Yamaha Exciter 150 Độ Uy Lực Với Pô Leovince

Để tạo điểm nhấn riêng cho xe của mình, biker luôn lựa chọn các món đồ chơi kiểng có giá thành khác nhau và sở hữu những tính năng mới, có thể kể đến chiếc Yamaha Exciter 150 độ dưới đây.

Ngày đăng: 25-12-2019

3,339 lượt xem

Hôm nay, shop sẽ giới thiệu cho bạn bản độ mới, sở hữu màu sắc mới và một vài đồ chơi đang rất thịnh hành hiện nay.
Chiếc Yamaha Exciter 150 độ này được lên bộ tem mới, hơi thở trầm ấm với pô Leovince cùng các đồ chơi khác, nếu thấy tò mò xem qua hình ảnh và thông dưới đây để hiểu hơn.
 

YAMAHA EXCITER 150 ĐỘ TRỞ NÊN NỔI BẬT HƠN

 

@1. Yamaha Exciter 150 độ pô Leovince

 

yamaha-ex-150-đô-1
icon Pô Leovince được biker lựa chọn gắn cho xe máy
icon Thân pô hình trụ thon dài có dáng hình sang trọng và bắt mắt. Pô được làm bằng thép cao cấp, khả năng chịu nhiệt tốt và chống mài mòn hiệu quả.
icon Đây được xem là mẫu pô được nhiều anh em biker PKL sử dụng với tiếng pô vang to đầy uy lực, dễ dàng nhận biết nhất.
 

@2. Gắn smartkey Exciter 150 độ

 

yamaha-ex-150-đô-2
icon Bộ gắn Smartkey exciter tích hợp chống cướp Hyperion  được  nhiều biker tin dùng và lắp nhiều tại shop, sau khi gắn về nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng với những chức năng hiện đại và tiện lợi cho bộ chống cướp này.
icon Bạn có thể tham khảo  và lắp ngay dòng Smartkey này cho xe để có được sự yên tâm nhất, giúp xe của bạn luôn an toàn và không sợ người ngoài xâm phạm đến xe.
 

@3. Số gãy RCB cho yamaha Exciter 150 đen bạc độ

 

yamaha-ex-150-đô-3
 
icon  Ngay tại shop có nhiều màu sắc khác nhau để các biker lựa chọn, bạn có thể tham khảo số gãy màu bạc, vàng, xanh,... hợp với màu xe nhất.
icon  Hình ảnh chiếc Yamaha Exciter 150 độ nổi bật với bộ số gãy màu bạc sáng trọng, nó giúp gắn kết chi tiết máy hơn và mang lại vẻ đẹp tuyệt vời, cá tính hơn.
 
yamaha-ex-150-đô-5
icon  Số gãy RCB hiện đang phân phối tại Decal Bình Dương-"một cửa hàng lớn về thiết kế tem xe, độ xe và các phụ tùng xe máy".
Hiện nay, bạn có thể trực tiếp đến shop đến gắn hay đặt mua về đều được, số gãy lắp đặt dễ dàng và không chế độ gì nhiều.
Đặc biệt, bản độ này không thể thiếu được dàn áo mới, sở hữu màu sắc mới mẻ và ấn tượng vô cùng.
icon Chủ xe dùng ngay chất liệu candy với màu đen bạc mang đến phong cách hoàn toàn khác biệt, đầy bí ẩn không quá nổi trội mà dễ dàng đập vào mắt người nhìn hơn.
 
yamaha-ex-150-đô-6
icon Và các món đồ chơi khác như: Tay thắng X1R chính hãng, bao tay Spider, pass biển số titan... cũng được xuất hiện trong bản độ này.
 
 
yamaha-ex-150-đô-7

 

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999