Lợi Ích Dán Kính Văn Phòng Cách Nhiệt Tại Bình Dương - LH 0399767905

Phim dán kính văn phòng phản quang, cách nhiệt giúp ngôi nhà, xe hơi, phân xưởng hoặc văn phòng của bạn đầy ánh sáng và mát mẻ trong mùa hè, mà lại ấm áp hơn trong mùa đông.

Ngày đăng: 05-04-2018

4,127 lượt xem

Những công trình được xây bằng kính và xe ô tô thường phải chịu cảnh nóng bức do hiệu ứng nhà kính gây ra trong những ngày nắng nóng. Để giải quyết vấn đề này, giải pháp dán kính văn phòng phản quang rất được quan tâm và ưu ái sử dụng.
 
loi-ich-dan-kinh-phan-quang-cach-nhiet-tai-binh-duong
 
Trên thị trường, có rất nhiều loại phim dán kính cho bạn lựa chọn, mỗi loại có những ưu điểm riêng. Để giúp bạn lựa chọn đúng loại phim dán kính theo yêu cầu của bạn và tiết kiệm được chi phí nhất, shop Decal Bình Dương đưa ra một số loại phim dán kính cách nhiệt sau đây:
 
 

Nên chọn loại phim dán kính cách nhiệt nào?

 
 
loi-ich-dan-kinh-phan-quang-cach-nhiet-tai-binh-duong
 
- Phim dán kính chống nóng Ntech nhập khẩu đây là loại phim dán kính thuộc loại cao cấp được nhập khẩu từ các nước tiên tiến và có công nghệ hiện đại. Loại phim này đủ tiêu chuẩn, chất lượng có thể đáp ứng nhu cầu của mọi công trình.
 
*Xuyên Sáng :10%
*Phản Gương Trong: 13%
*Cản tia cực tím: 99%
*Tổng cản nhiệt: 89%
 
-Phim dán kính Ntech cao cấp giúp làm mát nhà ở, văn phòng, xe hơi, một thương hiệu nổi tiếng có mặt trên thị trường đã lâu và là dòng phim mà Decal Bình Dương tin tưởng để lựa chọn dán cho những công trình của bạn.
 
 

Tại sao nên dán kính văn phòng phản quang chống nóng tại Bình Dương?

 
 
loi-ich-dan-kinh-phan-quang-cach-nhiet-tai-binh-duong
 
- Ngôi nhà, văn phòng, không gian trong ô tô sẽ thực sự mát mẻ và tránh được ánh nắng mặt trời xuyên qua cửa kính. Phim dán kính phản quang sẽ làm bạn yên tâm hoạt động trong không gian nhà kính giữa những ngày mùa hè oi ả nhất.
 
*Xuyên Sáng :10%
*Phản Gương Trong: 13%
*Cản tia cực tím: 99%
*Tổng cản nhiệt: 89%
 
- Dán kính văn phòng phản quang có thể ngăn chặn sự hấp thụ ánh nắng mặt trời nóng bức và có hại vào trong ngôi nhà. Những ngôi nhà kính sang trọng, sáng chói tại các nước phát triển ở Châu Âu đã gây ấn tượng rất mạnh mẽ đến người Việt. Ở nước ta, rất nhiều nhà đầu tư đã chọn phim dán kính phản quang cao cấp trong những công trình của mình và đã tạo ấn tượng, thu hút các khách hàng của mình hơn ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 
 
Những ưu điểm của dán kính phản quang cao cấp tại Bình Dương:
 
 
loi-ich-dan-kinh-phan-quang-cach-nhiet-tai-binh-duong
 
+ An toàn: decal dán kính cao cấp đáp ứng đủ tiêu chuẩn, hội đủ các yếu tố giữ an toàn cho công trình của bạn, mái kính phản quang chắc chắn và bền bỉ với thời gian.
 
+ Tính thẩm mỹ cao cho công trình của bạn: Phim dán kính phản quang nhiều màu sắc từ xanh da trời, xanh nước biển, xanh lá cây,…. Đáp ứng được những khách hàng khó tính nhất.
 
loi-ich-dan-kinh-phan-quang-cach-nhiet-tai-binh-duong
 
+ Ứng dụng rộng rãi, phổ biến: Dán kính phản quang được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng hiện nay. Từ các công trình nhà ở, dân sinh, chung cư, văn phòng, đến cao công ty, khách sạn,…
 
Đến với shop Decal Bình Dương để trải nghiệm những dịch vụ dán kính văn phòng phản quang tại Bình Dương. Ngoài ra, shop còn có nhiều dịch vụ dán chống nóng khác dành cho xe hơi như: dán phim cách nhiệt ô tô tại bình dương,...
 
dich-vu-dan-phim-cach-nhiet-nha-kinh-xe-hoi
 
Call/zalo: 0399.767.905

 

 

Tống Loan

Bạn dũng cảm hơn những gì bạn tin, mạnh mẽ hơn những gì bạn thấy và thông minh hơn những gì bạn nghĩ. Cuộc sống đôi khi chông chênh, mất phương hướng, đó là bởi vì bạn đang tạm quên đi đam mê của mình, hãy lấy " Đam mê làm la bàn của cuộc sống". >>Xem thêm

FANPAGE

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999