Wrap Full Ferrari 458 Italia Matte Red

Một chiếc ferrari mang trên mình một lớp áo đỏ mờ quá đỉnh trong buổi chiều dạo phố, mang một gam màu mới đi vào lòng người được thể hiện qua bài bên dưới.

  • Giá bán:Liên hệ
Mua ngay

 Để đơn hàng của bạn được giải quyết ngay lập tức vui lòng GỌI hay NHẮN TIN!

 ZALO 0798 903 999 || 0866.196.761

 
Wrap Full Ferrari 458 Italia Matte Red

 

 Wrap Full Ferrari 458 Italia Matte Red hay còn gọi đỏ mờ luxury mang một tầm vóc mới, vĩ đại hơn. Chiếc xe thuộc hạng dòng xe sang nên chắc chắn sẽ không ít người hướng đến, nhưng đặc biệt hơn với lớp ảo mang một màu sắc nổi bật chắc chắn sẽ trở nên đẳng cấp hơn dưới mọi góc nhìn.

 

 

 Chiếc xe được chủ nhân lựa chọn việc wrap full decal để bảo vệ lớp sơn xe giúp xe luôn mới mẻ cũng như muốn nổi bật hơn trong mọi ánh nhìn. Không chỉ mang vẻ đẹp bề ngoài cũng như hiệu xe, chiếc xe cũng trở nên thoáng hơn đẹp đẽ hơn kể cả phần nội thất.

 

 

 Khi bạn sỡ hữu một chiếc xe sang đừng quên chọn ngay những gam màu sang trọng, nổi bật như cam mờ này, bạn cũng có thể chọn nhưng gam màu sáng nổi bật hơn hoặc tối hơn tùy sở thích mỗi cá nhân

 

 

 Mọi vấn đề làm đẹp xe của bạn sẽ được đáp ứng nếu như bạn đến với Decal Bình Dương chúng tôi,  nhưng ý tưởng về tem xe, đồ chơi chúng tôi hoàn toàn có thể phục vụ bạn một cách chất lượng và chi phí phù hợp với thị trường.

 

 

 Không chỉ mang vẻ đẹp xuất sắc vẻ bên ngoài, còn mang vẻ đựp sang trọng về bên trong nội thất, giúp người sỡ hữu trở nên phấn chấn, cảm giác tự tin hơn trên mọi nẻo đường

 

 

 

 

 

decal binh duong

ĐẶT HÀNG NHANH

Wrap Full Ferrari 458 Italia Matte Red

Wrap Full Ferrari 458 Italia Matte Red

Liên hệ

*
*
*
ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999