Chiếc Winner X Xanh Trắng Độ Lột Xác Hoàn Thiện Theo Design Riêng

Điều gì khiến bạn thích thú với chiếc xe côn tay độ? Chắc chắn có dàn áo mới, các món đồ chơi kiểng được thiết kế mới giống như Winner X xanh đen độ bài viết dưới đây.

Ngày đăng: 13-04-2020

3,606 lượt xem

Winner X vẫn đang là chủ đề mà cộng động xe côn tay nói chung và các tín đồ mê Winner nói riêng bàn luận khá sôi nổi, từ vẻ đẹp nguyên thủy đến các bản độ phá cách riêng đều có tiếng nói mới cuốn hút người nhìn từ mọi phía.
 
Và không thể bỏ qua được chiếc Winner X xanh trắng độ dưới đây với màn lột xác tươi mới, một ý tưởng độ không thua kém các đề tài độ Winner X khác.
 

Ý TƯỞNG MỚI CỦA WINNER X XANH TRẮNG ĐỘ


 

#1. Winner X xanh trắng độ tem trùm shinlung

 

winner-x-xanh-trang-do-1
 
- Dù bạn có nhìn xuôi nhìn ngược không thể bỏ qua được dàn áo màu sắc mới này, chiếc xe được dán tem trùm trên chất liệu Shinlung có màu sắc mới. 
- Các bạn độ xe qua quen với hình ảnh HP4, biểu tưởng mới dành cho khá nhiều dòng xe và đặc biệt là chiếc Winner X.
- Màn phối hợp hoàn hảo giữa các sắc màu khác nhau của mẫu tem này quá ấn tưởng, đan xe là các họa tiết thú vị, độc đáo vô cùng.
 
winner-x-xanh-trang-do-2
 
- Rõ ràng mẫu tem trùm shinlung Winner X xanh trắng độ này sẽ có ảnh hưởng với nhiều ý tưởng mới cho rất nhiều xe winner x khác mà mong muốn có tem độ mới cho xe của mình. Với chất liệu Shinlung, bạn hoàn toàn yên tâm được độ giữ màu của decal, tuy không có ánh kim nhưng decal này lại được anh em tiệm biết đến và dán cho xe là đa phần.
 

#2. Dàn chân Winner X xanh trắng độ có gì đặc biệt?

 

winner-x-xanh-trang-do-3
 
- Nhông sên đĩa Recto đã được gắn trọn trên xe độ này, Nhông sên đĩa  recto sản xuất tại Thái Lan và sên được ra lò tại thị trường Malaysia với công nghệ tiên tiến hiện đại, đảm bảo độ chắc bền cho xe của bạn hơn. Sự kết hợp của các món đồ này đã nhận được sự ủng hộ của cộng đồng xe máy, tỉ lệ đến shop cũng như hàng online tăng cao trong thời gian vừa rồi.
- Ốc đĩa titan GR5 được chủ nhân lựa chọn gắn, màu sắc đẹp và khả năng vịn chắc các bộ phận xe tốt nhất có thể.
 

#3. Đầu xe Winner X xanh trắng độ

 

winner-x-xanh-trang-do-5
 
- Tại vị trí đầu xe, các phụ tùng như: bao tay, mão xe đều được trang bị mới. Bao tay X1R sử dụng êm ái, có độ hút ẩm tốt nên anh em dễ dàng sử dụng hơn khi di chuyển xe.
- Baga titan cho Winner X không thể thiếu cho xe dòng côn tay này, chủ xe không thể cầm quá nhiều đồ khi đang chạy xe được, vì vậy, gắn thêm baga để người dùng không phải lo lắng về vấn đề này nữa.
- Phần đèn nhan báo tín hiệu đèn cũng được anh em thợ đục khoét thay đổi mẫu nhan khác, thay vào đó là mẫu đèn xi nhan tam giác Sport bán chạy tại shop, nhan được gắn áp sát xe và có độ bền cao.
 
winner-x-xanh-trang-do-6
 
Bản độ này sẽ hoàn hảo hơn, nếu lần tới chủ xe ghé shop gắn smartkey winner xcả định vị xe máy iky, bảo vệ toàn diện và an toàn nhất cho xế yêu xịn xò của bạn.
 
Một bản độ mới không quá nhiều món đồ nhưng lại để lại không ít dấu ấn cho anh em sành về độ xe. Có lẽ chiếc Winner X xanh trắng độ design mới này sẽ đem lại một vài ý tưởng táo bạo mới nhất để thay đổi xế yêu của bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

 

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999