Winner 150 Trong Phiên Bản Độ Ngầu Nứt Vách

Winner 150 Trong Phiên Bản Độ cực ngầu tại Decal Bình Dương làm ngất ngây bao tín đồ đam mê tốc độ nói chung và tình yêu dành cho Winner 150 nói riêng.

Ngày đăng: 29-08-2017

7,087 lượt xem

Thời gian qua, Decal Bình Dương đã chia sẻ rất nhiều bản độ của dòng xe Exciter 150, làm ngây ngất, ấm lòng dân biker. Nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến rằng shop có vẻ thiên vị và chỉ nuông chiều ông vua đường phố này mà bỏ bê rất nhiều dòng xe khác cũng được sự quan tâm không kém.

Trong đó có dòng xe Winner 150. Để đáp lại bạn bè quan tâm đến Decal Bình Dương, shop có cho ra bản độ Winner 150 ngầu nứt vách này, cả nhà cùng chiêm ngưỡng nha.

Winner 150 Trong Phiên Bản Độ Ngầu Nứt Vách

  • Winner 150 bản zin cũng đã toát ra vẻ chất, ngầu, thể thao mà dường như không cần phải tạo ra những phiên bản thay thế khác. Thế nhưng, khi có quá nhiều một màu sắc chung ở bản zin, những cái tôi cá tính của các chủ xe lại muốn tìm cho xế yêu một vẻ đẹp khác biệt, một bản độ thể hiện cá tính của bản thân, đam mê và không thể thiếu một chút thể hiện của tuổi trẻ.
  • Như trong hình ảnh shop chia sẻ, một chiếc Winner 150 độ cực chất, mang cá tính riêng biệt của chủ xe, mạnh mẽ nhưng cũng thật tinh tế.
  • Màu sắc ban đầu của xế yêu này là một chàng bạch mã trắng toát từ đầu đến đuôi, nhưng qua bàn tay tài hoa của thợ dán HƠN 10 năm của Decal Bình Dương, chàng bạch mã khoác lên mình màu áo mới sang chảnh và thời thượng.

 

Winner 150 Trong Phiên Bản Độ Ngầu Nứt Vách

 

Sau khi đã thay áo xong, công việc tiếp theo là trang hoàng những phụ kiện đang hot rầm rộ hiện nay. Tuy không phải là những món đồ chơi, phụ kiện xa xỉ, nhưng lại vô cùng thẩm mỹ, hợp thời và phục vụ những chức năng tất yếu của bản zin như:

  • Tay thắng RCB,
  • baga titan,
  • gương Rizoma,
  • Bình dầu EAM, ...

và đặc biệt là cặp mắt cú thiên thần cực xinh đẹp đập vào mắt người đối diện khiến ai cũng khó có thể rời mắt. Bên cạnh đó, còn nhiều phụ kiện ti ti khác như ốc gương, móc khóa biker cũng tạo nên những điểm nhấn riêng.

Winner 150 Trong Phiên Bản Độ Ngầu Nứt Vách

Winner 150 Trong Phiên Bản Độ Ngầu Nứt Vách

 

● Đi sâu hơn xuống bộ phận máy các bạn có thể thấy các anh thợ khéo léo ốp sườn cho xe winner, tỉ mẫn gắn từng con ốc lóc máy vàng của Thái (hàng này không lo bay màu bạn ha).

● Mỏ cày cũng là món đồ chơi mà rất được nhiều biker hoàn thiện cho xế yêu của mình.

● Lùi ra sau một chút là ốp pô nhôm sẽ giúp che chắn phần pô nóng rực bên trong và tạo thêm điểm nhấn cho xe, chắn bùn con và chắn bùn bốn chân luôn là lựa chọn hàng đầu của các chủ xe win hay kể cả ex.

● Ngoài những món đồ chơi nho nhỏ, thẩm mỹ, tiện lợi, chủ xe còn tậu cho xế yêu cặp phuộc hành trình ngược êm ái, để tận hưởng những cung đường mềm mại, thanh thoát hơn. 

 

Winner 150 Trong Phiên Bản Độ Ngầu Nứt Vách

Tuy không phải thật sự hoàn toàn lột xác khỏi bản zin, nhưng xe winner 150 phiên bản độ cực ngầu này cũng là một ý tưởng tuyệt vời cho nhiều biker muốn thay đổi người bạn đồng hành trên mỗi cung đường trở nên khác lạ và mới mẻ hơn. Tham khảo bản giá, đặt hàng và được hỗ trợ tư vấn miễn phí tại decalbinhduong.com

Winner 150 Trong Phiên Bản Độ Ngầu Nứt Vách

 

Tống Loan

Bạn dũng cảm hơn những gì bạn tin, mạnh mẽ hơn những gì bạn thấy và thông minh hơn những gì bạn nghĩ. Cuộc sống đôi khi chông chênh, mất phương hướng, đó là bởi vì bạn đang tạm quên đi đam mê của mình, hãy lấy " Đam mê làm la bàn của cuộc sống". >>Xem thêm

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999