Độ Tem Sirius Xanh Bạc Candy Cuốn Hút Người Nhìn Từ Mọi Phía

Đô tem Sirius xanh Bạc candy được lộ diện với hình ảnh hoàn toàn thu hút người nhìn, đọng lại cho người xem một chút gì đó thích thú, vừa cá tính vừa sang trọng.

Ngày đăng: 27-11-2019

845 lượt xem

Bạn mong muốn sở hữu bộ tem như thế nào? Điều đầu tiên có lẽ phải đề cập đến sở thích bản thân, tiếp đến là màu sắc, chất liệu và hoa văn đi kèm. 
 
Rất nhiều mẫu tem mới được in ra sở hữu đầy đủ các yếu tố trên được dán lên nhiều dòng xe khác nhau. Sau đây, ad sẽ giới thiệu phiên bản độ tem Sirius xanh bạc mới nhất, theo ad nghĩ khi đã ngắm qua các hình ảnh tem mới này, các biker sẽ có ngay ý tưởng mới để dàn dựng cho chú ngựa sắt của mình.
 

CÓ GÌ ĐẶC BIỆT VỚI PHIÊN BẢN ĐỘ TEM SIRIUS MỚI NHẤT NÀY?

♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦
 

#1.Chất liệu sử dụng cho bản độ tem Sirius.

 

do-tem-sirius-1
 
 
► Mẫu tem xe xanh bạc được in trên chất liệu candy, nhìn qua đã thấy tem trùm này sở hữu độ bóng ánh kim rất tuyệt vời, dán lên xe ăn đứt các mẫu tem thường khác.
► Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nhiều chất liệu khác như: decal nhôm xước, decal shinlung hay các mẫu tem rời cũng được ưu chuộng hiện nay.
 
do-tem-sirius-2
 
► Xem qua loạt hình ảnh độ tem sirius xanh bạc này mới thấy độ bám chất liệu decal rất tốt, được các anh thợ cẩn thận tháo dàn áo, dỡ bỏ tem cũ để dán lên bộ tem xanh bạc nổi bật này.
► Mỗi một chất liệu lại có giá thành khác nhau, chất liệu candy có đắt đỏ hơn nhưng đổi lại màu sắc được bao trọn đời, không bay màu bởi có thêm lớp keo bóng bên ngoài.
 

#2. Độ tem Sirius được dàn dựng như thế nào?

 
► Vào một ngày như thường lệ, chủ xe không phải mất quá nhiều thời gian cho khâu ý tưởng, sau một hồi tham khảo về giá thì chủ xe đã chọn được màu và chất liệu tem để dán cho xe. 
 
do-tem-sirius-3
 
► Phiên bản độ tem Sirius xanh bạc candy này chỉ mất 20-30 phút để xuất file và in tem, các anh thợ nhanh chóng cán thêm lớp keo bóng và bắt đầu dán tỉ mỉ trong vòng hơn 2 tiếng đồng hồ. Chiếc xe lột xác hoàn toàn, một vẻ đẹp mới được trưng diện với sự hào hứng thêm chút thích thú của chủ xe, shop cũng không quên chụp lại để anh em cũng thưởng thức và đưa ra nhiều sáng kiến mới cho xe của mình.
 
do-tem-sirius-4
 
► Hiện tại, shop có ship cod tem và các món đồ chơi, các biker từ bắc vô nam có thể nt, gọi điện đặt hàng. Shop sẽ nhanh chóng hồi đáp để xế yêu của bạn luôn đẹp và sang trọng.

 

ĐƠN Hàng [0] THANH TOAN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999