Độ Phuộc RCB Bình Dầu Cho Winner 150 Đẳng Cấp Hơn

Các anh em đã tìm hiểu rất nhiều bản lột xác mới cho Winner 150 và đều bị cuốn hút với diện mạo mới này, và bạn độ phuộc RCB bình dầu Winner 150 cũng phải ngoại lệ.

Ngày đăng: 03-04-2020

4,776 lượt xem

Để chiếm trọn trái tim dân đam mê tốc độ, rất nhiều hình ảnh mới của các bản độ Winner được ra mắt với nhiều sản phẩm phụ tùng cao cấp, đăc biệt.
 
do-phuoc-rcb-winner-150-2
 
Độ phuộc RCB bình dầu Winner 150 chính hãng cũng là món hàng hot bởi các đặc tính và ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại.
 

ĐẶC ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA PHUỘC BÌNH DẦU RCB CHO WINNER 150 ĐỘ

 
►Racing boy là nhãn hiệu đến từ Malaysia, nổi tiếng bởi phụ tùng xe máy có chất lượng và phong cách đặc biệt.
►Các nguyên liệu tạo nên các sản phẩm đều được tuyển chọn từ các khu vực có nguyên liệu tốt nhất, sử dụng bền bỉ với thời gian hơn.
Mẫu phuộc RCB bình dầu Winner 150 chính hãng được thiết kế tinh tế và đẳng cấp hơn, phuộc có trọng lượng nhẹ có kích thước gọn nhìn vừa mắt dễ lắp rắp cho xe hơn.
 
do-phuoc-rcb-winner-150-1
 
►Một vài điểm cần nhắc đến phuộc rcb bình dầu cho Winner 150:
+ Thiết kế lò xo với kết cấu đặc biệt giúp xe vận hành êm ái và đàn hồi trên những con đường hiểm trở.
+ Phuộc RCB sẽ khiến người điều khiển xe không cảm thấy mỏi
+ Bình chứa ga kín ráo và bền bỉ nên giảm tình trạng tràn dầu ra ngoài hư hỏng
 
do-phuoc-rcb-winner-150-3
 
►Chính vì những lí do trên nên chủ xe này cũng đã độ thêm phuộc RCB bình dầu cho Winner 150 với nhiều tính năng tuyệt vời này. 
 

MẪU TEM TRÙM XI MĂNG CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

 
►Màu xanh xi măng trở nên hot hơn bởi độ quan tâm ngày càng nhiều từ phía anh em biker, decal có sắc màu này được dán cho nhiều dòng xe khác nhau.
 
do-phuoc-rcb-winner-150-4
 
►Chiếc Winner 150 này khi được lên dàn áo mới cũng trở nên đặc biệt hơn, sau khi đã vệ sinh dàn áo, các anh thợ tại shop đã dán tỉ mị lên từng phần, có gấp nếp mí vào bên trong thận trọng hơn, tránh trường hợp bong tróc sau thời gian dài sử dụng.
 
do-phuoc-rcb-winner-150-6
 
Dàn áo Winner 150 xanh xi măng được bao phủ hết sức đẹp, bên ngoài không thể thiếu được tem rời GRT bế lên trên tem trùm, màn kết hợp hoàn hảo có một không hai được tái hiện tại bản độ này.
Màn kết hợp từ các miếng tem rời các màu trắng đỏ đen tiếp tục phát huy hiệu quả bởi sự kết hợp rất ăn ý và đầy tinh tế.
 
do-phuoc-rcb-winner-150-7
 
►Phần chóa đèn chủ xe cũng dán thêm chóa 7 màu vô cùng bắt mắt, đèn ban đêm vẫn sáng mà không gây chói mắt cho xe khác, lựa chọn mới trên cả tuyệt vời.
 
do-phuoc-rcb-winner-150-6
 
Gắn khóa thông minh cho chiếc xe của bạn được an toàn và hiện đại hơn. Hoặc là gắn định vị xe máy iky cũng giúp quản lý chiếc xe của bạn tiện lợi trên điện thoại ngay hôm nay.
 
Đến với shop, bạn có thể lên được bộ tem mới hay các phụ kiện xe đi kèm cần thiết hiện nay, đồ chơi có sẵn tại tiệm nên bạn chỉ cần bỏ chút thời gian và chi phí là có thể lột xác làm mới xe trong bất kể hoàn cảnh nào.
 

 

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999