Option sau đây:

Ngày đăng: 26-12-2018

4,380 lượt xem

Hôm nay, ad sẽ cho bản độ xe exciter 150 đầy ấn tượng này lên top để cả nhà tham khảo và lên ý tưởng cho bản độ của mình được mới mẻ, độc đáo hơn trước dịp tết này. Bản độ là một chiếc Y15ZR của Malaysia được trang trí hàng loạt phụ tùng đồ chơi vô cùng thẩm mỹ.
 
 
 

Bản Độ Xe Exciter 150 Full Option:

 
Khoác trên mình một diện mạo mới mẻ nhưng cũng quen thuộc của dòng Y15zr, đây là một tên gọi của dòng xe Exciter 150 ở thị trường Malay. Tìm hiểu chi tiết bản độ có những phần độ mới lạ nào gây choáng ngợp người xem ngay sau đây nhé!
 
ban-do-xe-exciter-150-gay-choang-nguoi-xem
 
Phần demi lưới phía trước thay thế cho đèn demi zin ấn tượng và độc đáo hơn. Đèn demi độ cho mặt nạ của xe exciter 150, lắp ráp như zin không cần chế độ gì thêm.
 
ban-do-xe-exciter-150-gay-choang-nguoi-xem
 
Đồng hồ Koso đi kèm cùng Mini3 nhiều chức năng và ấn tượng hơn đồng hồ zin. Đồng hồ Koso vốn dĩ đã có đầy đủ chức năng nhưng vì muốn trang trí nên chủ xe lắp thêm bản Mini3 để chiếc xe trông thêm hiện đại. Cùm công tắc Daytona phía bên trái thường được dùng để câu các chức năng phụ. Cùm tăng tốc Domino vàng giúp rút ngắn hành trình dây ga để xe có thể đề ba nhanh hơn.
 
ban-do-xe-exciter-150-gay-choang-nguoi-xem
 
Còn đây là hình ảnh của cặp tay thắng có thương hiệu kết hợp với tay côn CRG để tạo nên một hệ thống. Chủ xe cũng thích chơi phong cách sole nên đã lựa chọn tay côn CRG tông màu bạc ngược màu với tay thắng màu đen đen.
 
ban-do-xe-exciter-150-gay-choang-nguoi-xem
 
Chóa đèn 2 tầng Zhipat chính hãng đem lại ánh sáng tốt, bám đường hơn, cải thiện độ sáng tốt hơn khi di chuyển trong đêm. Đèn có cấu tạo, đi dây điện giống 100% so với đèn zin nên không cần chế độ gì thêm.
 
 
 
Dàn chân phía trước sau độ cặp heo dầu lớn thì được mod lại bề mặt bên ngoài có màu đỏ khá ấn tượng. Còn phần đĩa sau được kê thêm thớt lòng ra ngoài để tránh trường hợp bị cạ cấn trong lúc di chuyển. Đi kèm với đó là đĩa kiểng X1r và dây dầu Galfer màu xám đen. Ống xả độ sử dụng pô Uma có diện mạo bên ngoài khá giống với pô zin nhưng giúp thoáng hơi hơn và có sẵn lỗ ốc như pô zin để bắt ốp hay lúc lắp ráp cũng rất tiện lợi.​
 
 
 
Ngoài ra, bản độ xe exciter 150 gây choáng người xem với dàn ốc titan kiểng siêu chất và nhiều đồ chơi xe máy khác. Bạn cần được tư vấn kỹ hơn về những món đồ độ trên xe cũng như giá cả cụ thể của chúng. Vậy hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ với shop qua Hotline/ZALO 0866.196.761.
 
ban-do-xe-exciter-150-gay-choang-nguoi-xem

 

Tống Loan

Bạn dũng cảm hơn những gì bạn tin, mạnh mẽ hơn những gì bạn thấy và thông minh hơn những gì bạn nghĩ. Cuộc sống đôi khi chông chênh, mất phương hướng, đó là bởi vì bạn đang tạm quên đi đam mê của mình, hãy lấy " Đam mê làm la bàn của cuộc sống". >>Xem thêm

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999