Exciter 135 Hồi Sinh Trong Diện Mạo Mới Với Dàn Nâng Cấp Giá Trị

ff

Ngày đăng: 15-05-2020

777 lượt xem

Những bản độ exciter 150 đẹp và chất ngất không còn quá xa lạ trong giới xe độ dòng xe tay côn. Không vì thế, exciter 135 lại trở nên kém cạnh và bỏ quên được. Sự trở lại, phiên bản exciter 130 độ kiểng giá trị do chính ông boss Decal Bình Dương tư vấn rất chi tiết về cách lên kiểng các món đồ chơi phù hơp với xe và nguồn tài chính của chủ xe. Vì vậy, khi xe được đưa tới các anh thợ bắt tay vào làm việc, thời gian hoàn thành exciter 135 độ diễn ra một cách nhanh chóng không gặp bất kỳ trở ngại nào.
NGẮM EXCITER 135 ĐỘ ĐẸP CHẤT NGẤT VỚI DÀN  NÂNG CẤP GIÁ TRỊ
 
 "Không có mẫu xe nào xấu, chỉ có các mẫu xe không biết làm đẹp" Nếu biết cách lên các món đồ chơi kiểng thì việc biến một chiếc xe cũ thành một phiên bản hoàn toàn mới thì không có điều gì quá khó khăn. Vừa tiết kiệm được chi phí vừa nâng cấp xế yêu trở nên bốc và mạnh hơn. Vậy, mẫu độ Exciter 135 đã hồi sinh với những món đồ chơi giá trị như thế nào?
 
1. Phiên Bản Exciter 135 Độ Dàn Đầu Đơn Giản:
Phần đầu xe sử dụng hệ thống đèn led 2 tầng zhipat exciter 135 chính hãng siêu sáng thay thế đèn pha, lắp ráp như zin sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho xế yêu của bạn.
Ngoài ra, điêm nhấn nhá ấn tưởng ở phần đầu chính là sử dụng cùm tăng tốc domino chính hãng gam màu vàng nổi bật với tác dụng:
 
 Rút ngắn hành trình ga
 
 Tăng vẻ đẹp và cá tính hơn cho xe.
 
 Không bị kẹt ga
 
 
2. Phiên Bản Exciter 135 Độ Với Dàn Chân Giá Trị Siêu Khủng:
Có thể nói, dàn chân là điểm nổi bật và giá trị nhất đối với mẫu độ lần này. Chủ xe phải bỏ ra chi phí khá nhiều cho việc độ lại dàn chân như hình. Sở hữu dàn chân cứng cáp, khỏe khắn là niềm ao ước của mọi anh em biker yêu thích tốc độ:
1. Mâm YAZ Của X1R:
Mân độ là một món đồ chơi mà mọi biker yêu thích và quan tâ,, chắm chút cho xế yêu.
Mâm Yaz có xuất xứ từ Malaysia, đúc bằng nhôm cực chắc chắn, thiết kế dạng 6 thanh đẹp mắt và thể thao. 
Mâm YAZ giúp xe đạt được gia tốc nhanh hơn, rất phù hợp với các dân chơi xe đam mê tốc độ. 
Cặp mâm vàng quyền lực càng khiến cho mẫu độ trở nên thật khỏe khoắn và bắt mắt.
2. Phuộc trước LCM:
Phuộc trước LCM có diện mạo mô phỏng giống như kiểu dáng Winner 150 to lớn đầy cứng cáp, khắc phục tiếng kêu cụp cụp từ các dòng xe Exciter, giúp phuộc trở nên êm hơn, giảm được độ sốc.
Sản phẩm bao gồm chảng ba, cặp phuộc, pass heo,cục canh bánh trước, bạc đạn, cốt bánh và tán phù hợp cho việc gắn mâm dễ dàng mà không cần hàn gắn. Thế nhưng, đây là phuộc winner LCM TRF gắn cho exciter 150 khi tiến hành lên đồ cho exciter 135 cần phải chế thêm một số chi tiết: heo dầu brembo 2 pis đối xứng, lòng nhôm gắn đĩa winner,.. để phù hợp với xe.
3. Phuộc sau Yss Bình Dầu Cho Ex 135
Đây là một trong những món đồ chơi yêu thích dành cho exciter 135 mà các biker thường quan tâm và chăm chút cho xế độ.
Tháo lắp dễ dàng, độ đàn hồi tốt, giảm sốc rất cao, tránh được sự tác động và đồng thời giúp tăng tốc tốt mang lại cho bản những cảm giác tuyệt vời.
4. Gắp nhôm k-tech
Gấp Nhôm không chỉ đơn giản là phụ từng thay thế chất ngất. Với chất liệu nhôm nguyên khối bền bỉ, không gỉ sét và phai màu. Không chỉ làm xe thêm chất, mà gấp sau còn giúp những đường cua của bạn hoàn mỹ hơn. Giữ thăng bằng cho xe tốt mà không dễ bị trượt té.
Exciter 135 Độ Nhiều Món Đồ Chơi Khác như:
Bay tay X1R,
Sên Recto,
Kính Rozama,
Ốc titan,
....
 
 
 
 
 
 

 

FANPAGE

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999