Dán Phim Cách Nhiệt Cho Xe Ô Tô Loại Nào Tốt?

Bạn đang sở hữu một chiếc xe hơi cực xịn xò thì việc trang bị phim cách nhiệt là điều không thể bỏ qua. Hiện nay, dán phim cách nhiệt ô tô giá rẻ - chất lượng - chuyên nghiệp đã có mặt tại Decal Bình Dương.

Ngày đăng: 25-06-2020

1,217 lượt xem

► Khí hậu nắng nóng tại Bình Dương luôn là niềm ám ảnh của hầu hết người tham gia giao thông mỗi khi ra đường. Cái nắng nóng không chừa sót một ai dù bất kì bạn đi xe hơi cao cấp đến đâu cũng không thoái khỏi tình trạng này. Chưa kể, nắng nóng làm bạn khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe, làm hại xe giảm tuổi thọ sử dụng của một số bộ phận.

 
dan-phim-cach-nhiet-xe-hoi-gia-re-tai-binh-duong
 
► Để khắc phục tình trạng này, nhiều giải pháp được ra đời như: bạt chống nóng, tấm che,.. Tuy nhiên, tất cả giải pháp này chỉ dừng lại ở việc tạm thời không thể lâu dài được. Mãi đến sau này, người ta mới tìm được giải pháp tốt nhất để chống nóng cho xe ô tô đó là dán phim cách nhiệt ô tô tại bình dương.

LỢI ÍCH DÁN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ TẠI BÌNH DƯƠNG

 

dan-phim-cach-nhiet-xe-hoi-gia-re-tai-binh-duong

 

Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô Tại Bình Dương Chống Nóng Hiệu Quả

 
► Nguyên liệu chính dùng để sản xuất là Polyester giúp chúng ta có thể tránh được những tia nắng: tia cực tím, tia hồng ngoại ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Khi dán phim cách nhiệt xe hơi chính là hấp thụ tia nắng làm giảm đi lượng nhiệt cho ánh nắng gây ra ở trong xe.
 
dan-phim-cach-nhiet-xe-hoi-gia-re-tai-binh-duong
 

Tăng Độ Thẩm Mỹ Và Tạo Nên Không Gian Riêng Tư

 
► Vào mùa hè nắng nóng gay gắt rất dễ làm cho con người ta có cảm giác khó chịu, bức bói. Việc lựa chọn dán phim cách nhiệt ô tô với màu sắc phù hợp cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp xe trở nên thẩm mỹ, sang trọng và thời thượng hơn. Phim có màu sắc càng tối thì độ riêng tư bên trong xe càng được đảm bảo nhưng hạn chế tầm nhìn. Ngược lai, phim có màu sắc càng sáng thì tầm nhìn tốt hơn nhưng độ riêng tư không còn được cao.
 
dan-phim-cach-nhiet-xe-hoi-gia-re-tai-binh-duong
 
 

Dán Phim Cách Nhiệt Xe Hơi Tại Bình Dương Giúp Bảo Vệ Xe Và Sức Khỏe:

 
► Chống tia UV( tia cực tím): Trong ánh nắng mặt trời luôn kèm theo những tia nắng có hại đối với con người nhất là chị em phụ nữ như: nám, tàn nhang, rám nắng,...
 
dan-phim-cach-nhiet-xe-hoi-gia-re-tai-binh-duong
 
► Bảo vệ nội thất xe: Tuổi thọ nội thất bên trong xe sẽ được kéo dài khi sử dụng phim cách nhiệt tránh tình trạng bạc màu do tiếp xúc với ánh náng có lượng nhiệt cao.
 
► Bảo vệ sức khỏe con người: Tránh được những tác hại trực tiếp từ ánh nắng mặt trời làm gây lại đến mắt: mi mắt, kết mạc, thủy tinh thể,...
 
dan-phim-cach-nhiet-xe-hoi-gia-re-tai-binh-duong
 

Tiết Kiệm Năng Lượng Và Nhiên Liệu:

 
► Loại bỏ những tia hồng ngoại lên đến 80%, người dùng có thể tránh được sự tiêu hao năng lượng từ hệ thống điều hòa và động cơ vận hành.
 
dan-phim-cach-nhiet-xe-hoi-gia-re-tai-binh-duong
 
Với nhiều mã phim cách nhiệt "nanofilm" được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Decal Bình Dương luôn tự tin là một trong những đơn vị thi công dán phim cách nhiệt ô tô tại bình dương giá rẻ tốt nhất đem đến quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng.

 

Lê Cẩm Thương

Hãy can đảm để từ bỏ, từ bỏ những thứ không thuộc về mình, từ bỏ những thứ chẳng phải là của mình, đã là của mình thì sẽ là của mình, còn đã là của người khác thì cho dù bạn có giành dật, nó cũng không thuộc về bạn. >>Xem thêm

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999