Satria Xanh Bạc Độ Dàn Chân Vững Chãi

Để đáp ứng cho nhu cầu trang trí làm mới lại xe, Decal Bình Dương nhận dán decal và lên đồ chơi cho xe, xem qua chiếc Satria xanh bạc độ dàn chân vững chãi này nhé.

Ngày đăng: 17-12-2019

4,909 lượt xem

Vào những ngày cuối năm, không khí sắm sửa lại càng trở nên sôi động hơn, làm đẹp lại xế yêu cũng trở nên khẩn trương hơn.
 
satria-xanh-bac-do-9
 
Chiếc Satria xanh bạc độ này được khoác lên dàn áo mới, đi kèm mâm 5 cây RCB hay phuộc bình dầu Ohlin làm cho chiếc xe thêm phần nổi bật, ấn tượng hơn rất nhiều.
 
 

CHIẾC SATRIA XANH BẠC ĐỘ CÓ GÌ ĐỂ NHẮC ĐẾN?


 
 

Dàn chân vững chãi chiếc Satria xanh bạc độ

satria-xanh-bac-do-1
 
icon Mâm 5 cây hàng chính hãng RCB cho Satria luôn được anh em biker săn chuộng, dễ dàng lắp ráp khiến chiếc xe trở nên thanh thoát và cứng cáp hơn.
 
satria-xanh-bac-do-2
 
icon Sở hữu màu vàng đồng sẽ khiến cho dàn chân xe Satria xanh bạc độ nổi bật hơn, mâm được thiết kế sắc sảo đem lại vẻ đẹp hoàn mỹ khiến nhiều anh em bị mê hoặc.
 
satria-xanh-bac-do-3
 
icon Đi kèm với dàn chân cứng cáp, chủ xe đã gắn thêm bình dầu Ohlin khiến phần sau chiếc Satria có thêm điểm nhấn mới, ấn tượng hơn rất nhiều.
 
satria-xanh-bac-do-4
 
icon Chiếc Satria xanh bạc độ đĩa trước X1R trở thành điểm nhấn mới cho bánh trước xe, được gia công chắc chắn nên anh em biker yêu thích gắn cho xế yêu của mình.
 
satria-xanh-bac-do-6
 

Tem phủ Satri xanh bạc độ chất liệu candy

 

satria-xanh-bac-do-8

icon Với 2 tone màu chủ đạo, màu xanh và trắng bạc có độ bóng ánh kim, màu sắc gần giống như tem zin nên có khả năng thu hút người nhìn ngay lần đầu gặp.
 
satria-xanh-bac-do-8
 
iconNgoài chất liệu decal cao cấp, anh em có thể dán lại dàn áo với decal shinlung có màu sắc và chất lượng rất phải chăng.
 
Xem qua loạt hình ảnh với nhiều góc nhìn của chiếc Satria xanh bạc độ này, anh em phần nào cũng cảm thấy thích thú, mê mẩn với mẫu tem mới kèm theo vài món đồ chơi kiểng này.
 

 

FANPAGE

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999