Xe Exciter 150 Đỏ Đen Độ Như Thế Nào Cho Đẹp?

Độ Xe Exciter - Xe Exciter Trắng Đỏ Đen Độ Như Thế Nào Cho Đẹp? Ghé Shop Decal Bình Dương để tham khảo mẫu và được tư vấn nhiệt tình nhé!

Ngày đăng: 16-09-2017

13,190 lượt xem

 

Độ Xe Exciter - Xe Exciter Trắng Đỏ Đen Độ được nhiều người quan tâm vì hiện này dòng xe trắng đỏ đen, đặc biệt là xe exciter 150 trắng đỏ đen đang rất thịnh hành và được ưa chuộng. 

  • Nhưng cũng bởi vì dòng xe exciter 150 trắng đỏ đen thịnh hành nên nhu cầu thể hiện cái tôi để có nét khác biệt ngày càng cao.
  • Nắm bắt được nhu cầu đó, shop Decal Bình Dương cho ra mẫu độ xe exciter - xe exciter trắng đỏ đen độ đẹp nhất này, cùng ngắm nhìn mẫu xe độ đẹp ngất ngây sau đây:

Độ Xe Exciter - Xe Exciter Trắng Đỏ Đen Độ Như Thế Nào Cho Đẹp?

Sau khi phun sơn dàn vỏ cực sang chảnh màu trắng đỏ đen, khách đã phóng thẳng qua shop qua lên những món đồ ưng ý cho xế yêu.

 

Bắt đầu từ những phụ kiện biker be bé như: đồng hồ ốc chân gương, móc khóa biker full màu đỏ, baga inox 10 ly chắc chắn, không bị rỉ sét, che phuộc mica ốc kiểu.

Độ Xe Exciter - Xe Exciter Trắng Đỏ Đen Độ Như Thế Nào Cho Đẹp?

  • Tiếp đến là những món đồ chơi từ nhỏ tới lớn cực kỳ hot mà dân biker nào cũng muốn trang bị cho xế yêu như: bình dầu AEM, ốp lườn, xi nhan multi led 3 tầng cực long lanh.
  • Những món đồ chơi trang trí và phụ tùng thay thế không thể thiếu khác phải kể đến như: Pass biển số rizoma cực chắc chắn, chắn bùn 4 chân gắn ốc màu, mang cá (che nhông), gác chân biker cực nổi trội cộng với che sên (cate) được cắt CNC bao chắc chắn rất hợp với gác chân.

 

Sau cùng, phải kể đến là dàn chân - mâm kuni đỏ đen cực ấn tượng và bộ mắt cú thiên thần đã quá hot mà không cần bàn tới nhiều nữa.

***Còn nhiều mẫu độ xe exciter - xe exciter trắng đỏ đen độ tại shop Decal Bình Dương, bạn tham khảo thêm để thỏa mãn ý tưởng cho xế yêu của bạn nhé!

 

Tống Loan

Bạn dũng cảm hơn những gì bạn tin, mạnh mẽ hơn những gì bạn thấy và thông minh hơn những gì bạn nghĩ. Cuộc sống đôi khi chông chênh, mất phương hướng, đó là bởi vì bạn đang tạm quên đi đam mê của mình, hãy lấy " Đam mê làm la bàn của cuộc sống". >>Xem thêm

FANPAGE

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999